Điều trị ung thư cổ tử cung | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Điều trị ung thư cổ tử cung

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi quochung94, 1/4/16.

 1. quochung94

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/1/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Một liệu pháp điều trị mới đã mẫu bỏ hoàn toàn ung thư cổ tử cung cho 2 phụ nữ vừa được công bố tại Mỹ. Hai người này không còn thấy dấu hiệu bệnh nữa. Đây là tin vui cho các người mắc căn bệnh này trên toàn thế giới.
  Phương pháp điều trị mới bệnh ung thư cổ tử cung?
  Ung thư cổ tử cung là bệnh ung thư thường gặp đồ vật 2 ở phụ nữ trên toàn thế giới, sau ung thư vú. Mỗi năm sở hữu hơn nửa triệu phụ nữ mắc bệnh này và có hơn 270.000 người tử vong trên toàn thế giới. giả dụ liệu pháp mới này (đã chữa khỏi cho 2 phụ nữ Mỹ) thực sự hiệu quả thì đây là niềm hy vọngcho phụ nữ trên toàn thế giới, những người đang và có nguy cơ đối mặt sở hữu căn bệnh nguy hiểm này.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Ung thư cổ tử cung sở hữu liên quan đến các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Thật vậy, nó xuất hiện trong 70% nếu bịnhiễm virus papilloma ở người (hay còn gọi là sùi mào gà) và trong sắp 2/3 số phụ nữ quan hệ tình dục tiếp xúc sở hữu những vi sinh vật lây nhiễm. Virus papilloma ở người là một loại rất vi trùng dạng DNA, cực kỳ hay lây, và sở hữu khả năng gây phổ biến chứng bệnh từ nhẹ đến trầm trọng. Tên đầy đủ của căn bệnh này là Human Papilloma Virus (viết tắt là HPV).
  [​IMG]
  Tuy nhiên, chỉ 1-2% các người bị nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục tăng trưởng lên thành bệnh ung thư cổ tử cung.
  Một số triệu chứng biểu hiện của bệnh ung thư cổ tử cung, nhưng nó không đặc trưng và cũng có thể được quan sát thấy qua một số biểu hiện bệnh không trầm trọng, ví dụ như nhiễm trùng âm đạo. Triệu chứng chính của ung thư cổ tử cung là chảy máu đường sinh dục bất thường trong lúc quan hệ tình dục ngoài thời kỳ kinh nguyệt.
  Ung thư được chẩn đoán
  Aricca Wallace (người Mỹ) được chẩn đoán là bị ung thư cổ tử cung khi cô 34 tuổi, sau lúc cô này tháo vòng tránh thai. Ba năm trước, người mẹ của hai đứa con này bị chuột rút và chảy máu bất thường. Tuy nhiên, khám lâm sàng cho kết quả âm tính và suy đoán ung thư nhanh chóng bị chiếc bỏ.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Tháng 2 năm 2012, cuối cùng, các bác sĩ cũng đã phát hiện ra một khối u ác tính đã lây lan vào ngực và bụng của Aricca Wallace. “Một chuyên gia y tế đề cập mang tôi rằng không sở hữu hóa trị nào có thể giết chết [khối u]“, cô Wallace thông tin cho phóng viên AFP. “Và nó đã tồn tại trong cơ thể của tôi hơn 1 năm rồi”.
  1 vài tháng sau lúc được chẩn đoán mắc bệnh, bác sĩ nhắc với cô Wallace rằng Viện y tế quốc gia NIH (Mỹ) đã tiến hành một số xét nghiệm miễn dịch trên rộng rãi bệnh nhân tại một phòng khám sắp Washington. Aricca Wallace đã quyết định trở thành một trong số ấy.
  100 tỉ tế bào lymphô T
  Liệu pháp điều trị mới được chia thành 4 quá trình chính. Trong quá trình đầu tiên, họ đã trích 1 trong các khối u của cô Wallace để thu thập những tế bào lymphô T nằm xung quanh. Tế bào lymphô là dòng tế bào duy nhất trong cơ thể có khả năng nhận diện một phương pháp đặc hiệu và phân biệt được các quyết định kháng nguyên. Chúng chịu trách nhiệm về hai đặc điểm của đáp ứng miễn dịch thu được, đó là tính đặc hiệu và tính nhớ miễn dịch. có phổ biến bằng chứng đã được đưa ra để chứng minh cho vai trò của lymphô bào có tư phương pháp là tế bào trung gian của miễn dịch thu được. Tế bào này đóng vai trò hàng đầu trong việc điều trị virus papilloma.
  Tiếp theo, bệnh nhân trải qua một tuần trước tiên điều trị hóa chất liều cao để vô hiệu hóa hệ miễn dịch. Sau đấy, những bác sĩ truyền cho cô một liều khoảng 100 tỷ tế bào lymphô T, trước ấy đã được tăng trưởng trong phòng thí nghiệm. Cuối cùng là hai liều aldesleukin, còn được gọi là interleukin-2 (IL-2). Interleukin – 2 (IL – 2) là một cytokin được cung cấp bởi những lymphô bào T hoạt hóa. Nó gắn vào những thụ thể tế bào T để gây 1 sự đáp ứng tăng sinh và biệt hóa thành những tế bào diệt, hoạt hóa bởi lymphokin (LAK ) trong máu và những lympho bào thâm nhiễm vào khối u (tế bào TIL) tại những u đặc hiệu.
  Những protein trị liệu này tạo điều kiện thuận lợi cho những tế bào miễn dịch phát triển, nhưng gây ra đa dạng tác dụng phụ như sốt và nôn mửa. “Tôi đã trải qua những cơn sốt tồi tệ nhất trong cuộc đời mình”, Aricca Wallace thừa nhận.
  1 liệu pháp điều trị, 2 tác dụng kỳ diệu
  Cuối cùng, kết quả là các khối u giảm 1 phương pháp đáng nói và 4 tháng sau đấy, nó đã biến mất. Tin vui tới với lorsqu’Aricca Wallace vào ngày 29/5 mới đây lúc cô trở lại phòng khám để chụp chiếu : ko còn dấu vết nào của bệnh ung thư.
  Ngày nay, cô Wallace, đã sang tuổi 37, là người đầu tiên được chẩn đoán mắc bệnh ung thư cổ tử cung và được điều trị khỏi bằng liệu pháp mới trong vòng 22 tháng. mang 1 phụ nữ khác (cũng là người Mỹ) cũng trải qua quá trình điều trị tương tự khi được chuẩn đoán bị ung thư cổ tử cung và căn bệnh đã biến mất hoàn toàn, và 1 năm sau ấy, người ta không phát hiện dấu hiệu nào của căn bệnh này trên người cô nữa.
  Tuy nhiên, các kết quả này chỉ khả quan đối với hai giả dụ nêu trên trong tổng số chín người tham gia vào liệu pháp điều trị mới. Người vật dụng 3 trước ấy cũng thu được kết quả đầy hứa hẹn sau lúc điều trị, nhưng rồi căn bệnh ung thư xuất hiện trở lại thời gian sau ấy.
  Điều trị miễn dịch, hy vọng mới
  “Với chỉ mang chín bệnh nhân tham gia vào liệu pháp mới, chúng ta chưa thể khẳng định cứng cáp điều gì về liệu pháp điều trị này”, Christian Hinrichs, đến từ Viện ung thư quốc gia Mỹ, giải thích. “Tất cả những gì mà chúng ta biết là liệu pháp này sở hữu thể tiến hành”, ông nhắc thêm.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Những phương pháp điều trị miễn dịch ngày càng đem đến rộng rãi hy vọng hơn. Nhưng các liệu pháp này còn lâu mới được nhiều nhiều, các nhà khoa học vẫn chưa hiểu thấu đáo về cơ chế của cách này để xác định chính xác lý do tại sao nó với tác dụng tích cực sở hữu những người này nhưng lại không hiệu quả đối với các người khác.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !