Dùng yến như thế nào cho tốt? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Dùng yến như thế nào cho tốt?

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi NguyenVanAn, 14/5/15.

  1. NguyenVanAn

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 3/4/15
    Bài viết: 27
    Cảm ơn: 1
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Yến Sào Khánh Hòa là loại sản phẩm được mệnh danh là cao lương mỹ vị có Tác dụng giúp bổ phổi, cường thân, hỗ trợ hệ miễn dịch, đẩy nhanh quá trình tái sinh tế bào, giúp người bệnh nhanh phục hồi. Từ lâu, Khánh Hòa là địa phương có sản lượng yến sào cao nhất nước. nhiều du khách đến Nha Trang đã tìm cách chọn mua yến sào để làm quà, bồi dưỡng sức khỏe... Hãy đọc bài viết sau để biết biện pháp cách chế biến yến sào Khánh Hòa hữu hiệu nhất.

    Tổ yến sào là món ăn rất bổ dưỡng cho người già giúp bồi bổ sức khỏe, bổ sung thể lực, chống các bệnh người già hay mắc phải. Tuy nhiên cách sử dụng yến sào cho người cao tuổi như thế nào để mang lại hiệu quả chất lượng cao nhất cho sức khỏe người già.



    phương pháp cach che bien yến sào cho người già hữu hiệu sau đây quý giá khách có thể áp dụng cho ông bà, bố mẹ hay những người thân yêu của mình

    phương pháp 1 : Yến hầm bồ câu (gà ác)

    - Nguyên liệu: Tổ yến nguyên chất hoặc yến sào tinh chế (5g), Bồ câu 1 con, nấm trắng, táo đỏ, táo đen, xá xíu, kỳ tử, nấm đông cô. Gia vị vừa đủ.

    cach su dung : Tổ yến làm sạch ngâm với nước ấm 10 phút vớt ra để ráo nước. Bồ câu làm sạch bỏ nội tạng.

    Sau đó tẩm ướp gia vị, hầm mềm thêm nấm trắng, táo đỏ, táo đen, xá xíu, kỳ tử, nấm đông cô

    Cho yến đã ngâm nở vào bát bồ câu chưng biện pháp thủy thêm khoảng 30 phút cho đến khi sợi yến nở đều, có mùi thơm đặc trưng.

    Công dụng : Món ăn này rất có lợi giúp hỗ trợ dưỡng chất cung cấp oxy và máu, người bị lao phổi, tiểu đường, người cao tuổi, người suy nhược cơ thể, sức đề kháng suy giảm …

    biện pháp 2 : Chè yến chưng đường phèn

    [​IMG]


    Nguyên liệu: Tổ yến sào (5g), đường phèn (3 muỗng cà phê); một bát nước đun sôi để nguội;

    cách sử dụng : Tổ yến sào khánh hòa ngâm với nước ấm 10 phút, sau đó vớt ra chưng biện pháp thủy với đường phèn khoảng 30 phút cho đến khi sợi yến nở đều, có mùi thơm đặc trưng. Có thể cho thêm một lát gừng tươi cho thơm ngon ngon hơn .

    Tác dụng : Rất tốt cho người già, người bị suy nhược cơ thể hoặc mới ốm dậy, giúp cơ thể sảng khoái, thèm ăn, phòng uể oải .

    biện pháp 3 : Súp yến cua

    Nguyên liệu: yến sào tinh chế hoặc nguyên chất (3g), nước hầm xương, thịt cua, gia vị

    che bien : Tổ yến sào ngâm nước ấm 10 phút, chưng giải pháp thủy với nước dùng có sẵn, thịt cua làm sạch xé nhỏ, gia vị vừa ăn trong vòng 30 phút cho đến khi sợi yến nở đều, có mùi thơm đặc trưng, ăn nóng

    Tác dụng : Bổ dưỡng, giàu chất đạm và vitamin và dễ tiêu hóa. Món này rất phù hợp với người suy nhược, người bệnh muốn bồi bổ sức khỏe.

    Chi thiết, tham khảo thêm: cách chế biến tổ yến sào

    Công Ty TNHH ONPLAZA VIỆT PHÁP

    Chi nhánh Hà Nội

    76 Hai Bà Trưng – Phường Cửa Nam – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

    ĐT: 04.35.66.88.99 - 04.36.555.888 – 04.39.99.77.55 – 09. 66.60.61.69

    Chi nhánh Hồ Chí Minh.

    Số 150/2 Đường Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q1, Hồ Chí Minh.

    ĐT: 09.68.60.61.69

    Website: thegioidinhduong.vn - Email: [email protected]

    Mã số kinh doanh: 0105566586
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !