Điện thoại cảm ứng bị hư màn hình, thay ở đâu? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Điện thoại cảm ứng bị hư màn hình, thay ở đâu?

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi ttseo1, 27/9/16.

 1. ttseo1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/6/16
  Bài viết: 35
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Với những chiếc điện thoại Smartphone, chúng luôn là một trong những vật dụng cần thiết gắn liền với đời sống con người giúp chúng ta dễ dàng liên lạc với nhau khi cần thiết. Bên cạnh đó, Smartphone còn là một thiết bị giải trí rất tốt. Tuy nhiên, thay man hinh dien thoai tphcm với việc sử dugj thường xuyên như vậy, việc không may làm rớt điện thoại khiến màn hình điện thoại bị hư, nứt hay vỡ là chuyện rất hay gặp phải

  I. Một số điều cần biết về màn hình cảm ứng điện thọai :

  1. Màn hình cảm ứng điện thọai tất cả đều cấu thành bởi 2 lớp: 1 là màn hình bên trong, 2 là lớp kính bên ngòai.
  2. Để màn hình cảm ứng có thể nhận diện được cử chỉ “chạm, lướt” của chúng ta, cần có một “lớp cảm ứng”. Lớp cảm ứng này được phủ lên 1 trong 2 chi tiết là kính bảo vệ bên ngòai hoặc màn hình bên trong.
  II. Phân loại các lỗi liên quan đến màn hình cảm ứng điện thoại :

  [​IMG]

  1. Với dòng máy có lớp cảm ứng được ép chung với lớp kính bảo vệ bên ngòai:
  Rơi, rớt làm vỡ kính dẫn đến loạn/chết cảm ứng nhưng màn hình bên trong vẫn còn hiển thị, họat động tốt. Giải pháp đưa ra: Thay mặt kính điện thoại.

  Rơi, rớt làm vỡ kính dẫn đến loạn/chết cảm ứng và màn hình bên trong cũng lỗi, nhòe hình, không lên hình… Giải pháp đưa ra: Thay trọn bộ cả mặt kính và màn hình.

  Tì đè, cấn điện thoại làm hư màn hình bên trong nhưng lớp kính bên ngòai vẫn nguyên vẹn. Giải pháp đưa ra: Thay trọn bộ cả mặt kính và màn hình, do lớp kính trên sau khi tách ra không còn sử dụng được nữa.

  2. Với dòng máy có lớp cảm ứng thay man hinh dien thoai gia bao nhieu được ép chung với màn hình bên trong (kính bên ngòai chỉ đóng vai trò bảo vệ):
  Rơi, rớt làm vỡ kính nhưng cảm ứng và màn hình vẫn họat động tốt. Giải pháp đưa ra: Thay mặt kính điện thoại (bạn có thể không cần thay vì cơ bản máy vẫn họat động đầy đủ tính năng).

  Rơi, rớt làm vỡ kính dẫn đến loạn/chết cảm ứng và màn hình bên trong cũng lỗi, nhòe hình… Giải pháp đưa ra: Thay trọn bộ cả mặt kính và màn hình (nếu muốn bạn có thể chỉ thay màn hình, vì lớp kính chỉ đóng vai trò bảo vệ).
  Tì đè, cấn điện thoại làm hư màn hình bên trong và loạn/chết cảm ứng nhưng lớp kính bên ngòai vẫn nguyên vẹn. Giải pháp đưa ra: Thay màn hình.

  [​IMG]
  III. Thay mặt kính điện thoại tại Thuận Phát Mobile giúp các bạn tiết kiệm chi phí :

  Ở đây chúng tôi muốn nói đến công nghệ thay mặt kính điện thoại, thay mặt kính máy tính bảng (hay còn gọi là ép kính). Với một số dòng máy như Samsung Galaxy, Samsung Note, LG Optimus… lớp kính bảo vệ và màn hình được ép chặt với nhau bởi công nghệ màn hình riêng biệt của mỗi hãng như Incell hay Super Amoled rất khó để tách rời. Vì lý do đó, khi xảy trường hợp chỉ cần thay riêng mặt kính, các dòng máy trên không thể thực hiện và phải thay man hinh cam ung thay trọn bộ cả màn hình với chi phí rất đắt đỏ.

  Tuy nhiên đó chỉ là quá khứ, hiện nay, tại Thuận Phát Mobile, chúng tôi đã nhập khẩu các máy móc, trang thiết bị tiên tiến hàng đầu chuyên phục vụ cho công việc tách và thay mặt kính điện thoại, máy tính bảng. Với kinh nghiệm họat động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, chúng tôi khẳng định chất lượng màn hình sau khi thay mặt kính sẽ tương đương màn hình chính hãng và sự chênh lệch gần như là bằng không. Quan trọng nhất, tính tiết kiệm đã được đặt lên hàng đầu khi giảm chi phí từ 30-50% so với việc thay trọn cả bộ màn hình. Chế độ bảo hành nghiêm chỉnh và chu đáo, đảm bảo 100% thay man hinh cam ung sự hài lòng của bạn.

  Trung tâm thay mặt kính điện thoại thuanphatmobile.net cam kết đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn với tiêu chí 3 không:

  1. Không “vẽ” bệnh.

  2. Không tráo đổi linh phụ kiện của máy.

  3. Không hời hợt trong công tác sửa chữa, cố gắng hết sức hoàn thành trách nhiệm được giao.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !