Đoán vận số tương lai cho người tuổi Sửu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Đoán vận số tương lai cho người tuổi Sửu

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hienmeo93, 12/10/16.

 1. hienmeo93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 108
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  chọn bói tháng ngày năm sinh cho người tuổi Sửu. Tuổi Sửu sinh vào ngày, tháng, năm nào thì có vận số tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
  >>> ngày tốt, giờ tốt khai trương
  xem bói ngày sinh tuổi Sửu:
  Sinh ngày Tý: Do Tý hợp với Sửu nên người sinh ngày này luôn có cuộc sống vui vẻ, có mắc bệnh nhẹ nhưng sẽ tự khỏi.
  Sinh ngày Sửu: Là người cầu được, ước thấy, sự nghiệp và tài vận tốt đẹp.
  Sinh ngày Dần: Ngày này có sao Thái Dương chiếu mệnh nên hay buồn phiền, thường có cảm giác trống rỗng trong lòng. nếu như là nam sẽ có số đỗ đạt, hay gặp gỡ được mỹ nhân. Là nữ có số vu quy, vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc.
  Sinh ngày Mão: Mão mệnh Mộc nên khắc Sửu mệnh Thổ. Người sinh ngày này hay nóng tính vô cớ, lại có thói tranh giành nên dễ bị thất bại.
  Sinh ngày Thìn: Ngày này có sao Thái Dương chiếu mệnh, dương nghịch âm hòa, thành thử những người này thường ít có được cuộc sống im.
  Sinh ngày Tỵ: Tỵ – Dậu – Sửu thuộc tam hợp, do vậy người sinh ngày này tài lộc hanh hao thông, được quý nhân độ trì. ngoài ra, do phạm phải sao Chỉ Bối nên phải rất cẩn trọng trong việc kết giao.
  Sinh ngày Ngọ: Do có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên những người sinh vào ngày này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
  Sinh ngày Mùi: Là người sung túc nhưng hay gặp chuyện rắc rối, trong đời nhiều nạn, nên tu nhân tích đức.
  Sinh ngày Dậu: Vì được sao tốt chiếu mệnh nên người tuổi Sửu sinh ngày này thường có tướng hổ vượng, rất thành đạt trong sự nghiệp.
  Sinh ngày Tuất: Người sinh ngày này có sao Thiên Đức chiếu mệnh nên sự nghiệp rộng mở, lập nghiệp xa nhà.
  Sinh ngày Hợi: Sửu mệnh Thổ khắc Hợi mệnh Thủy nên những người sinh ngày này cả đời phải chịu cảnh sống ở những nơi xa xôi, heo hút.
  >>> sim phong thủy hợp mệnh kim
  chọn bói tháng sinh tuổi Sửu:
  Sinh tháng giêng: Tiết Đầu xuân, đợi thời xuất quân, tuy trước mặt vận chưa tới, về sau có công việc, đủ ăn đủ mặc, sức khỏe tốt, lúc ấy khắc có đất dụng võ, tài lộc dồi dào, buồn phiền về đường gia đình.
  Sinh tháng hai: Tiết Kinh trập, hấp tấp, láu táu, muốn làm cho lớn nhưng không có được thực quyền, do tính tự tôn cao, mạnh bạo, có uy nhưng vận đen trùng phùng, cả đời phiền muộn không vui.
  Sinh tháng ba: Tiết giãi tỏ, một bầu không khí trong lành, tiêu diêu, vui vẻ, tự do tự tại, giành hết của thiên hạ, tới đâu cũng bình im vô sự, không bị ai trói buộc, sáng ý, mẫn cảm, tuy có chút trắc trở sóng gió vẫn đến được bờ bến, cuộc sống dư giả, tính độc lập cao.
  Sinh tháng tư: Tiết Tiểu mãn, bôn ba khắp nơi, khôn xiết khốn khó, chẳng được nghỉ ngơi, hay bị người khác chỉ huy, quản chế, không được tự do hành động, ít tài lợi, đường công danh cũng mịt mờ, không có biệt tài nổi trội, có tinh thần phi thường, tuổi thọ không dài, gian truân, khó khăn, vận mạng không may mắn, đơn chiếc, khốn khó.
  Sinh tháng năm: Tiết Mang chủng, biệt ly xa nhà, cách nạn chồng chất, gieo neo trùng phùng, đeo đuổi viển vông, khổ sở chẳng ích gì, uổng tổn phí nhiệt huyết một đời, buồn vui lẫn lộn, không được tự do hành sự dẫn đến thất bại. Mọi việc đều nên kiên nhẫn, cẩn trọng để tránh gặp phải nạn tổn hại sức khỏe, đắng cay khó khăn vạn phần, rốt cuộc cũng có ngày mở mày mở mặt.
  Sinh tháng sáu: Tiết Tiểu thử, nhân kiệt, biết nhiều hiểu rộng, nửa đời khốn khó nửa đời hạnh phúc, thong dong, ít bận rộn, sự nghiệp như ý, lành nhiều dữ ít, hay được giúp đỡ, hưởng phúc thiên nhiên, đường đi rộng thênh thang, vẻ mỹ đức trời phú, mặt trời ló ở phương đông, tây thiên có đại lợi.
  >>> chọn ngày tốt cưới gả
  Sinh tháng bảy: Tiết Lập thu, mạng hưng thịnh, gia môn hòa mục, tới lui được thời, nóng lạnh đồng đều, cả đời ít khốn khó, mọi việc trơn, bốn phía thênh thang, từ nhỏ đã có cứu tinh chiếu mệnh, về già có hiếu tử hiếu tôn.
  Sinh tháng tám: Tiết Bạch lộ, hưởng phúc đức của tiên sư, mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên, tuy không phú quí song cả đời ít ách vận sóng gió, danh lợi đồng đều, con cháu hưng thịnh. Có ngày thành công về uy vọng, thiên tài, am tường nghệ tuật, khỏe mạnh.
  Sinh tháng chín: Tiết Hàn lộ, vạn sự như ý, mưu trí quyền lực, có chí ắt thành, mưu sự như ý, trường phát cát tường, gặp gỡ hung hóa cát, vừa không phải ngừa bên ngoài, vừa ít muộn phiền bên trong, cứ thẳng tiến, hoán vị nạn tiêu tan, cả đời hạnh phúc.
  Sinh tháng mười: Tiết lập Đông, tuy phải chịu phong sương, thiếu ăn thiếu mặc, song về sau sự nghiệp tiến bộ, tiền nong dư dật, có thể “nhật xuất đông phương – mặt trời mọc từ phía đông”, vĩnh hằng như mặt trăng.
  Sinh tháng mười một: Tiết Đại tuyết, thân hàn ý lạnh, mọi việc khó mãn nguyện, không dễ dàng, cuộc sống ấm no, không có công danh. Cuộc sống bình thường.
  Sinh tháng mười hai: Tiết Tiểu hàn, bảng vàng thiếu tên, công danh phập phù khó thành, yên vui nhà cửa, 1 đời tầm thường.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !