được cải thiện Căng Da Mặt Bằng Chỉ lấy lại làn da tuổi thơ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

được cải thiện Căng Da Mặt Bằng Chỉ lấy lại làn da tuổi thơ

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 21/9/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Điều quan trọng nhất để làm là để điều trị khuôn mặt của bạn nhẹ nhàng và tránh làm phiền một cấy ghép bởi cảm thấy nó hay, tệ hơn nữa, cố gắng để cảm thấy nếu nó sẽ di chuyển. Không nghỉ ngơi cằm của bạn trên bàn tay của bạn. Giữ miệng của bạn sạch Căng Da Mặt Bằng Chỉ lấy lại làn da tuổi thơ sẽ và có một nước súc miệng sau bữa ăn trong khi các vết khâu của bạn được hòa tan. Khi đánh răng, bạn nên chăm sóc không làm tổn hại những vết sẹo của bạn với bàn chải đánh răng. Bạn sẽ cần ít nhất một tuần làm việc.
  DISCLAIMER:
  Trang web này được thiết kế để cung cấp thông tin hữu ích, nhưng không phải là để được coi là lời khuyên cụ thể cho bất kỳ trường hợp cụ thể. Nó không thay thế sự cần thiết cho một tư vấn kỹ lưỡng và tất cả các bệnh nhân có triển vọng nên tìm lời khuyên của một chuyên viên y tế trình độ phù hợp. Các BAAPS không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định của người đọc đối với việc điều trị mà họ quyết định để thực hiện.
  Khoảng 1-2% dân số ở Vương quốc Anh xem xét tai của họ là quá nổi bật. Trong nhiều trường hợp, hình dáng và lời nói dối của tai được thừa kế, và một xu hướng gia đình có thể được nhìn thấy. Tai nổi bật nhất thường thiếu một lần bình thường, và đôi khi một tai là nổi bật hơn người khác. Những người có đôi tai nổi bật đôi khi trêu chọc, đặc biệt là trong những năm học của họ, và điều này có thể dẫn đến mất tự tin.
  Có thể làm gì?
  Khi một tai được ghi nhận là nổi bật trong vòng vài tuần đầu tiên của cuộc sống, nó có thể định hình lại nó bằng cách áp dụng một thanh nẹp nhỏ vào rim. Sụn hay xương sụn của một tai mới sinh? S là rất mềm và dễ dàng remoulded và sau vài tuần splintage một hành động lâu dài có thể đạt được. Những đứa trẻ lớn hơn, cứng hơn là sụn và dài hơn khoảng thời splintage phải. Ở tuổi sáu tháng sụn là quá khó để được remoulded và một giải pháp phẫu thuật là cần thiết.
  Pinnaplasty hoặc Otoplasty là một hoạt động có thể điều chỉnh hình dạng của các sụn trong tai để tạo ra những nếp gấp mất tích và cho phép tai nằm gần gũi hơn với các bên đầu. Bởi vì các hoạt động được thực hiện từ phía sau tai, một vết sẹo nhỏ còn lại gần rãnh giữa tai và phía sau đầu. Các thủ tục có thể được thực hiện dưới gây tê cục bộ, nhưng ở trẻ nhỏ gây mê thường được yêu cầu. Nơi thùy tai là đặc biệt lớn, một thủ tục nhỏ để giảm kích thước của nó cũng có thể được yêu cầu.
  Trước khi hoạt động Sau khi hoạt động
  Một đường rạch được thực hiện sau tai gần lùm cây giữa tai và bên đầu
  Một đường rạch được thực hiện sau tai gần lùm cây giữa tai và phía sau đầu.
  Hậu quả là gì?
  Một băng bảo vệ nhỏ thường được mặc sau khi phẫu thuật Căng Da Mặt Bằng Chỉ lấy lại làn da tuổi thơ cho đến khi tháo chỉ khâu ở giữa 5-10 ngày sau khi phẫu thuật. Sau khi thay quần áo đã được loại bỏ, nó là khôn ngoan để mặc một cái đầu băng tần bảo vệ hoặc băng khi ngủ để tránh các tai được uốn cong về phía trước so với gối. Đôi tai thường bị đau và dịu dàng trong vài tuần và thuốc giảm đau như Paracetamol hoặc Codein có thể được yêu cầu. Các thuốc khác như Aspirin hay Nurofen đôi khi có thể gây chảy máu không mong muốn sau phẫu thuật và cần phải tránh. Các vết sẹo sau tai thường giải quyết tốt, nhưng vào những dịp hiếm hoi nó có thể trở thành màu đỏ và sần. Một số ít bệnh nhân, đặc biệt là những người rất nhạy cảm về hình dạng chính xác của tai, có thể yêu cầu một thủ tục điều chỉnh nhỏ. Phần lớn các bệnh nhân, tuy nhiên, được lòng tốt của kết quả, và các thủ tục có tỷ lệ hài lòng cao.
  Bạn nên làm gì sau khi hoạt động?
  Những mái tóc có thể được rửa sạch sau khi thay đồ và các mũi khâu đã được gỡ bỏ. Điều quan trọng là để giữ cho các rãnh sau tai sạch.
  Những hạn chế là gì?
  Các hoạt động được thực hiện thường xuyên nhất trong thời thơ ấu, nhưng nó là tốt nhất để hoạt động khi bệnh nhân 5 tuổi hoặc hơn, vì cho đến lúc đó sụn là rất mềm và không giữ các mũi tốt. Đó là khuyến cáo rằng mặc dù cha mẹ có thể cảm thấy rằng con? S của họ tai cần được sửa chữa để tránh trêu chọc và kỳ thị nó là tốt nhất để chờ đợi cho đến khi con nhận ra vấn đề và muốn tai sửa chữa. Trẻ em nói chung là nhiều hợp tác và hài lòng với kết quả sau khi họ hoàn toàn hiểu lý do tại sao các phẫu thuật đang diễn ra. Pinnaplasty cũng được thực hiện trong những năm thiếu niên và người trưởng thành trong cuộc sống, khi một trong hai gây tê cục bộ hoặc nói chung có thể được sử dụng.
  Các rủi ro là gì?
  Ở trẻ em các hoạt động được thực hiện dưới gây mê toàn thân, và điều này mang trong nó một rủi ro rất nhỏ. Trong một số ít bệnh nhân (khoảng 3%) những vết sẹo có thể trở nên dày và đỏ, và có thể cần điều trị thêm. Nhiễm trùng là không phổ biến, nhưng điều này sẽ xảy ra nó sẽ cần điều trị bằng kháng sinh và thay băng thường xuyên. Đôi khi thay đồ có thể chà tai để sản xuất một break trong da và có thể mất một thời gian dài để chữa lành. Có một nguy cơ nhỏ là việc sửa chữa có thể không giữ đúng, và phẫu thuật điều chỉnh thêm là đôi khi cần thiết. Đôi tai thường một chút tê sau phẫu thuật, và điều này thường phải mất vài tuần để giải quyết.
  Phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện bởi các thành viên của các tổ chức khác nhau và do đó bác sĩ của mình là người tốt nhất để tư vấn cho bạn về người mà bạn sẽ thấy.
  Điều này cũng được gọi là một abdominoplasty hoặc bụng Tuck. Trong thủ tục này da thừa và chất béo có thể được gỡ bỏ, đường viền bụng và vết sẹo được cải thiện Căng Da Mặt Bằng Chỉ lấy lại làn da tuổi thơ , và các cơ thắt chặt. Kết hợp khác nhau được kết hợp trong các thủ tục khác nhau.
  Các tiêu chuẩn abdominoplasty
  Da thừa và mỡ thành bụng giữa vùng mu và rốn (rốn) được lấy ra để lại rốn tại chỗ. Da thành bụng ở cấp độ của rốn sau đó được kéo xuống để khâu nó ở cấp mu. Bệnh nhânlà trái với một vết sẹo thường cong dài trên phần dưới của thành bụng ở cấp độ của lông mu. Ngoài ra còn có một vết sẹo quanh rốn. Bất kỳ sự lỏng lẻo của các cơ thành bụng hoặc thoát vị được sửa chữa tại cùng một thời điểm - xem hình 1.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !