Dịch vụ seo có thực sự cần thiết? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Dịch vụ seo có thực sự cần thiết?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi hoagyenn, 5/7/16.

 1. hoagyenn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/5/16
  Bài viết: 177
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tại sao cũng kinh doanh một lĩnh vực nhưng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bạn luôn “đầu tắt mặt tối”, tình hình buôn bán trì trệ trong khi đó đối thủ của bạn rất thảnh thơi, kinh doanh phát đạt, thị trường ngày một lớn mạnh và quy mô ngày càng càng mở rộng? Rất đơn giản vì họ đã có một định hướng chiến lược đúng đắn. Một ví dụ đơn giản thế này: Bạn là một cá nhân buôn bán nhỏ lẻ hay một doanh nghiệp, một tập đoàn xuyên quốc gia thì mục đích kinh doanh của bạn chẳng phải là kiếm tiền, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là thu lợi nhuận thông qua việc bán sản phẩm, bán dịch vụ? Chắc chắn câu trả lời sẽ hiển nhiên là thế nhưng bạn có nghĩ để với thực trạng “người khôn của khó” như hiện nay thì để “móc sạch túi” khách hàng không phải là việc dễ dàng, đó là cả một nghệ thuật một kế sách được tính toán kỹ lưỡng.
  [​IMG]
  Bạn nói rằng: “sản phẩm của tôi vô cùng tốt, dịch vụ của tôi hoàn hảo chỉ cần khách hàng dùng qua họ sẽ cảm nhận được”. Ừ thì công nhận là bạn có sản phẩm đẹp, có dịch vụ tốt, ngoài ra còn bắt kịp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. xu hướng kinh doanh trực tuyến hiện đại, “chào sân” bằng một website ấn tượng. Nhưng bạn có giám chắc tất cả khách hàng sẽ biết đến bạn chứ chưa nói đến việc mua sản phẩm hay dùng dịch vụ mà bạn cung cấp khi mà trên tất các công cụ tìm kiếm họ không nhận thấy bất cứ dấu hiệu nào chứng minh sự tồn tại của bạn.
  Vậy làm thế nào để bạn tiếp cận được các đối tượng khách hàng đó? Quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng ư? Ok! Đó là một cách tốt vì PR truyền thống hiện đang được sử dụng khá phổ biến. Nhưng điều chúng tôi muốn lưu ý bạn là: Với cuộc sống bận rộn, vội vã như hiện nay, còn mấy ai đủ thời gian để xem một tờ tiếp thị, coi một thước phim quảng cáo. Trong khi đó, thế giới công nghệ số ngày càng phát triển như vũ bão. Có đến 90% người dân biết sử dụng Internet và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chỉ một thao tác “Search Google” đơn giản chỉ trong vòng 30 giây mọi thông tin, mua bán sản phẩm hay liên hệ dịch vụ đều xuất hiện trên “khu chợ Internet một cách đầy đủ và chính xác nhất”. Và lúc này chắc chắn ưu thế bán hàng sẽ nằm trong tay những cá nhân, doanh nghiệp có “mặt tiền” thuận lợi. Vâng! Để có được cái ưu thế đó không gì khác ngoài sự hỗ trợ trực tiếp từ Dịch vụ SEO từ khóa.
  * Sử dụng dịch vụ SEO từ khóa có thật sự cần thiết?
  Xin khẳng định là dù bạn kinh doanh nhỏ lẻ hay là tập đoàn xuyên quốc gia chắc chắn một điều dịch vụ SEO từ khóa có thể mang lại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cho bạn nhiều lợi ích hơn những gì bạn nghĩ. Bạn không tin ư? Vậy tại sao bạn không tìm hiểu chi tiết tại công ty chúng tôi? Với đội ngũ chuyên gia, nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/24. Hãy thử đi nhé! Chắc chắn bạn sẽ không mất gì nhưng bạn có thể đạt được những giá trị lợi nhuận lâu dài và mãi mãi.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, Bạn sẽ cảm thấy hài lòng!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)