Du học mỹ, đừng để nước đến chân mới nhảy | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Du học mỹ, đừng để nước đến chân mới nhảy

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi thaoyeu333, 4/11/15.

 1. thaoyeu333

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/5/15
  Bài viết: 46
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Theo các chuyên viên tham vấn du học Mỹ , Xuất khẩu Lao động nhật bản tuốt quá trình xin học nên bắt đầu từ 12 đến 18 tháng trước khi muốn đến Mỹ.Điều kiện để nhập học tại một trường ĐH ở Mỹ là phải có bảng kết quả Học hỏi bậc trung học tại Việt Nam và khả năng sử dụng tiếng Anh trong Học hỏi , giao tiếp....
  [​IMG]
  Tuy nhiên , các trường ĐH ở Mỹ có các tiêu chí nhập học và tỉ lệ chấp nhận rất khác nhau do nền giáo dục Hoa Kỳ chú trọng đến tri thứchọc bổng du học rộng trên nhiều chuye và khả năng hoạt động xã hội. Đặc biệt , các trường ĐH Mỹ thường không nhận sinh viên quốc tế dưới 17 tuổi.
  Các bước để sẵn
  Với số lượng 13.112 người , VN hiện nằm trong top 10 các nước có du học trò đông nhất tại Mỹ. Học bổng ở bậc ĐH rất ít so với bậc sau ĐH. Nhằm kiệm ước phí tổn học , hồ sơ du học nhật bản đa số du học trò VN chọn học hai năm ở cao đẳng cộng đồng sau thời gian ấy chuyển tiếp sang một ĐH để học hai năm cuối.
  thường nhật các trường ĐH ở Mỹ đều có trang web giới thiệu báo cáo về trường và có sẵn mẫu đơn xin học trên mạng , du học úc tự túcứng viên có xác xuất điền báo cáo vào và gửi qua mạng tới trường muốn theo học. Đây là cách nộp đơn nhanh nhất.
  Cần gửi request đầu tiên khoảng 12 tháng trước khi có kế hoạch nhập học. Đặc biệt , nếu gửi hồ sơ xin học hoặc gửi request báo cáo vào tháng 11 , 12 thường mất gấp đôi thời kì để thư đến được chức vị cần thiết do hai tháng này có nhiều ngày lễ.
  Đơn xin học phải ngắn gọn , rỏ rành để tạo chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt tốt. Ứng viên nên nhất quán trong cách khai báo cáo cá nhân tư vấn du học mỹ chủ nghĩa cũng như cách đánh vần tên của mình trên tất cả tài liệu , đồng thời cung cấp báo cáo về các kinh nghiệm Học hỏi , làm việc theo một trật tự hợp lý hoặc theo trật tự thời gian.
  Học phí và lệ phí
  Theo bà Ngọc , điều quan yếu khi du học Mỹ là người học phải lên kế hoạch về phí tổn và nguồn tài chính cho việc học trước khi để sẵn nộp đơn xin học. Các trường ĐH , CĐ tại Mỹ sẽ request một bản tuyên bố tài chính và du học sinh new zealand chứng từ đảm bảo như một phần trong thủ tục xin học. Những loại phí tổn chính liên tưởng đến việc Học hỏi tại Mỹ là học phí và lệ phí , cộng thêm phí tổn sinh hoạt. Những phí tổn này có biên độ Biến hóa rất rộng , giúp người học có xác xuất kiểm soát phần nào phí tổn cho việc học. Tất cả trường ĐH ở Mỹ đều công báo báo cáo về các phí tổn cho trường và chuye của mình.
  Học phí là tiền công giảng dạy , du hoc han quoc còn lệ phí là để trả cho các service như thư viện , các hoạt động của sinh viên hoặc trọng tâm y tế. Các sinh viên quốc tế phải trả cả học phí và lệ phí. “Mặc dù mức học phí và lệ phí có xác xuất khác nhau rất nhiều giữa các trường , song không có mối quan hệ nào giữa mức học phí và lệ phí với chất lượng của cơ sở đào tạo. Số tiền mà một trường ĐH cụt thun lủn ứng dụng nước phụ thuộc vào nhiều nhân tố , xuất khẩu lao động sang mỹ trong đó quan yếu nhất là trường đó thuộc loại gì” - bà Ngọc chia sẻ.
  Không phải tất cả trường ĐH , CĐ thu học phí và lệ phí thấp là đồng thời có phí tổn sinh hoạt thấp. Địa ngục học cần coi xét cả hai nhân tố đó để ước lượng xác thực hơn mức xài hằng năm của mình. Mức học hoài của các trường khác nhau và tăng nhàng nhàng mỗi năm 5%.
  phí tổn sinh hoạt
  phí tổn sinh hoạt cao nhất là ở các TP lớn tại bang California và vùng Đông Bắc. Tại miền Nam , miền Trung Tây và các chuye khác , xuat khau lao dong dai loan những phí tổn này thấp hơn nhiều. Trang web và tài liệu giới thiệu của các trường ĐH là nguồn báo cáo tốt về mức phí tổn sinh hoạt hiện hành. Trong tổng số phí tổn mà họ đưa ra thường bao gồm cả tiền phòng , tiền ăn , tiền sách , bảo hiểm y tế và các phí tổn cá nhân.
  Các trường thường ước lượng phí tổn cho sách và đồ dùng Học hỏi trong niên học. Sinh viên học tại Mỹ phải mua sách giáo khoa với giá khá cao. Hồ hết các trường đều có hiệu sách , nhiều hiệu sách cho phép người học mua sách đã qua sử dụng với giá rẻ hoặc nhận bán hộ sách vào cuối kỳ để thu lại một phần tiền. Ví như ứng viên có kế hoạch theo học một chuye đòi hỏi phải có công cụ Học hỏi đặc biệt như kỹ sư , đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm hoặc kiến trúc thì phí tổn này cao hơn mức trung bình.​
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)