Điện máy thành đô chuyên cung cấp máy sưởi, đèn sưởi, quạt sưởi. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Điện máy thành đô chuyên cung cấp máy sưởi, đèn sưởi, quạt sưởi.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 28/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tủ lạnh là một thiết bị cần thiết cho tất cả các ngôi nhà hiện đại. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng cho các hạng mục quan trọng của bạn, để hỗ trợ các gia đình trong cuộc sống để có cải thiện, để sử dụng thời gian mới, phải, tủ lạnh, theo đó, Nó có phải là vấn đề, nó sẽ có thể sử dụng hàng ngày của bạn, nhưng đã được mua để xem.
  - Để làm sạch toàn bộ 24 giờ trên bề mặt, sau khi chạy không tải bên trong, chúng tôi đang sử dụng một miếng vải ẩm.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  - Và, tủ, nó sẽ bắt đầu để thực phẩm trong sử dụng bình thường.
  Vui lòng sử dụng 2
  Bình thường nhà vệ sinh tủ quần áo
  Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên
  Tuần của bạn, bằng cách sử dụng tủ lạnh, bạn sẽ có thể thay đổi cách để làm sạch các bụi bẩn của đồ lót, bạn đang ra khỏi nội các, nó có bạn, trẻ em đôi khi có vi khuẩn tiềm năng nội có bạn gái, nếu bạn không cần nó. Khi lau chùi tủ lạnh, bạn phải có những điều sau đây.
  - Công suất được tắt, nó sẽ loại bỏ tất cả các thực phẩm.
  - Hãy sử dụng một miếng vải mềm để lau bề mặt nhẹ lên mặt trong của tủ lạnh. Bằng cách này, trước khi thay vào đó, giống như tuyết và bụi bẩn trong tủ lạnh, ví dụ, bằng cách cọ xát ruin mát, xin vui lòng không sử dụng các vật sắc nhọn.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  - Động vật gặm nhấm, thiệt hại cho các tủ đông lạnh của các bộ phận cơ khí, và hệ thống dây điện, tủ lạnh, hãy lau sạch bề mặt bên ngoài của khu vực xung quanh của tủ lạnh.
  Vui lòng sử dụng một nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tủ lạnh
  Vui lòng sử dụng một nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tủ lạnh
  Power là một thành phần quan trọng để tránh thiệt hại do sự không ổn định của nguồn cung cấp năng lượng để hỗ trợ nội các để hoạt động có hiệu quả. Điều này là để bảo vệ hệ thống điện của nhà bạn, bạn sẽ có thể để ngăn chặn ngắn của trận đấu của tàu, xin vui lòng sử dụng năng lượng của bạn.
  - Tủ lạnh, nó sẽ tiêu tốn một số tiền nhất định của điện và làm việc liên tục ở cường độ cao. Vì vậy, một tủ lạnh riêng biệt cho việc chia sẻ bộ nhớ trong thiết bị khác, nó đã được thiết kế.
  - Tuyên ngôn Độc lập đã được phát triển để ngăn chặn tình trạng quá tải của các điểm cháy làm mát điện tử của các lỗi và hệ thống điện.
  Tiết kiệm điện khi sử dụng tủ lạnh
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Những tính năng tiết kiệm năng lượng và công nghệ mới, ngoài số lượng đáng kể của người sử dụng, nó tủ chỉ ra một số thực hành tốt để làm mát với một thói quen mà được sử dụng để hỗ trợ năng lượng của bạn.
  - Điều đó, để duy trì một nguồn lực lớn của các thực phẩm nóng trên mặt nước trong tủ lạnh, nhiệt độ của không khí cần thiết để cân bằng tủ lạnh, nó có thể tránh được những điều như vậy.
  - Vì vậy, Kusan không nên để thức ăn trong tủ lạnh, bạn sẽ không thể sử dụng tủ lạnh. Nhỏ tiêu thụ điện năng khoảng cách thông gió của không khí lạnh giữa các thực phẩm trong tủ lạnh, cho sự đóng băng của tất cả mọi thứ, bạn phải cho phép nó.
  - Vì lý do này, quá dài, xin vui lòng không mở tủ lạnh.
  - Vui lòng sử dụng các mặt hàng đã được thực hiện của hộp đựng thức ăn bằng nhựa thay vì kim loại.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !