Đồng phục công ty – dấu ấn của sự chuyên nghiệp | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Đồng phục công ty – dấu ấn của sự chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi kd1thanhthanh, 12/8/16.

 1. kd1thanhthanh

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/8/16
  Bài viết: 7
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thương hiệu công ty là một phần không thể thiếu trong bất kỳ hoạt động kinh doanh của bất kỳ lĩnh vực nào hiện nay, có nhiều câu hỏi cho vấn đề này như:
  – Làm thế nào để cho đối tác của mình nhìn vào công ty và cảm nhận sự chuyên nghiệp trong tác phong cũng như trang phục?
  – Khi tổ chức các sự kiện, ăn uống, picnic, du lịch công ty của bạn khác biệt và nổi bật hơn?
  – Nhân viên trong cùng một công ty sẽ không có sự phân biệt đẳng cấp, giàu nghèo và cảm thấy như mình là 1 phần của công ty?
  – Nhân viên công ty làm việc trong thời gian dài mà vẫn cảm thấy thoải mái?
  – Làm cho khách hàng, đối tác cảm thấy họ được trân trọng trước tác phong cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty?
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bạn không nên để cho khách hàng, đối tác, công ty bạn bè của mình nhìn vào và đánh giá tác phong làm việc thiếu chuyên nghiệp của mình – Hình ảnh của công ty rất quan trọng và ngày càng quan trọng hơn trong bối cảnh các doanh nghiệp mới đang bùng nổ 1 cách mạnh mẽ và chuyên nghiệp như hiện nay.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.công ty là một phần rất quan trọng trong việc gầy dựng tác phong, phong cách làm việc của công ty, nó giúp các bạn:
  – Nhân viên của các bạn làm việc thoải mái trong thời gian dài
  – Tạo nên một môi trường, tập thể thống nhất và chuyên nghiệp.
  – Gắn kết mọi người với nhau, hạn chế phân cấp trong tập thể thống nhất.
  – Khách hàng sẽ cảm nhận được sự trân trọng từ phía chúng ta, cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty, điều đó sẽ giúp công ty ngày càng tạo nhiều uy tín và đóng góp vào thành công say này của cả tập thể.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Một chiếcBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.cần phải có những yếu tố kiên quyết:
  – Chất liệu vải: Một chiếc áo thun đẹp hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu vải tạo nên chiếc áo vì vậy chọn lựa vải phù hợp để đảm bảo độ thẩm mỹ và kinh tế rất quan trọng. Tùy thuộc vào kiểu áo mà ta chọn loại vải cho phù hợp, nếu bạn mayBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.cổ tròn thì vải cotton là lựa chọn tối ưu nhất, còn nếu bạn làm áo cổ trụ thì vải cá sấu 4 chiều sẽ tạo sự thoải mái và sang trọng nhất.
  – Hình in, thêu:
  + In ấn: Để đảm bảo yêu cầu sử dụng thường xuyên như áo đồng phục công ty thì phải chọn loại in chất lượng tốt, bền màu theo thời gian và phải đảm bảo trong điều kiện giặt máy thường xuyên. Kiểu in lụa sẽ phù hợp với các bạn, hình in rất bền, đẹp, nổi bậc trên tất cả các màu vải và đảm bảo không bong tróc khi giặt máy – đây là kỹ thuật in cao cấp nhất hiện nay.
  + Thêu thùa: Đối với 1 số hình ảnh, logo chúng ta đều có thể in hoặc thêu, nhưng mà đối với kỹ thuật thêu thì áo sẽ nhìn sang trọng hơn, chất lượng hơn. Chúng tôi với hệ thống máy thêu điện tử tiên tiến hiện nay luôn cho ra những sản phẩm thêu đẹp, chất lượng.
  – Đường may: Công ty Thanh Thanh chỉ chuyên may các loại vải thun đồng phục cao cấp, nên tiêu chuẩn về đường may đảm bảo tất cả các yêu cầu cao cấp nhất.
  – Thiết kế: Chúng tôi cung cấp dịch vụBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.hoàn toàn miễn phí cho các bạn, các bạn có thể:
  + Tự lên mẫu gửi cho chúng tôi
  + Đưa ý tưởng, chúng tôi sẽ tư vấn, lên mẫu cho các bạn.
  + Tham khảo mẫu trên website (Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.) hoặc trên mạng internet.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Đặt hàng tại công ty Thanh Thanh các bạn sẽ được hỗ trợ:
  + Thiết kế miễn phí
  + Tư vấn miễn phí
  + May mẫu miễn phí
  + Giao hàng miễn phí (Nội thành Tp.HCM)
  Chất lượng áo thun được đảm bảo với chất lượng tốt nhất – chúng tôi bảo hành sản phẩm trong vòng 6 tháng.
  Giá áo thun đồng phục công ty:
  Giá của một chiếc áo thun bất kỳ nào cũng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:
  + Chất liệu vải sử dụng
  + Hình in, thêu trên áo
  + Số lượng áo
  Vì vậy chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho các bạn khi có mẫu áo cụ thể.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !