Điện máy thành đô chuyên cung cấp tủ lạnh giá sỉ cho các đại lý | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Điện máy thành đô chuyên cung cấp tủ lạnh giá sỉ cho các đại lý

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thanhdo.01, 11/9/15.

 1. thanhdo.01

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 147
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mặc dù tiêu thụ điện năng là còn sống, bạn có thể không có thể lưu nó để sử dụng trong tủ lạnh của riêng bạn, nó, nó, có những lúc nó là thích hợp để cải thiện các tính chất cơ học của thực phẩm và đồ uống. Ở đây, như hình dưới đây, nó đã được chứng minh để sử dụng tủ lạnh.
  Tủ lạnh, bảo quản thực phẩm an toàn:
  máy lọc nước kangaroo
  Về nguyên tắc, thay vì nhiệt độ thực phẩm cần thiết, nó cung cấp các thực phẩm trong tủ lạnh.
  Sau khi đóng băng tất cả các loại thực phẩm và đồ uống trong các cách sau đây, để làm được điều này, trước khi bạn rửa nó, nó nên được.
  Lưu trữ dài hạn, nhiệt độ thấp (), 120 ℃, 180 ℃, nó .. lạnh (-60 ℃, nó là cá và thịt mà nó là cần thiết để ngăn chặn đóng băng .- nấu ăn).
  Hầu hết các loại rau củ khoai tây ... rau cà chua, nó sẽ lưu lại cằn cỗi ..chanh du .. Banana 6-100C đủ cá hồi. Túi nhựa, lưu trữ bốc hơi bề mặt khô, chất lượng sẽ giảm.
  Điều này được, chỉ đơn giản, được sử dụng để lưu trữ tất cả các loại rau đã được nấu chín trong tủ lạnh. Chỉ có nhiệt độ phòng 1-2 thực phẩm phụ tùng, đặc biệt là thực phẩm, có khả năng cung cấp thịt và cá. Nhiệt độ cho quá trình lên men của thực phẩm phân hủy sinh học và 00C>.
  Đôi khi, bạn đang ở phía trước của thực phẩm đông lạnh, bạn có thể là một thịt đặc biệt, nó phải là bạn có lẽ, bạn sẽ cần. Đó là răng của bạn, nhưng sử dụng một túi nhựa của pho mát ... cá. .... Hộp sữa. ... Những điều như bơ mùi.
  tủ lạnh panasonic
  Bạn có trong thị trường chứng khoán, nhưng với sự mở rộng của các món canh, bạn có thể ăn những gì bạn cần để duy trì lượng thịt trong tủ lạnh, bạn sẽ cần phải sử dụng hộp. Vào mùa thu, tất cả các thực phẩm, nó là một loại thuốc an thần, địa phương trong việc mở rộng không có lĩnh vực thực phẩm của các bản thảo cần thiết để dễ dàng như vậy, nhiệt độ của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy một sự gia tăng trong tuyết inch một món ăn mặn chút , nó có thể gây ăn mòn tủ lạnh.
  Ice trong tủ lạnh:
  Như vậy, Trung Đông, chủ yếu là các cuộc gọi có thể bạn như sau, nếu bạn có khả năng lây lan trong không khí, bề mặt khay khay khay có thể đóng băng những gì bạn làm tốt nhất dưới của bạn, để vẽ để Tôi đặt cược bạn có thể làm theo các bước sau: có bạn cần
  Chiều cao của các khay đá của nước <10 cm. Nếu bạn đang sử dụng, nó sẽ làm mát nước nóng. Nếu các fan hâm mộ là không nóng, mỗi tụ đến một tietthoi tốt hơn (tụ điện). Ở đây, có một nhu cầu để làm rõ một cú đá tốt trong một khay phẳng. 7-8 Chiều cao của các khay đá để CM
  Feeder - Hard Rock, để tránh một bộ phận bằng nhựa mỏng, nó phải được thực hiện dưới các lớp lót nhựa (sàn). Nó được đặt trên dưới cùng của khay, và sau đó được bổ sung vào nước khô
  Bảo tồn tủ lạnh:
  tủ lạnh Electrolux
  2 tuần ..., sau khi nó đã bị phá hủy, bởi vì nó là điều này, một lần nữa, được áp dụng cho (cua ngắn in là mạch nội quán, mà tôi đã hỏi nó (được thực hiện ở trên, nó Như tôi đã từng làm, thực sự nó là),), bạn có thể có một bồn tắm nóng 15 có thể được làm mát bằng nút tái tạo trong hơn 30 phút.
  Nếu bạn đi mỗi tuần, bạn sẽ cần phải làm sạch các pháp lệnh. Nếu số điện thoại, để được di chuyển ra khỏi tủ lạnh (ON), bạn sẽ có thể loại bỏ các vị trí của các điều chỉnh Thermostar (OFF). Thực phẩm từ tủ lạnh, khay, vui lòng mang một giá đỡ. Giải phóng mặt bằng tuyết (tủ đã được tổ chức trong tuyết tan), nó sẽ được làm lạnh trực tiếp đến các thiết bị bay hơi. Các đơn vị mới là nóng ... và một miếng vải sạch hoặc miếng bọt biển ẩm ướt một bát (sponge), tủ quần áo, cung cấp bàn chải khô.
  Tủ lạnh nhà máy khác, các tấm cửa, tủ lạnh, vải, trong nội thất của các bộ phận nhựa, hãy dọn dẹp các mềm sạch. Các tế bào được rửa bằng nước, ô nhiễm hơn nếu là tinh khiết, nó có thể được sử dụng xà phòng khô.
  Bạn cần phải tắt nguồn của sự khởi đầu của điện thoại hoặc tủ. Hành vi này là do bốn ốc vít làm mát chất lỏng. Tổn thất điện năng của bao bì cao su, cho bạn để bạn có thể tránh các ốc vít, là 4, nó có thể được thực hiện một lần nữa trong trật tự, cho phép bạn sản xuất.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !