Do chiều dài của sàn gỗ quá dài mà không ngăn bằng nẹp kỹ thuật | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Do chiều dài của sàn gỗ quá dài mà không ngăn bằng nẹp kỹ thuật

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 11/7/16.

 1. chungnamdinh1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/6/16
  Bài viết: 543
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Những nguyên nhân dẫn đến sàn gỗ bị cong phồng:
  – Do khe hở lắp đặt giữa mép sàn gỗ và tường hoặc những điểm cố định không đạt yêu cầu. Đối với sàn gỗ công nghiệp từ 8mm đến 12mm, đối với sàn gỗ tự nhiên cần khe hở lớn hơn vì độ nở cao ta có thể đục âm tường.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  – Do chiều dài của sàn gỗ quá dài mà không ngăn bằng nẹp kỹ thuật ( chiều dài một sàn > 10m).
  – Do độ ẩm của sàn nhà chưa đạt yêu cầu khi lắp đặt sàn gỗ. sàn gỗ đức
  ấy, bạn chỉ có hai sự lựa chọn là tiếp tục sử dụng tiếp hoặc thay thế những chỗ phồng rộp bằng lớp sàn gỗ mới. Trong quá trình kiểm tra xem tình trạng kỹ thuật của sàn gỗ thì bước tiếp theo là xác định xem sàn gỗ nhà bạn là gỗ tự nhiên, sàn nhựa hay sàn gỗ công nghiệp từ đó chúng tôi sẽ xác định xem sàn gỗ đó thuộc thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nào. Nếu sàn gỗ nhà bạn tương tự về kích thước hoặc màu sắc với sàn gỗ thông thường khác thì chúng tôi sẽ tiến hành thay thế và sửa chữa ngay. Còn nếu sàn gỗ nhà bạn có quy cách và màu sắc đã cũ mà thị trường không có loại đó thì chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách nên thay một phần hoặc thay cả phòng và tận dụng các phần còn lại. Vì màu sàn gỗ nhà bạn không giống màu của sàn gỗ hiện tại nên chỉ chọn được màu xem tới 90%- 95%.
  [​IMG]
  Các nguyên nhân mà sàn gỗ nhà bạn bị hỏng: sàn gỗ châu âu
  1-Sàn gỗ phát ra tiếng kêu khi đi lên: Nguyên nhân chính do lỗi hèm khóa, nhà sản xuất thường mắc phải lỗi này vì sử dụng dao xén hèm quá mức. Tức là dao đã cùn nhưng nhà sản xuất vẫn tiếp tục hoạt động nên khi lắp sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ tự nhiên xong ta đi lên bền mặt phát ra tiếng kêu lẹt đẹt đến khó chịu. Từ những nguyên nhân trên thì cách sử lý hiệu quả nhất của sàn gỗ khi bị phồng là tiến hành tháo phào chân tường và cắt bớt phần sàn gỗ quá sát vào mép tường sau đó đóng phào lại như cũ. Sàn ngoài trời được sử dụng để trang trí cho nội. Nếu bạn đang tìm một loại vật liệu mới cho những thiết kế ngoại thất, thì sàn gỗ trang trí ngoài trời là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với các điều kiện đối với sản phẩm dùng ngoài trời hoặc môi trường nước.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  *Đặc tính :
  – Gỗ sàn ngoài trời được sản xuất với kiểu dáng tự nhiên giống gỗ, không bị bay màu, chịu được nắng mưa , thời tiết khắc nhiệt và hình dạng ổn định khi đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất giống gỗ tự nhiên, đặc biệt bề mặt có khả năng chống trơn trượt và không cần sơn. Do đó mà khi bạn sử dụng sàn gỗ Awood sẽ cảm thấy như gần gũi với thiên nhiên.
  -Sàn gỗ Awood là vật liệu thân thiện với môi trường, không bám bụi, bảo quản bằng xà phòng và vòi nước. Tính ổn định về độ giản nở chiều (dài-rộng-dày) giống với vật liệu nhôm khi thay đổi nhiệt độ cũng như độ ẩm.
  -Sàn gỗ Awood không chứa keo chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.
  Nhà sản xuất Awood luôn đưa ra tiêu chí và thực hiện tốt các chính sách cho sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Việc đầu tiên là làm giảm tiêu thụ năng lượng trong quá trình sản xuất, phân phối và hoàn thiện thi công. Sàn gỗ Awood có thể tái sử dụng lại nhựa gỗ tái chế, góp phần bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  -Theo số liệu thống kê và đo đạc được thì Sàn ngoài trời hấp thụ độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập nước.khả năng chống biến đổi màu sắc, chống tia tử ngoại, và đặc biệt là khả năng chịu nhiệt độ cao do sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, sản phẩm Awood có khả năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C (240 độ F), và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C (22 độ F). Do đó sàn gỗ Awood rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại việt nam.
  -Cùng với xu hướng chung của thế giới, sản phẩm sàn gỗ Awood đang tiến tới là sản phẩm gỗ ngoài trời xanh, thân thiện với môi trường không gây ô nhiễm và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dung.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !