Điều cần lưu ý để quản trị fanpage | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Điều cần lưu ý để quản trị fanpage

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi haydenbenanh, 17/8/16.

 1. haydenbenanh

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/7/16
  Bài viết: 15
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Với hơn 24 trệu tà khoản facebook tại việt nam, Facebook đang bước đi một cách mạnh mẽ trên con đường phát triển của mình.

  Chính với lượng người dùng đông đảo này, dù bạn đang quản lý một cửa hàng nhỏ hay một thương hiệu, một công ty hay một doanh nghiệp lớn thì việc tạo lập và quản lý một fanpage là điều không thể thiếu. Với những ưu điểm như dễ dàng tích hợp vào website của bạn, tương tác với người dùng hiệu quả, chỉ cần bấm “like” để tham gia… Fanpage đã và đang chứng minh tính ưu việt của mình trong việc quảng bá thương hiệu. Tuy vậy, rất nhiều bạn quản lý Fanpage vẫn chưa thật sự thành công như mong đợi. Vậy vấn đề nằm ở đâu? Nài viết này sẽ cho bạn câu trả lời

  1. Không có một Landing Tab

  Landing Tab là 1 trang do bạn thiết lập để khi những người dùng mới truy cập vào FanPage của bạn thì đó là trang đầu tiên hiện lên thay vì Wall của Page. Landing Tab thường được sử dụng cùng với ngôn ngữ FBML (Một dạng ngôn ngữ lập trình web). Ở đó, bạn có thể cung cấp thông tin sơ bộ về công ty của bạn, và có những hình ảnh gợi ý để giúp người dùng Like và chia sẻ trang đến bạn bè của mình. Landing Tab đóng vai trò như một người hướng dẫn giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc truy cập vào FanPage của bạn, trái hẳn với mục Wall chỉ cập nhật những câu bình luận, link ảnh… những thứ khiến người dùng trở nên rối mắt.

  2. Ảnh đại diện chưa hợp lý

  Ảnh đại diện lôi cuốn sẽ khiến fanpage của bạn trở nên đông vui hơn, điều này quyết định đến lượng truy cập vào fanpage của bạn

  Facebook cho phép kích thước tối đa của ảnh đại diện lên tới 180x540px nhưng thường các chủ quản fanpage trên Facebook hiện nay với chưa tận dụng được tối đa được không gian đó.

  3. Cập nhật quá nhiều

  Nếu bạn nhật quá nhiều khiến người đọc cảm thấy khó chịu cũng không khác hành động spam là mấy. Nên nhớ rằng, người dùng Facebook rất khó chịu khi cứ cách vài phút lại thấy những câu cập nhật mới từ một FanPage nào đó. Hãy nhớ, cập nhật thường xuyên nhưng trung bình chỉ 2 – 3 lần trên 2 ngày là đủ. Hãy rải các lần cập nhật ra trong ngày để bạn có thể tiếp cận nhiều đối tượng khác nhau trong số độc giả của mình.

  4. Nhàm chán

  Ông bà xưa nói nếu ăn một thứ nhiều quá sẽ dễ ngán (trừ cơm :D ). Việc cập nhật Facebook FanPage cũng giống như vậy. Người đọc của bạn sẽ dễ nhàm chán khi lúc nào cũng chỉ thấy một loại nội dung duy nhất, ví dụ như toàn là link đến website của bạn. Hãy phát huy trí tưởng tượng của mình, kết hợp nhiều loại hình nội dung: hình ảnh, liên kết, bài viết…. tạo cho fan của bạn cảm giác thoải mái và thích thú mỗi lần vào FanPage của bạn.

  Bạn có thể tham khảo thêm:

  . Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  . Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)