Dòng điều hòa Daikin Inverter được chia làm hai loại | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Dòng điều hòa Daikin Inverter được chia làm hai loại

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi sản phẩm tốt, 1/10/16.

 1. sản phẩm tốt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/4/16
  Bài viết: 272
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:


  Dòng điều hòa Daikin Inverter được trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội chia làm hai loại: loại hiệu suất cao và loại tiêu chuẩn. Điểm chung của các sản phẩm điều hòa thuộc dòng này là chúng đều sở hữu công nghệ Inverter không chỉ giúp tiết kiệm điện năng cao mà còn hỗ trợ làm lạnh ổn định.
  Ngoài ra, dòng điều hòa Daikin Inverter còn có những công nghệ đặc biệt khác như:
  + Mắt thần thông minh: Công nghệ mắt thần thông minh sẽ đem đến cho dòng điều hòa Daikin Inverter khả năng cảm biến sự có mặt của người dùng. Nếu không phát hiện được chuyển động trong vòng 20 phút, trung tâm bảo hành máy giặt toshiba tại hà nội công nghệ này sẽ tăng nhiệt độ lên, giúp bạn tiết kiệm điện hơn.
  [​IMG]
  + Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan: Với phin lọc xúc tác quang Apatit Titan, điều hòa Daikin Inverter sẽ hạn chế được tối đa vi khuẩn cũng như nấm mốc trong phòng bạn, trả lại một bầu không khí trong lành sạch sẽ.
  + Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn: Ngoài ra, dòng điều hòa Daikin Inverter còn có cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý đặc biệt để chống ăn mòn. Nhờ đó, khả năng hoạt động bền bỉ và bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà ổn định của điều hòa Daikin sẽ được tăng cao hơn.
  a, Loại hiệu suất cao:
  Nổi bật bởi khả năng làm lạnh nhanh, cho hiệu suất vượt trội, dòng điều hòa Daikin Inverter hiệu suất cao được chia làm 4 series gồm FTKV Series), FTXV Series (điều hòa hai chiều), FTXS Series và FTKS Series (điều hòa một chiều).
  Cả 4 series điều hòa này đều sở hữu công nghệ luồng gió ba chiều, mang đến khả năng làm lạnh đồng đều cho cả căn phòng. Bên cạnh đó, một số đặc điểm quan trọng của từng series thuộc loại điều hòa Daikin Inverter hiệu suất cao này bao gồm:
  + FTKV Series và FTXV Series: Sở hữu gas R-32, ngoài việc đem lại sự thoải mái, FTKV và FTXV Series còn giúp bạn sử dụng linh hoạt hơn nhờ hẹn giờ bật tắt 24h giúp bạn đặt trước giờ tắt điều hòa cũng như trung tâm bảo hành điều hòa daikin tại hà nội khả năng hẹn giờ hàng tuần để bạn cài đặt chương trình làm lạnh cho từng ngày trong tuần.
  + FTXS Series và FTKS Series: Hai series này của dòng điều hòa Daikin loại hiệu suất cao đều sử dụng gas R-410A. Bên cạnh đó, với tính năng làm lạnh nhanh, FTXS và FTKS Series sẽ giúp căn phòng nhanh chóng mát lạnh. Chế độ làm khô sau khi tắt máy sẽ ngăn sự phát triển nấm mốc bên trong dàn lạnh.
  b, Loại tiêu chuẩn:
  Điều hòa Daikin Inverter loại tiêu chuẩn sử dụng dung môi làm lạnh R-32. Với sự đặc biệt nằm ở thiết kế mặt nạ dàn lạnh trung tâm bảo hành lò vi sóng electrolux tại hà nội mang đường cong nụ cười – Smile Curve, 3 series thuộc loại điều hòa Daikin Inverter tiêu chuẩn này còn có thêm các công nghệ đặc biệt gồm:
  + FTKC Series (điều hòa một chiều): Một trong những điểm mới của điều hòa Daikin FTKC Series đó là chế độ hẹn giờ bật tắt đếm ngược. Công nghệ này giúp bạn đặt lịch sẵn cho điều hòa ngưng hoạt động, nhất là những lúc bạn không có nhà hoặc vào ban đêm.

  Chỉ với những ưu điểm trên thôi, trung tâm bảo hành tủ lạnh samsung tại hà nội những chiếc tủ lạnh “có não” của Mitsubishi hoàn toàn có thể chinh phục được các bạn trong công việc hỗ trợ những bà nội trợ làm việc nhà của mình.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !