điều hành phù hợp Phẫu Thuật Thu Gọn Cánh Mũi ẤN TƯỢNG vẻ đẹp tạo hóa | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

điều hành phù hợp Phẫu Thuật Thu Gọn Cánh Mũi ẤN TƯỢNG vẻ đẹp tạo hóa

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 15/10/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  MicroLipo là đứa con tinh thần của Tiến sĩ Jeffrey Klein, người muốn đạt được kết quả thẩm mỹ tuyệt vời, nhưng với một nhanh chóng Phẫu Thuật Thu Gọn Cánh Mũi ẤN TƯỢNG vẻ đẹp tạo hóa trở lại sau phẫu thuật để hoạt động bình thường.
  MicroLipo được tên của nó từ kích thước nhỏ bé của cannulas sử dụng để trích xuất các chất béo, hỏ nhất trong số đó là chỉ 0.9mm rộng và trong đó lớn nhất là 3mm.
  Kỹ thuật này có thể loại bỏ tới 3,5 lít mỡ. Kích thước nhỏ của cannulas là đặc biệt tốt để nhắm mục tiêu các khu vực cơ thể nhỏ hơn như:
  Cánh Bingo - Chin - đùi Inner - Đầu gối - phân bụng - Bụng - Vú Nữ giảm - Nam ngực (ngực Man hoặc Moobs)
  Tiến sĩ Puneet Gupta là một trong rất ít bác sĩ ở Anh và châu Âu cung cấp cả VASER Hút mỡ Microcannular Hút mỡ và có lẽ là bác sĩ chỉ hành nghề tại Anh và châu Âu để được đào tạo rộng rãi trong nghệ thuật MicroLipo bởi nhà phát minh chính mình, một bác sĩ huyền thoại Jeffrey Klein của Mỹ. Tiến sĩ Gupta cũng đã đi tiên phong trong việc sử dụng nó như là một thay thế không xâm lấn để phẫu thuật thu gọn ngực.
  Vấn đề
  Có một số bộ phận cơ thể nhỏ, chẳng hạn như cằm và bingo cánh mà lưu trữ túi mỡ mà không thể được giảm thông qua chế độ ăn uống hoặc tập thể dục. Một số phụ nữ cũng có thể lưu trữ một lượng đáng kể các mô mỡ ở ngực, kết quả trong một hình dạng cơ thể không cân xứng.
  Các thủ tục
  A gây tê tại chỗ rất loãng được tiêm vào các chất béo gây ra các khu vực mục tiêu để trở nên sưng và cứng cáp. Sưng này giúp các tế bào chất béo riêng biệt từ các mô xung quanh khác. Các chất béo sẽ được loại bỏ bằng cách sử dụng microcannulas có đường kính nhỏ hơn 3 mm.
  Hút mỡ truyền thống cannulas có đường kính lớn hơn và loại bỏ chất béo khá nhanh chóng, làm tăng nguy cơ bất thường và áp thấp trong da. Việc sử dụng các microcannulas, mặt khác, cho phép kết quả mượt mà hơn và đồng đều hơn.
  Kết quả
  Bạn sẽ nhận thấy một sự thay đổi đáng kể đến hình dạng của bạn và phác thảo ngay sau khi làm thủ thuật. Tuy nhiên, kết quả thực sự sẽ bắt đầu xuất hiện trong vòng 3-4 tuần thủ tục bài.
  Các tế bào mỡ bị loại bỏ trong quá trình sẽ không Phẫu Thuật Thu Gọn Cánh Mũi ẤN TƯỢNG vẻ đẹp tạo hóa quay trở lại, và nếu bạn đạt được bất kỳ trọng lượng, nó sẽ ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh.
  Downtime
  MicroLipo liên quan đến thời gian chết tối thiểu và bạn có thể quay lại với thói quen hàng ngày của bạn gần như ngay lập tức. Nhiều bệnh nhân trở lại làm việc trong vòng 48 giờ và tiếp tục lịch trình tập thể dục điển hình của họ trong vòng 7 ngày. Vết mổ nhỏ được thực hiện trong quá trình sẽ không yêu cầu các mũi khâu.
  Đội y tế của chúng tôi
  Tiến sĩ Puneet Gupta là ngày của một vài bác sĩ ở Anh và châu Âu cung cấp VASER và Microcannular Lipo và có lẽ là bác sĩ duy nhất ở Anh và châu Âu được đào tạo bởi các nhà phát minh của MicroLipo, Tiến sĩ Jeffrey Klein. Tiến sĩ Gupta đã thực hiện gần 2.000 thủ tục MicroLipo cho The Clinic Private. Tìm hiểu thêm về đội ngũ y tế của chúng tôi ở đây.
  Chúng tôi tự hào là một trong rất ít phòng khám có thể cung cấp điều trị đặc biệt cho người bị Lipoedema nữ. MicroLipo, một hình thức tối thiểu xâm lấn hút mỡ, có thể được sử dụng để giúp quản lý tình trạng và giảm căng thẳng cho các hoạt động ngày-to-ngày. Chúng tôi hiện đang tiếc không thể cung cấp điều trị cho bệnh nhân nam.
  Không giống như các chất béo dư thừa do tăng cân, chất béo gây ra bởi Lipoedema không thể bị mất thông qua chế độ ăn uống hoặc tập thể dục. Nó có thể là cả hai suy nhược và khó chịu cho người bệnh, với một số phần của cơ thể sưng lên hết mức. Theo truyền thống, các bệnh nhân đã phải dựa vào massage và nén hàng may mặc như là cách duy nhất để làm giảm triệu chứng, nhưng thường điều này có thể không có hiệu quả trên riêng của mình.
  Trong khi không có phương thức chữa trị cho tình trạng này hiện đang tồn tại, trong năm 2008, Viện Quốc gia về Sức khỏe và chăm sóc sắc (NICE) công nhận hút mỡ như là một phương pháp thích hợp để quản lý và giảm các triệu chứng.
  Microcannular Tumescent Hút mỡ là một trong những hình thức xâm lấn tối thiểu của hút mỡ, liên quan đến việc loại bỏ các tế bào béo dư thừa từ khu vực cụ thể của cơ thể thông qua một ống thông nhỏ. Phương pháp điều trị cho lipoedema là không phổ biến rộng rãi trên NHS và đơn vị chuyên The Private Clinic là người đầu tiên của loại hình này ở Anh.
  Điều tr
  Điều trị Microlipo nhẹ nhàng loại bỏ tế bào béo dư thừa từ các khu vực mục tiêu trước khi bạn được đặt trên một chương trình quản lý bespoke liên quan đến massage bạch huyết thường xuyên và thiết kế đặc biệt và chuyên nghiệp được trang bị may mặc nén.
  Quá trình điều trị, điều hành phù hợp Phẫu Thuật Thu Gọn Cánh Mũi ẤN TƯỢNG vẻ đẹp tạo hóa với hướng dẫn của NICE, được thực hiện dưới sự hướng dẫn chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ Dr Puneet Gupta; một chuyên gia có uy tín cao trong lĩnh vực hút mỡ xâm lấn tối thiểu.
  Ưu điểm của MicroLipo cho điều trị Lipoedema:
  MicroLipo là một giải pháp lâu dài tối thiểu xâm lấn để lipoedema mãn tính không đáp ứng với điều trị bảo thủ. Nghiên cứu chứng minh rằng kết quả thu được từ MicroLipo được biết là kéo dài ít nhất 15 năm, không có tái phát, miễn rằng những lời khuyên sau phẫu thuật được tuân theo.
  Các thủ tục được thực hiện dưới gây tê tại chỗ (không cần để gây ngủ, hoặc ở lại qua đêm)
  Thời gian chết và phục hồi là rất nhỏ so với các kết quả.
  Rủi ro thấp để lại sẹo và không khâu được yêu cầu, như vết rạch rất nhỏ được thực hiện
  Ít nguy cơ chảy máu
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !