Đông trùng hạ thảo tăng cường miễn dịch phòng chống bệnh cho cơ thể | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Đông trùng hạ thảo tăng cường miễn dịch phòng chống bệnh cho cơ thể

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi haewhite, 15/10/16.

 1. haewhite

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/10/14
  Bài viết: 456
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đông trùng hạ thảo tăng cường miễn dịch phòng chống bệnh cho cơ thể

  Đông trùng hạ thảo được biết đến là dược liệu quý hiếm chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng không chỉ có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực làm đẹp da và chống lão hóa. Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật hiệu quả.

  Sản phẩm Đông trùng hạ thảo là một dạng cộng sinh giữa một loài nấm túi có tên khoa học là Cordyceps sinensis với ấu trùng của một loài côn trùng thuộc chi Hepialus. Vào mùa đông tồn tại ở dạng côn trùng còn mùa hạ thì tồn tại ở dạng thực vật.

  [​IMG]

  Con đông trùng hạ thảo chứa nhiều thành phần dưỡng chất quý

  Kết quả nghiên cứu khoa học đã cho thấy trong con đông trùng hạ thảo có chứa hơn 17 loại axit amin khác nhau đây đều là những thành phần vô cùng quan trọng với sự phát triển của cơ thể, hơn 17 loại axit amin, có D – Mannitol, có lipid và nhiều nguyên tố vi lượng như sắt, kém, can xi, natri…cùng nhiều các vitamin B12, C, B2, E, K, A…Đặc biệt là các hợp chất tự nhiên như cordiceptic acid, cordycepin, adenosine….giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, tiêu diệt các tế bào trong cơ thể.

  Hoạt chất cordycepin, polysaccharide và các khoáng chất có trong con đông trùng hạ thảo tự nhiên giúp phục hồi các tế bào miễn dịch, do đó mà tăng cường sức khỏe với sự thay đổi của môi trường sống nhiễm độc hại quanh chúng ta, giúp duy trì năng lực miễn dịch của cơ thể.

  Với chức năng tăng cường hệ miễn dịch sẽ giúp chúng ta hồi sinh của tế bào miễn dịch cơ thể để duy trì chức năng miễn dịch của con người luôn ở trạng thái bình thường, ngăn ngừa và phòng tránh các vi khuẩn có hại vào trong tế bào và gây hại cho cơ thể.

  [​IMG]

  Đông trùng hạ thảo tăng hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật hiệu quả

  Nhất là trong cuộc sống hiện đại con người phải đối mặt với nhiều yếu tố ảnh hưởng tác động đến sức khỏe như ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, nguồn nước bẩn và các thói quen sinh hoạt hút thuốc uống rượu bia…gây nên nhiều căn bệnh nguy hiểm. Sử dụng đông trùng hạ thảo như một giải pháp an toàn hiệu quả cho sức khỏe người dùng giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, bồi bổ cơ thể

  Đông trùng hạ thảo tự nhiên là một trong những dược liệu quý hiếm và giá trị dược liệu cao cho sức khỏe. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượn, Đông trùng hạ thảo được chiết xuất thành nhiều dạng sản phẩm như chai đông trùng hạ thảo Hàn Quốc 900ml, viên đông trùng hạ thảo đem lại sự tiện dụng cho người sử dụng nhất là những người bận rộn hay phải di chuyển.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !