Do bị ngấm nước từ nhiều vị trí hoặc bị ngấm nước mưa | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Do bị ngấm nước từ nhiều vị trí hoặc bị ngấm nước mưa

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 23/7/16.

 1. chungnamdinh1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/6/16
  Bài viết: 561
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Với những trường hợp nước ngập trong một thời gian dài, sàn gỗ tự nhiên ngậm nước quá nhiều làm chúng giãn nở quá giới hạn cho phép khí đó sàn gỗ có xu hướng phồng lên, vì là gỗ tự nhiên nên khi ngấm nước vào làm chúng nợ ra, khi lượng nước bốc hơi hết thì chúng sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Để gải quyết sự cố này củng rất đơn giãn, bạn chỉ cần tháo một bên những thanh sát tường dọc theo chiều dài của thanh gỗ, trước khi tháo bạn cần di chuyển những vật dụng trong phòng như giường, tủ,.. ra khỏi phòng rồi dùng quạt điện thổi nhằm cho lượng nước bốc hơi nhanh hơn, sau một thời gian khoảng 5 - 7 ngày thì xử lý sàn gỗ ngập nước nhà bạn sẻ trở lại như ban đầu, khí đó bạn lắp lại những thanh đã bị tháo vào thì bạn lại có được sàn gỗ như ban đầu.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Để hạn chế tình huống này xảy ra, khi lắp đặt sàn gỗ, bạn nên để một khoảng trống nhỏ sát chân tường khoảng 10mm – 12mm, phòng ngừa khi sàn gỗ bị giãn nở ra sẽ không làm cong vênh mặt sàn. Và hơn hết, để tránh tình trạng này, bạn cần chú ý hơn đến ngôi nhà của mình, hạn chế vấn đề sàn gỗ tự nhiên ngập nước do nước mưa hay là do nước sinh hoạt gây ra. Như thế sàn gỗ tự nhiên của nhà bạn sẽ bền, đẹp hơn nhiều.
  Trong trang trí nội thất nói chung, vật liệu gỗ vẫn là chủ đạo tạo lên sự sang trọng của bất kỳ căn phòng nào, tuy nhiên để ứng dụng sàn gỗ công nghiệp vào công trình cũng cần phải trải qua nhiều công đoạn chế biến kỹ thuật và quan trọng hơn cả để giải quyết vấn đề kỹ thuật gỗ trang trí nội thất nói chung là phân tích ảnh hưởng và sự tương tác môi trường sử dụng vật liệu gỗ.
  Vì vậy để khắc phục tình trạng này khi sử dụng gỗ ứng dụng trong nội thất các nhà sản xuất gỗ nội thất đều có các phương pháp khắc phục nhằm đảm bảo chất lượng gỗ trong quá trình sử dụng. Để các khắc phục cong vênh đối với các loại tủ gỗ ứng dụng trong nội thất, chúng ta có một số phương pháp sau:
  Phương pháp đó được mô tả như dưới hình sau đây: sàn gỗ công nghiệp malaysia
  Tấm gỗ sau khi được tẩm sấy nhằm đảm bảo chất lượng sẽ được xẻ miếng thành những tấm đơn lẻ rồi đưa vào cưa, bào, phay, ép ghép…sau đó được gắn kết với nhau bằng chốt liên kiết và gia cường bằng keo, với hình thức này gỗ sẽ có độ đàn hồi khi chịu tác động của thời tiết, sẽ tránh tuyệt đối sự cong vênh, co ngót của gỗ khi chịu ảnh hưởng thời tiết khắc nghiệt như ở Miền Bắc nước ta. Nguyên nhân Cách khắc phục: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  1-Sàn gỗ bị phồng cả mảng:
  -Do phần kết thúc của sàn gỗ kích với chân tường nên không có độ co giãn (Điểm co giãn). Trung bình sàn gỗ phải cách tường từ 8-10mm mới đảm bảo an toàn cho đặc tính cơ lý của hệ thống giãn nở sàn gỗ.
  -Tháo phào chân tường và tiến hành cắt rộng so với chân tường từ 8-10mm. Sau khi cắt xong tiến hành dậm chân vào chỗ phồng sao cho chỗ phồng như chỗ ban đầu là xong.
  -Đóng lại phào như vị trí bán đầu.[​IMG]
  *Lưu ý : Với các nhà có diện tích rộng thì ta nên chia hoặc ngăn đôi phòng để chống sự cố giãn nở của sàn gỗ, vì vậy nếu ta không chia phòng hoặc ngăn phòng thì không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật .
  2-Sàn gỗ bj phồng mép:
  -Do bị ngấm nước từ nhiều vị trí hoặc bị ngấm nước mưa.
  -Do trẻ em tè dầm
  -Do nước chảy ngầm dưới mặt sàn. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  -Bật quạt hoặc điều hòa hoặc hệ thống sưởi lên tại vị trí mép sàn gỗ.
  -Thanh sàn gỗ nào hư hỏng nặng tiến hành thay thế
  Lưu ý: Chỉ sử dụng ở những vị trí sàn gỗ bị ngấm nước.
  Lưu ý cán phẳng bề mặt sàn trước khi thi công lắp đặt sàn gỗ .
  + Trước khi lắp đặt nên lưu ý lựa chọn cách thi công trên xương, hoặc foam dính. Sử dụng foam cao su dính có rất nhiều công dụng vượt trội hơn so với sử dụng foam cao su thường đó là tạo độ êm cho sàn, tránh được hiện tượng xô đẩy hèm, nâng cao độ bền cho sàn gỗ tự nhiên nhà bạn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !