Du học Pháp CampusFrance | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Du học Pháp CampusFrance

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi ctventerviet, 8/10/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. ctventerviet

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 23/8/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  [ Việt Pháp Á Âu] - Ngày nay thì chi phí du học đã không còn đắt đỏ nữa nên đây là cơ hội cho các bạn sinh viên có cơ hội ra nước ngoài trau dồi kiến thức. Du học Pháp không thể thiếu quy trình quan trọng là tư vấn du học Pháp Campus France. Nếu có ý định đi du học Pháp chắc chắn bạn phải khai hồ sơ điện tử Campusfrance. Vì theo quy định bắt buộc của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, bất kể học sinh hay sinh viên muốn học tập tại Pháp dù đi tự túc hay đi theo diện học bổng đều phải trải qua bước này. Việt Pháp Á Âu sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng về hồ sơ này nhé!
  Campus France là quy trình bắt buộc đối với tất cả các sinh đi du học Pháp. Tùy theo mỗi chương trình đào tạo mà bạn sẽ cần phải đăng ký trực tiếp với trường (song song với quy trình Campus France). Mục đích của việc khai hồ sơ Campus France là giúp sinh viên theo dõi hồ sơ cá nhân của mình dễ dàng đồng thời việc sinh viên tạo một tài khoản trên trang điện tử của Campusfrance sẽ cấp cho họ 1 một số hiệu cá nhân mà sẽ đi cùng họ trong suốt quá trình làm hồ sơ phỏng vấn, liên hệ với Campusfrance và xin cấp visa. Tư vấn du học Pháp Campusfrance cùng Việt Pháp Á Âu bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên để có được cái nhìn toàn diện nhất.

  [​IMG]
  Tư vấn du học Pháp
  Thời gian mở hồ sơ trên trang web bắt đầu từ giữa tháng 11 cho bạn muốn nhập học vào tháng 9 năm sau. Sau khi hoàn thành xong hồ sơ điện tử, bạn sẽ phải thực hiện phỏng tại văn phòng Campus France tại Việt Nam. Cuộc phỏng vấn này sẽ thường diễn ra trong 30 phút với mức đích hoàn thiện và xác nhận hồ sơ điện tử. Bạn sẽ phải mang tất cả các hồ sơ giấy tờ để giúp cán bộ Campus France kiểm tra và xác thực khớp với hồ sơ điện tử. Quá trình phỏng vấn sẽ không áp lực và mang tính chất “đánh trượt”. Sau khi cuộc phỏng vấn hoàn thành, hồ sơ của bạn sẽ được xác nhận và gửi đến các trường theo các thứ tự nguyện vọng của bạn. Các cán bộ Campus France rất nhiệt tình và luôn luôn giúp đỡ, giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn trong suốt quá trình, từ bước đầu tiên cho đến khi hoàn thành hồ sơ xin xác thực.
  Ngoài ra, du học Pháp cùng Việt Pháp Á Âu sẽ hỗ trợ bạn hết sức không chỉ tư vấn du học Pháp Campus France mà còn có những lớp học luyện Campus France. Bạn sẽ được được hướng dẫn cách khai hồ sơ Campus France. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về thủ tục phỏng vấn Campus France. Được tham gia học tập cùng với giáo viên người bản xứ- cơ hội để bạn nói tốt hơn, tăng khả năng phản xạ và cũng giúp cho bạn phát âm đúng như người bản địa. Được học trong lớp học tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

  [​IMG]
  Tư vấn du học Pháp Campus France cùng Việt Pháp Á Âu
  Phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên thắc mắc về tư vấn du học Pháp nói chung hay tư vấn du học Pháp Campus France hãy liên hệ với Việt Pháp Á Âu để được giải đáp mọi thắc mắc.

  Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu
  Hotline : 0983 102 258 (Ms Hà)
  Website: vietphapaau.com
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !