Điều hòa funiki lựa chọn cho ngôi nhà của bạn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Điều hòa funiki lựa chọn cho ngôi nhà của bạn

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 22/7/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn có tự hỏi vẫn có nên mua điều hòa không khí? Nếu bạn chọn mà bạn thích rất tốt, bạn muốn sử dụng, hoặc? Cùng các siêu thị điện tử Thành Đô, bạn sẽ tìm hiểu các tài liệu sau đây, nó nằm trong bầu không khí chung.
  Biến tần CHUNG - nó Apartment
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  - Thương hiệu hàng không chung, là một trong những thương hiệu hàng đầu ở châu Âu. Công nghệ biến tần điều hòa nhiệt độ công nghệ, nói chung, đã được sử dụng trong các tòa nhà chung cư ..
  Một lợi thế chung của hệ thống điều hòa không khí
  - Trong căn hộ của bạn cho một kích thước không gian lưu trữ: Đây là nó nếu nó là thêm một đơn vị ngoài trời đó là cố gắng để sử dụng không gian, tôi đã không thể có bạn có nó ở đó, 4 3-4, và nếu cần thiết, cho ba, đó là sau đó đảm bảo rằng có thể được kết nối với hầu hết các thiết bị bên ngoài là ý định, nó không phải là tốt nhất, và nhiều người bạn, các đơn vị trong nhà, miễn phí của bạn trống lưu trữ căn hộ trong trường hợp có thể là một vấn đề để có cho.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Hệ thống, cho phép người dùng kết nối các dấu - keo hoặc băng, thiết bị, thay đổi cấu trúc, và nhiệt độ chung, bạn có thể sử dụng các đơn vị trong nhà. Đây là một ban nhạc mát mẻ để ẩn rất nhiều điều
  - Ngay lập tức làm mát, nó một lần, bạn có thể không được định kỳ được điều chỉnh. Để sử dụng sức mạnh của các đơn vị công suất ngoài trời, vui lòng tham khảo các cảm giác mát mẻ trong căn phòng này, nó cũng cho phép bạn tập trung vào nhà ở đó.
  - Thường sử dụng một biến tần với một năng lượng trở lên chuyển động của natri, 50% và 50% điện năng tiêu thụ biến của truyền hình để điều chỉnh làm mát so với trường hợp khi các hệ thống CNTT 20% Làm lạnh công nghệ inverter Có thể thay đổi Te, nó được sử dụng hết, có thể để giữ cho nó, nó có thể làm giảm năng lượng
  - Bảo trì chung và dòng điều hòa không khí, bảo trì nhanh chóng
  - Đó là, trong nhiều trường hợp, máy điều hòa biến tần, không tốn kém, đã bị đóng cửa có chất lượng cao của cả hệ thống.
  Hệ thống điều hòa nhiệt độ, đa phương thức và lợi thế -: Để đảm bảo căn hộ của bạn, nếu bạn muốn tạo ra các mức độ tốt nhất.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Trong thực tế, nhiều người trong số những ưu điểm của căn hộ hàng không chung hệ thống điều hòa không khí, nó có thể là một giải pháp hoàn chỉnh cho căn hộ cao cấp. Công ty xây dựng, thương mại và công nghệ, để đáp ứng các chuyên gia tư vấn lâm nghiệp trực tiếp tại Hồng Kông - Nếu bạn cần, chúng tôi đã đề xuất trong các hệ thống điều hòa không khí để giao tiếp với bạn nhiều hơn!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !