Du học miễn học phí tại nước đức. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Du học miễn học phí tại nước đức.

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thaoyeu333, 20/8/15.

 1. thaoyeu333

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/5/15
  Bài viết: 46
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sau đây là những lý do mà vì sao càng ngày càng có nhiều học sinh sinh viên Việt Nam sang Đức học tập. Với sự ưu việt của nước Đức nền kinh tế chính trị ổn định đi hàng đầu Châu Âu , xuất khẩu lao động miễn học phí bậc đại học và trên đại học nước Đức hiện tại là điểm đến của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam tới học tập , Học hỏi và phát triển công việc thậm trí định cư lâu dài.
  1. Môi trường học tập hấp dẫn.
  Tại Đức bạn có dịp học tập ở những trường Đại học có chất lượng đào tạo thuộc Top những nước hàng đầu thế giới. Bằng tốt nghiệp ở các trường Đại học ở Đức tư vấn du học được xác nhận trên toàn châu Âu và thế giới.
  Tại Đức bạn có khả năng tuyển trạch học trong 12.500 ngành học khác nhau ở trên 380 Trường Đại học trải đều trên khắp nước Đức. Xin các bạn tham khảo du hoc nhat ban điều kiện du học Đức năm 2105 mới nhất tại đây.
  2. Miễn học phí hoặc phải đóng với mức thấp nhất.
  Một điều đặc biệt nữa là ngay cả khi tài chính của Nhà ở bạn không dư dật , bạn không có khả năng chi trả cho các khoản học phí và sinh hoạt phí cao như ở Mỹ , Anh , Singapore… thì bạn vẫn có có khả năng đi du học ở Đức. Bởi chưng hầu hết tư vấn du học úc các trường Đại học ở Đức hiện tại không thu học phí. Việc miễn học phí Đại học ở Đức nằm trong Dấu hiệu để ghi nhận đảm bảo dịp giáo dục bình đẳng cho người dân. Hiện tại chỉ còn một bang trong tổng số 16 bang của Đức thực hiện việc thu học phí , du học mỹ giá rẻ nhưng chỉ ở mức vừa phải: 500 Euro/học kỳ.
  3. Dịp làm thêm để tự trang trải chi phí cuộc sống
  trong lúc ở Singapore cấm sinh viên đi làm thêm hoặc ở Mỹ chỉ cho phép sinh viên đi làm các công việc trong nội bộ của nhà trường , du hoc new zealand thì ở Đức cho phép sinh viên đi làm thêm ở bất kể đâu và bất kể lúc nào , miễn không ảnh hưởng đến việc học tập ở nhà trường.
  nhà nước Đức khuyến khích sinh viên đi làm thêm vào cuối tuần hoặc vào các kỳ nghỉ. Trong một năm sinh viên được phép làm thêm 120 ngày , chi phí du học hàn quốc vừa học vừa làm tương đương khoảng 5.700 đến 6.700 Euro/năm. Điều đó có nghĩa với thu nhập này sinh viên xuất khẩu lao động đài loan đã có khả năng tự trang trải chi phí sinh hoạt của mình hoặc chỉ cần phải xin tiền sinh hoạt uổng tiền ba má ở mức thấp nhất so với các nước khác ở châu Âu và châu Mỹ.
  [​IMG]
  4 dịp du lịch nước Đức và châu Âu không biên giới.
  Khi các bạn đã có giấy phép lưu trú dài hạn cho sinh viên , các bạn có khả năng đi du lịch tại 27 thanh thủy khối Liên minh châu Âu mà không cần xin visa nhập cảnh xuất khẩu lao động sang mỹ và có khả năng tiêu chung một đồng tiền Euro ở tất thảy các thanh thủy khối EU. Các bạn có khả năng thỏa sức khám phá nền văn minh châu Âu mà không cần tốn nhiều tiền , vì luôn có các vé máy bay giảm giá ( khoảng 100 Euro/700 km ) và các khách sạn vừa phải cho sinh viên thuê ( 20 Euro/1 tối ).
  [​IMG]
  5. Hỗ trợ của công ty LANDTECH với sinh viên Việt Nam:
  - tư vấn Chặt chẽ , chuẩn xác , minh bạch về các trường Đaị học và các dịp chọn ngành nghề cho sinh viên Việt Nam;
  - Tổ chức các lớp học tiếng Đức từ Thấp A1 cho đến khi thi lấy bằng B1 đủ điều kiện du học tại Đức với các thầy giáo người Đức và chuyên gia Việt nam.
  - Tổ chức các lớp rèn luyện các kỹ năng nâng cao học tiếng Đức , kỹ năng phỏng vấn APS , thi TESTAS và kỹ năng thi đầu vào ở các trường trù bị Đại học ở Đức.
  - tư vấn hoàn thiện các thủ tục nhu yếu cho đến khi có visa du học.
  - Đón sân bay và chăm nom thời gian ban đầu tại Đức.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !