Độ tuổi thích hợp để niềng răng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Độ tuổi thích hợp để niềng răng

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi wind gio, 9/8/16.

 1. wind gio

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 19/5/16
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khi niềng răng nhiều người luôn thắc mắc không biết với độ tuổi của mình thì niềng răng được không và niềng răng ở độ tuổi đó có gì khó khăn không, có gây cản trở gì không và đặc biệt là hiệu quả mà nó mang lại có được như mong muốn hay không ?.
  Niềng răng là biện pháp được áo dụng để chỉnh nha tương đối hiệu quả. Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mới cho hàm răng, khắc phục được sự lệch lạc. Đặc biệt cải thiện được khớp cắn một cách đáng kể, cho bệnh nhân ăn nhai một cách bình thường. Khuôn mặt hài hòa và cân đối hơn để tự tin nở nụ cười rạng rỡ.
  >> Có thể bạn nên đọc về niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu
  Độ tuổi thích hợp để niềng răng

  Niềng răng chỉnh nha sẽ đạt được hiệu quả hơn hết nếu chúng ta thực hiện điều trị sớm. Theo nghiên cứu và theo kiểm nghiệm thì việc chỉnh nha ở độ tuổi còn trẻ tức là vào khoảng từ 8 tới 13 tuổi thì hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được tối ưu nhất. Và đây cũng là độ tuổi hợp lý nhất, lý tường nhất để niềng răng chỉnh nha.

  [​IMG]
  Niềng răng trẻ em

  Nguyên nhân ở giai đoạn từ 8 tuổi tới 13 tuổi lí tưởng để chỉnh nha là bởi thời kỳ này răng vĩnh viễn đã mọc đầy đủ, tuy nhiên nó còn chưa vững chắc và ổn định. Xương cũng đang ở độ tuổi phát triển cho nên việc can thiệp và dịch chuyển răng về vị trí mới rất dễ dàng và nhanh chóng. Từ đó, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được cao và thời gian điều trị ( thời gian bắt buộc phải đeo mắc cài niềng răng ) cũng được rút ngắn một cách đáng kể. Qúa trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng hơn và chi phí cho một ca niềng răng cũng mềm hơn rất nhiều.

  [​IMG]
  Niềng răng mắc cài kim loại

  Việc niềng răng chỉnh nha vẫn đạt hiệu quả tốt ở các độ tuổi khác ( hoa niên và trung niên ). Tuy nhiên, hiệu quả đạt được không thực sự tốt bằng niềng răng khi còn trẻ. Với các kỹ thuật hiện đại thì độ tuổi niềng răng không phải là vấn đề. Chúng ta có thể niềng răng ở bất kỳ lứa tuổi nào, nhưng ở người lớn thì có một chút bất lợi so với niềng răng trẻ em.

  [​IMG]
  Người lớn tuổi cũng có thể niềng răng

  Xương và răng ở người trưởng thành thường vững chắc vì phát triển đã ổn định. Cho nên, khi niềng răng các mắc cài để dịch chuyển răng về vị trí mới như mong muốn thì cần một khoảng thời gian khá dài. Tuy nhiên, ngày nay với kỹ thuật hiện đại thì chuyện niềng răng cho các đối tượng cao tuổi không còn là vấn đề nan giải nữa.
  >> Thông tin bên lề: niềng răng cho người trưởng thành
  Với bất kỳ độ tuổi nào thì thẩm mỹ không là quá muộn. Vì thế dù ở bất kỳ lứa tuổi nào bạn cũng có thể áp dụng niềng răng để nắn chỉnh nha cho hàm răng đều và hoàn thiện vẻ đẹp cân đối của khuôn mặt.
  Nguồn: http://implantdangluu.com/do-tuoi-thich-hop-de-nieng-rang/
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
  Last edited: 30/6/17

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !