Dự án B1.4 HH01 Thanh Hà mách bạn những lưu ý khi muốn vay vốn ngân hàng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Dự án B1.4 HH01 Thanh Hà mách bạn những lưu ý khi muốn vay vốn ngân hàng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi echxanh0201, 9/9/16.

 1. echxanh0201

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/7/16
  Bài viết: 42
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: IT
  Nơi ở: Triều khúc - Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mua nhà Căn hộ đã trở nên nhu cầu lớn của người dân, đặc biệt là ở các thành thị lớn, nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao. ngoại giả, theo ghi nhận của Sàn Phương Đông – CĐT Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thì giá nhà luôn cao gấp nhiều lần so với mức thu nhập của người dân, dẫn đến nhu cầu vay vốn từ phía ngân hàng để mua nhà. Nhưng, trước khi bạn muốn vay vốn mua nhà, hãy lưu ý những chú ý sau, để đảm bảo tốt nhất nhu cầu vay vốn và trả nợ.

  Tìm hiểu thật kỹ lưỡng về dự án chung cư bạn muốn mua

  Đây là nguyên tố trước tiên, vô cùng quan yếu, chỉ khi bạn nắm rõ về dự án mình muốn mua, bạn mới có thể tính toán các khoản phí lâu dài, mang lại lợi ích tốt nhất cho mình.

  - Uy tín và năng lực của nhà phân phối: bây chừ, những vụ dự án chung cư xây dựng trái phép, CĐT ham lợi ích, gây ra những bất lợi cho khách có nhu cầu được đăng tràn làn trên báo chí, dụng cụ các thông báo đại chúng, đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những khách có nhu cầu khi đi mua nhà, hãy tìm hiểu thật kỹ về uy tín và năng lực của nhà phân phối. Hãy tìm hiểu về những công trình trước đó của họ xem họ có bàn giao đúng tins độ hay không, chất lượng dự án thế nào, số năm kinh nghiệm trong ngành của họ….. Với B1.4 HH01 Thanh Hà, căn hộ chung cư được xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn Mường Thanh, một trong những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam, với những dự án chung cư bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn… ghi dấu ấn mạnh mẽ đến du khách trong và ngoài nước.
  [​IMG]

  - Kiểm tra về tính pháp lý của căn hộ chung cư: điều này là hết sức cấp thiết, đặc biệt là vào thời khắc thị trường bất động sản nóng như hiện thời, nhiều dự án căn hộ chung cư lợi dụng dịp thi công trái phép…

  - Các loại phí tổn: Đừng quên các loại tổn phí sinh hoạt tai dự án căn hộ chung cư bạn định mua nhé, ví dụ như phí điện, nước, phí gửi xe… để tìm mức giá hợp lý nhất.

  - Giá và điều kiện thanh toán: Dựa vào mức thu nhập của bạn và gia đình, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hãy tính toán và tìm chung cư có mức giá phù hợp; tránh tình trạng phải gồng mình trả nợ, trả lãi. Hãy lựa chọn những dự án căn hộ có qui trình thanh toán linh hoạt, để bạn có khoảng thời gian linh động xoay sở kinh tế. Với chung cư B1.4 HH01 Thanh Hà, quá trình thanh toán của dự án căn hộ chia làm 5 đợt, mỗi đợt cách nhau từ 2 đến 3 tháng, gắn liền với tiến độ xây dựng, tạo điều kiện tốt nhất cho bạn độc quyền dự án căn hộ chung cư tại căn hộ chung cư.

  Những lưu ý về phía ngân hàng

  - Khi muốn vay vốn từ phía ngân hàng bảo trợ dự án căn hộ, hãy tìm hiểu lãi suất cho vay, thời hạn trả nợ… để tuyển chọn được mức vay, mức lãi suất và thời hạn trả nợ hợp lý nhất.
  [​IMG]

  - Khi muốn vay vốn nhà băng để mua dự án, bạn cần nắm chắc trong tay khoản tiền tích lũy ít nhất là 30% giá trị dự án.

  - Duy trì mức thu nhập ổn định, để tạo cơ sở tài chính vững vàng để trả nợ cho nhà băng.

  - lưu ý các điều khoản lãi suất phạt trả nợ trước thời hạn: Khi vay vốn ngân hàng mua nhà, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. khách có nhu cầu thường thanh toán dứt nợ trong 5 năm trước nhất, vì thế nên thường bị phạt trả trước. Số tiền phạt bạn phải chịu là từ 1 đến 3% trên số tiền trả nợ trước thời hạn. Nếu chọn được dự án căn hộ chung cư nào mà phía ngân hàng không phạt trả nợ trước hạn thì bạn cũng kiệm ước được khoản tổn phí đáng kể.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !