Điều gì là rào cản khiến bạn không biết học IELTS ở đâu tốt? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Điều gì là rào cản khiến bạn không biết học IELTS ở đâu tốt?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thuy.jolo, 17/3/15.

 1. thuy.jolo

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/1/15
  Bài viết: 155
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Xã hội càng phát triển, hội nhập thì tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết. Ngày nay, giao tiếp tiếng Anh giỏi là một trong những công cụ giúp bạn thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, không thể phủ nhận vai trò của những chứng chỉ hay bằng cấp, mà cụ thể nhất chính là IELTS. Học IELTS đã trở thành một nhu cầu cần thiết của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Tuy vậy, với tình trạng các trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm, bạn có thực sự biết học IELTS ở đâu tốt?


  Vì sao giới trẻ hoang mang không biết học IELTS ở đâu tốt?

  [​IMG]

  Như đã nói ở trên, ngoại ngữ hiện nay vốn là nhu cầu cấp bách của rất nhiều người. Cùng với việc gia tăng nhu cầu thì các trung tâm ngoại ngữ cũng hiện hữu ngày càng nhiều. Hầu hết các trung tâm này đều đào tạo học viên học tiếng Anh từ những lớp cơ bản, mất gốc ban đầu đến nâng cao hơn là luyện IELTS, luyện thi IELTS. Việc xuất hiện nhiều trung tâm dạy ngoại ngữ, luyện IELTS nhìn thoáng qua có vẻ mang lại cho bạn rất nhiều sự lựa chọn khi quyết định học IELTS, tuy nhiên, nó cũng vô hình chung mang lại những hoang mang, lo lắng, không biết học IELTS ở đâu tốt? Ở các thành phố lớn, số lượng các trung tâm luyện thi IELTS có thể đạt đến con số hàng chục, hàng trăm. Trong khi số lượng thì nhiều, các lớp học thì giống nhau, quảng cáo, PR, lôi kéo cũng giống nhau, người học lâm vào tình trạng chung là không biết những chiêu thức quảng cáo của trung tâm đó có thực chất, chất lượng giảng dạy ở đó có cho kết quả như mong muốn hay không? Vì thế mà hoang mang, hỏi tới hỏi lui nhiều người đã từng học trước đó thì mỗi người cho một câu trả lời khác nhau. Người thì nói đã học ở trung tâm này và được kết quả thế này, người lại nói đã theo học ở trung tâm kia cho kết quả thế kia. Rốt cuộc sau một hồi hỏi han loạn xạ, bạn vẫn mù tịt chẳng biết theo học ở đâu. Đây là một vấn đề rất bất cập hiện nay, gây khó khăn không lớn cho người học IELTS, nhất là các bạn trẻ.


  Làm thế nào để chọn được nơi học IELTS tốt?

  [​IMG]

  Nếu không biết học IELTS ở đâu tốt, bạn nên bỏ thời gian đi học những lớp học thử tại các trung tâm được giới thiệu. Có vào thực chất thì mới biết thực chất thế nào. Vì vậy bạn đừng ngại tốn chút công sức cho việc này. Nếu bạn có điều kiện về kinh tế thì nên đăng ký một khóa học IELTS ở những trung tâm uy tín hàng đầu. Ở đây, bạn sẽ thu về một khối lượng kiến thức xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.


  Học IELTS ở đâu tốt còn liên quan đến nhiều vấn đề từ khách quan đến chủ quan. Tuy nhiên, với tình hình thị trường xã hội hiện nay, nên có sự chuẩn bị và tham khảo kỹ lưỡng trước khi quyết định đi học ở một nơi nào đó để không bị tiền mất tật mang.


  Để được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí, hãy liên hệ với JOLO qua Hotline: 0946 521 646 bạn nhé!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !