độn cằm có được vĩnh viễn không | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

độn cằm có được vĩnh viễn không

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 19/8/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Graft-versus-host bệnh , một tình trạng mà trong đó các tế bào của nhà tài trợ tấn công cơ thể của riêng bạn Nhiễm độn cằm có được vĩnh viễn không trùng, mà có thể rất nghiêm trọng

  Viêm và đau nhức trong miệng, họng, thực quản và dạ dày, được gọi là viêm niêm mạc

  Các vấn đề dạ dày, bao gồm tiêu chảy, buồn nôn và nôn

  Trước khi các thủ tục

  Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ hỏi về bệnh sử của bạn và làm một bài kiểm tra thể chất. Bạn sẽ có nhiều thử nghiệm trước khi bắt đầu điều trị.

  Trước khi ghép, bạn sẽ có một hoặc hai ống, gọi là ống thông, chèn vào mạch máu ở cổ hoặc cánh tay của bạn. Ống này cho phép bạn nhận được phương pháp điều trị, chất lỏng, và đôi khi dinh dưỡng.

  Bác sĩ hoặc y tá của bạn có thể sẽ thảo luận về căng thẳng cảm xúc của việc có một cấy ghép tủy xương. Bạn có thể muốn gặp gỡ với một nhân viên tư vấn sức khỏe tâm thần. Điều quan trọng để nói chuyện với gia đình và trẻ em của bạn để giúp họ hiểu được những gì mong đợi là.

  Bạn sẽ cần phải thực hiện các kế hoạch để giúp bạn chuẩn bị cho các thủ tục và xử lý các nhiệm vụ sau khi cấy ghép của bạn:

  Hoàn thành một chỉ thị chăm sóc trước Sắp xếp nghỉ phép y tế từ công việc

  Hãy chăm sóc của ngân hàng hoặc tài chính báo cáo Sắp xếp chăm sóc vật nuôi

  Sắp xếp cho một người nào đó để giúp đỡ công việc gia đình Sắp xếp cho việc chăm sóc trẻ em của bạn

  Tìm nhà ở cho bản thân hoặc gia đình ở gần bệnh viện, nếu cần thiết

  Sau khi các thủ tục

  Cấy ghép tủy xương thường được thực hiện ở bệnh viện hoặc trung tâm y tế chuyên về điều trị như vậy. Hầu hết thời gian, bạn ở trong một đơn vị ghép tủy xương đặc biệt ở trung tâm. Điều này là để hạn chế nguy cơ bị nhiễm trùng.

  Tùy thuộc vào điều trị và nơi nó được thực hiện, tất cả hoặc một phần của một ghép tự thân hoặc đồng loại có thể được thực hiện như một bệnh nhân ngoại trú. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải ở lại bệnh viện qua đêm.

  Bao lâu, bạn ở lại bệnh viện phụ thuộc vào bao nhiêu hóa trị hoặc xạ trị mà bạn nhận được, các loại ghép, và các thủ tục trung tâm y tế của bạn. Trong khi bạn đang ở trong bệnh viện, bạn sẽ bị cô lập vì tăng nguy cơ nhiễm trùng. Đội ngũ chăm sóc y tế sẽ theo dõi chặt chẽ số lượng máu của bạn và các dấu hiệu quan trọng.

  Trong khi bạn đang ở trong bệnh viện bạn có thể:

  Nhận thuốc để ngăn chặn hoặc độn cằm có nguy hiểm không điều trị bệnh nhiễm trùng, bao gồm thuốc kháng sinh, kháng nấm, và các thuốc kháng virus

  Được cho ăn qua đường tĩnh mạch (IV) cho đến khi bạn có thể ăn uống được và phía bụng hiệu ứng và loét miệng đã biến mất

  Được cho thuốc để ngăn chặn tham nhũng-versus-host bệnh Làm thế nào bạn làm sau khi ghép phụ thuộc vào: Làm thế nào cũng tế bào của người hiến phù hợp với bạn

  Loại ung thư hoặc bệnh bạn có Tuổi tác và sức khỏe tổng thể

  Loại và liều lượng của hóa trị liệu hoặc xạ trị liệu bạn có trước khi cấy ghép của bạn

  Bất kỳ biến chứng bạn có thể có

  Cấy ghép tủy xương hoàn toàn hoặc một phần có thể chữa khỏi bệnh của bạn. Nếu quả thận là một thành công, bạn có thể quay trở lại với hầu hết các hoạt động bình thường của bạn ngay khi bạn cảm thấy đủ. Thông thường phải mất đến 1 năm để hồi phục hoàn toàn.

  Các biến chứng hay thất bại của các cấy ghép tủy xương có thể dẫn đến tử vong.

  Alternative Names

  Cấy ghép - tủy xương; Stem ghép tế bào; Ghép tế bào gốc tạo máu; Giảm cường độ, ghép nonmyeloablative; Thống ghép; Allogenic cấy ghép tủy xương; Tự thân cấy ghép tủy xương; Ghép máu cuống rốn

  Cấy ghép - tủy xương - xả; Stem ghép tế - xả; Tế bào gốc tạo máu ghép - xả; Giảm cường độ, không myeloablative ghép - xả; Ghép Mini - xả; Allogenic ghép tủy xương - xả; Tự thân ghép tủy xương - xả; Rốn ghép máu cuống rốn - xả

  Những gì mong đợi ở nhà

  Bạn đã có một cấy ghép tủy xương . Nó sẽ mất 6 tháng hoặc nhiều hơn cho công thức máu của bạn và hệ thống miễn dịch để phục hồi hoàn toàn. Trong thời gian này, nguy cơ nhiễm trùng, chảy máu, và vấn đề về da là cao hơn.

  Cơ thể của bạn vẫn còn yếu. Nó có thể mất đến một năm để cảm thấy như bạn đã làm trước khi cấy ghép của bạn. Bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi rất dễ dàng. Bạn cũng có thể có một sự thèm ăn kém.

  Nếu bạn nhận tủy xương từ một độn cằm có vĩnh viễn không người nào khác, bạn có thể phát triển các dấu hiệu của bệnh ghép-versus-host (GVHD). Hãy hỏi bác sĩ hoặc y tá của bạn để cho bạn biết những gì các dấu hiệu của GVHD bạn nên xem cho.

  Chăm sóc răng miệng

  Đánh răng và nướu của bạn 2-3 lần một ngày trong 2-3 phút mỗi lần. Sử dụng một bàn chải đánh răng với lông bàn chải mềm.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !