Điều trị bệnh trĩ bằng những loại thuốc đông y hiện nay có hiệu quả không ? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Điều trị bệnh trĩ bằng những loại thuốc đông y hiện nay có hiệu quả không ?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi tuyensinhtrungcap, 10/8/16.

 1. tuyensinhtrungcap

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/6/16
  Bài viết: 104
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Theo như những tài liệu của các thầy thuốc đông y có ghi chép lại rằng, thuốc chữa bệnh bệnh trĩ bằng đông y được phân làm không ít loại khác nhau và mỗi loại lại được áp dụng cho một bệnh nhân khác nhau.
  [​IMG]
  Bài viết liên quan : trị bệnh trĩ bằng rau diếp cá
  tình huống bệnh trĩ nội có chảy máu: kinh giới, hoa hòe (đem sao đen), trắc bách diệp, cỏ nhọ nồi mỗi loại 16g, huyền sâm, sinh địa mỗi thứ 12g đem trộn đều và sắc lên dùng mỗi ngày 1 thang.
  tình trạng sưng đau "cửa sau" bởi đám rối tĩnh mạch sưng quá to: đại hoàng 6g, đương quy, 8g, đào nhân 8g, xích thược, hoàng bá, hoàng liên, trạch tả mỗi thứ 12g, sinh địa 16g sắc đều lên sử dụng thường kỳ 1 thang.
  tình huống mắc đi ngoài ra máu kéo dài ngày có thể sử dụng: đẳng sâm, hoàng kỳ mỗi thứ 16g, bạch truật, kinh giới, sài hồ 12g mỗi thứ, thăng ma, hòa hoa, địa du, đương quy mỗi thứ 8g, cam thảo 4g tất cả các vị này cũng đem trộn đều và sắc lên sử dụng trong ngày.
  Trên đây là 3 bài thuốc dùng sử dụng để điều trị trĩ, bên cạnh thuốc sử dụng thì người bệnh cũng có khả năng sử dụng hình thức ngâm "cửa hậu" theo công thức sau đây:
  20g hoàng bá, 16g ngân hoa, ngũ vị tử 12g, hoa kinh giới 12g, phèn phi 12g, đun đều bốn vị thuốc này với một lít nước sau đó giữ lại tầm 700ml. Để nước còn hơi ấm và ngâm "cửa sau" .
  Xem thêm : chi phí chữa bệnh trĩ
  Thuốc chữa trị trĩ bằng đông y có tốt không?

  các phương pháp , bài thuốc Đông y, kinh nhiệm dân gian rất phong phú, tuy nhiên để chữa trĩ tại cấp độ trầm trọng (trĩ nội độ 3, độ 4, bệnh trĩ vòng, bệnh trĩ hỗn hợp) thì không rất nhiều, thời gian chữa thường dài. nhưng các bài thuốc Đông y có ưu điểm là điều trị từ nguyên nhân gây ra bệnh nên tính triệt để cao, không có ảnh hưởng , ít đau, chi phí chữa thấp Vì vậy việc đi thăm khám hiện trạng bệnh của mình sớm là điều cực kỳ quan trọng,sau khi kiểm tra bác sỹ sẽ cân nhắc đưa ra phác đồ chữa hợp lý nhất với từng trường hợp ,mức độ căn bệnh của người bị bệnh .Ưu tiên bao giờ cũng là điều trị nội khoa,trong trường hợp giai đoạn chứng bệnh nặng hơn bắt buộc sẽ phải can thiệp thủ thuật để diệt đám rối tĩnh mạch .
  bác sĩ "cửa hậu" trực tràng cho biết chữa trĩ bằng đông y là liệu pháp điều trị chung thủy nhất Thực tế hiện nay, thế tuy nhiên đây không phải là cách thức trị trĩ Tuyệt đối Ngày nay, những loại thuốc này chỉ có chức năng tốt trong việc phòng ngừa những triệu chứng mà không có chức năng loại bỏ các đám rối tĩnh mạch hoàn toàn .
  chủ yếu Do vậy , cần sử dụng một phác đồ chữa chứng bệnh mới kết quả lành hẳn hơn có khả năng chữa khỏi căn bệnh chữa tận gốc mà không gây ra bất kể di chứng gì cho bệnh nhân.
  Có thể bạn quan tâm : giảm đau bệnh trĩ
  Điều quan trọng nhất với người bị bệnh dính bệnh trĩ là nên đi kiểm tra hiện trạng bệnh của mình càng sớm càng tốt .Vì phát hiện và can thiệp điều trị sớm công hiệu chữa sẽ tốt hơn nhiều .nếu để thời kỳ bệnh xấunặng hơn khi đó kết quả chữa sẽ thấp hơn và nguy cơ nhất thiết can thiệp các liệu pháp phức tạp trong chữa sẽ cao hơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !