Độn dáng cằm hinhg I line | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Độn dáng cằm hinhg I line

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi xcsuri, 9/7/16.

 1. xcsuri

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/5/16
  Bài viết: 128
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Câu hỏi bác sĩ!

  Chào bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D! Cằm tôi hơi lẹm nhìn khuôn mặt bị lệch lạc và không hài hào nên tôi đang dự tính muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm. Tôi có nghe nhiều bạn bè bàn luận về phương pháp độn cằm I line nhưng không rõ kỹ thuật này là gì? Có đau không? Tôi xin cảm ơn.


  (Bích Thùy, Cao Bằng)

  Bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

  Bạn Bích Thùy thân mến! Phương pháp phẫu thuật độn cằm I line xuất hiện như là một phương pháp “cứu cánh” cho nhiều chị em phụ nữ không may mắn có những khiếm khuyết như cằm lẹm, cằm ngắn,… khiến cho gương mặt trở nên mất cân đối, kém xinh.

  [​IMG]


  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. I line là kiểu độn như thế nào?

  Theo các y khoa chuyên gia thẩm mỹ, cằm I line là chiếc cằm có 3 điểm, đầu mũi, môi trên và điểm nhô nhiều nhất của cằm nằm trên một đường thẳng, tạo cho gương mặt nét đẹp sang trọng và thu hút từ mọi góc nhìn. Nếu cằm ngắn, lẹm, thiếu hụt độ nhô,… thì 3 điểm trên không tạo thành đường nét I line đúng chuẩn, khiến cho sự cân đối, thanh tú của gương mặt bị phá vỡ.

  * Các bài liên quan khác:

  - Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  - Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.


  Độn cằm I line là phương pháp mà các bác sĩ thẩm mỹ can thiệp để chỉnh sửa phần cằm bằng sụn mềm chuyên biệt, qua đường rạch siêu ngắn nằm gọn bên trong miệng, giúp chiếc cằm dài, thon gọn và đặc biệt là nằm trên đường thẳng I line như mong muốn của bạn.

  Quá trình độn cằm I line có đau không?

  Trước khi phẫu thuật độn cằm I line được thực hiện gây tê nhẹ trước khi tiến hành nên bạn không cảm thấy đau hay tê buốt gì. Bạn có thể trở về nhà ngay sau phẫu thuật mà không cần ở lại trung tâm. Đường rạch nằm bên trong miệng, do đó đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa trên gương mặt.

  Tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đang áp dụng công nghệ độn cằm bằng nẹp vis làm bằng Titan, đảm bảo chống di lệch và có thể tồn tại vĩnh viễn cùng cơ thể mà không xảy ra bất cứ phản ứng phụ nào.

  Đặc biệt, chất liệu sụn mềm chuyên biệt để độn cằm đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Thực tế sử dụng qua nhiều trường hợp cho thấy đây là vật liệu thân thiện, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Thêm nữa, chúng còn được thiết kế rất tinh tế với 2 bên mép mảnh, giúp ôm sát vừa vặn với dáng cằm sau khi đưa vào nên tạo hình rất tự nhiên, không có hiện tượng trồi khấc.

  Ngoài ra, yếu tố quyết định mỗi ca phẫu thuật lớn nhỏ đấy là đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng tay nghề khéo léo sẽ giúp bạn tiến hành thao tác chính xác và nhanh chóng, đảm bảo an toàn trong từng bước phẫu thuật nên giúp hạn chế xâm lấn tối đa.
  Nguồn dẫn:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)