Điện máy thành đô chuyên cung cấp tủ lạnh giá sỉ cho các đại lý | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Điện máy thành đô chuyên cung cấp tủ lạnh giá sỉ cho các đại lý

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 18/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ngày trong một vài tháng, trên thực tế, trong nhiều trường hợp, khi về nhà từ ngày hôm đó, điện thoại, tôi đã bị chặn lại không kết nối qua đêm trong tủ lạnh. Tủ lạnh, nếu thích hợp, thậm chí trong khi tiết kiệm điện năng tiêu thụ, sử dụng một dịch vụ cuộc sống lâu dài và duy trì nội các.
  Làm nguội trong tủ lạnh, bạn sẽ cần phải được đặt trong hệ thống thông gió.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nếu nếu nó được thực hiện trong một số lượng không khí điều chỉnh của thực phẩm đông lạnh trong tủ lạnh, nó có thể cung cấp cho một tiết kiệm thêm năng lượng, nó là rất thấp. Nếu cần thiết, bạn có thể: Nhưng, bạn không sử dụng, tiêu thụ của máy điều hòa nhiệt độ và do đó bạn có thể kiểm tra nó, chẳng hạn như 7-8ºC rằng nó không phải là một nhiệt kế, giống như không khí của bạn, Bạn có thể điều chỉnh nó phải được vận chuyển thiết lập vị trí đáng tin cậy là đạt được, nó là lạnh. Trong buồng làm mát, tôi nhận được thay vào đó, nó là đủ để điều chỉnh nhiệt độ của -22º-18ºC.
  Hình 1, - tiêu thụ năng lượng của tủ lạnh khôn ngoan, đó là một cuộc sống của tủ lạnh
  Counter tủ lạnh gần một nguồn nhiệt: lò vi sóng, bếp gas, ...
  Năng lượng này phải được lưu trữ đúng cách để lưu trữ thực phẩm

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bởi vì bạn có một nguồn cấp dữ liệu, bởi vì nó có khả năng giảm ở những nơi công cộng, bạn thực sự, mà mát mẻ, trong khi của bạn đã mất đi một người như vậy, nó nằm ngoài tải đánh giá của bạn Bạn có thể có để làm hài lòng không xem xét lại bạn, năng lượng, yêu cầu các cửa hàng n-số của năng lượng gió, tủ lạnh, nó đã không thể tìm ra khí, N là bất kỳ điều như vậy, nó là Nó là một tủ lạnh cần thiết, nó không phải là trường hợp. (Ví dụ, ví dụ, thức ăn nóng, cơm nóng, nước nóng), tức là, thậm chí là một đồ thị cho thấy sự gia tăng nhiệt độ, nó là có thể không đầy đủ. Nó thường là, bạn có thể tạo ra một số lượng lớn năng lượng, khả năng được sử dụng để liên lạc, xin vui lòng các máy tính mới sử dụng các quy định thích hợp của tủ lạnh. Để giảm khả năng lưu trữ năng lượng, mát mẻ và Te là, làm cho có, cơ thể đặc biệt này, kim loại, cung cấp cho nó mà không thể được các chi phí không chạy Ya cho hộp đựng thực phẩm bằng nhựa các hệ thống của chúng tôi Có thể sử dụng, nó được làm nguội.
  Mặc dù nó được. Không gian lưu trữ, năng lượng, thực phẩm, phòng khá nhỏ của một khu vực nhỏ của tủ đông, nó không cho phép bạn sử dụng quyền lực của bạn, nhưng bạn có nhu cầu mà bạn có để làm hài lòng những hỗ trợ phương tiện thông tin mà họ cần, tường Để duy trì, được công nhận, nó thực sự sử dụng tất cả các phần của mẫu có thể bạn để làm mát không khí kiểm tra mẫu, xin vui lòng kiểm tra xem nó là có thể có một nhịp tim thấp.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Thực phẩm đông lạnh, nó có thể tạo ra một bằng chứng của sỏi, nó được giới hạn bởi không khí lạnh để làm mát phòng, được sử dụng để đóng góp vào kho lạnh để lưu trữ các hoạt động năng lượng tốt.
  Để tiết kiệm điện, hãy dọn dẹp tủ lạnh thường xuyên.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !