được thực hiện ai đã nâng ngực nội soi | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

được thực hiện ai đã nâng ngực nội soi

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 15/9/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Xương cheek- phẳng có thể được xây dựng ra bằng cách chèn cấy ghép trên xương gò má thường là thông qua việc cắt giảm được thực hiệnai đã nâng ngực nội soi bên trong miệng nơi gò má nối kẹo cao su phía trên.
  Các mô cấy được sử dụng thường được sản xuất từ silicone hoặc các vật liệu sinh học khác không, an toàn và dung nạp an sinh của cơ thể. Đôi khi nó là cần thiết để sử dụng một ghép xương, mà có lẽ sẽ được lấy từ các đỉnh của hông và để lại một vết sẹo đáng chú ý.
  Các hoạt động này thường có thể được thực hiện cùng một lúc như phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt khác, chẳng hạn như một khuôn mặt hay một hoạt động để thay đổi hình dáng mũi.
  Hậu quả là gì?
  Nếu cắt được thực hiện bên trong miệng, sẽ không có sẹo nhìn thấy được. Nếu làm cằm, sẹo nên không dễ trong đường dây của các nếp gấp tự nhiên.
  Luôn luôn có một số sưng và bầm tím mà đôi khi lắng trong vòng ba tuần.
  Tê tạm thời của môi dưới sau khi phẫu thuật cằm và môi trên và các bên mũi sau khi phẫu thuật trên má là phổ biến. Nó thường biến mất trong vòng một vài ngày mặc dù bạn có thể có một khoảng thời gian của các chân châm chích khó chịu trong phục hồi.
  Một implant, đặc biệt là khi nó được sử dụng để xây dựng ra cằm, không thể trở thành cố định vững chắc cho xương và cơ bản đã giảm một chút không ổn định. Tuy nhiên, điều này dường như không có bất kỳ ảnh hưởng xuất hiện của bạn. Đôi khi dù, đường viền của hình dạng của cấy ghép có thể được nhìn thấy dưới da. Bởi vì có thể có một số vết sẹo trong cơ bắp của cằm như là kết quả của phẫu thuật, bạn có thể thấy là các vết nhăn cằm của bạn không tự nhiên khi bạn mỉm cười.
  Những hạn chế là gì?
  Nó thường có thể làm hài hòa các đặc điểm khuôn mặt với một hoặc nhiều các hoạt động này. Tuy nhiên, như là kết quả của việc điều trị phải có một ngoại hình mà bạn cảm thấy hạnh phúc, điều quan trọng là bạn có một ý tưởng rõ ràng trong tâm trí của bạn về những gì là sai với sự xuất hiện hiện tại của bạn và bạn có thể giải thích điều này với bác sĩ phẫu thuật của bạn. Anh ta hoặc cô ấy sẽ có thể đưa ra một ý kiến cá nhân về những thay đổi có thể được thực hiện cho tốt hơn nhưng, cuối cùng, đó là khuôn mặt của bạn và làm thế nào bạn nhìn thấy nó là quan trọng. Một khi bạn đã thiết lập lý tưởng, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ được ở vị trí tư vấn cho bạn về những khả năng đạt được nó.
  Các rủi ro là gì?
  Nếu bạn cần gây mê toàn thân, có một số nguy cơ nhiễm trùng ngực, đặc biệt là những người hút thuốc.
  Có một nguy cơ nhỏ một phần hoặc tất cả các môi có thể đã ai nâng ngực chưa permently tê liệt và có nguy cơ đều nhỏ của một số điểm yếu trong một hoặc nhiều cơ xung quanh miệng.
  Thỉnh thoảng, những áp lực của một cấy ghép có thể làm loãng xương nằm bên dưới, và nếu rễ của răng đang ở gần đó, họ có thể bị suy yếu.
  Đôi khi một cấy ghép có thể trượt ra khỏi vị trí và yêu cầu một hoạt động hơn nữa để định vị nó.
  Thỉnh thoảng, các hoạt động này phức tạp do nhiễm trùng trong đó cho thấy là đau đớn, sưng đỏ và nó có thể là cần thiết để loại bỏ một cấy ghép để xóa nó lên. Nếu điều này là cần thiết, cấy ghép thường có thể được thay thế một khi hết nhiễm trùng.
  Bạn nên làm gì trước khi hoạt động?
  Do nguy cơ nhiễm trùng, nó là quan trọng nhất mà miệng của bạn được khỏe mạnh và không có nhiễm trùng trong răng của bạn. Bạn đang mạnh nên đến thăm practioner răng của bạn cho một gò má lên nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ.
  Những gì bạn có thể mong đợi ở thời điểm hoạt động của bạn?
  Các hoạt động này thường được thực hiện dưới gây mê toàn thân mà bạn sẽ cần phải ở trong bệnh viện ít nhất là qua đêm. Bạn có thể mong đợi một lượng vừa phải đau trong hai ngày đầu tiên và một số đau nhức bên trong miệng của bạn, nơi các mũi nói dối. nếu bạn đã từng phẫu thuật cho cằm của bạn, bạn có thể có nó kẹt trong một vài ngày. Đó là đôi khi cần thiết để ổn định cấy ghép má với một bên khâu ra trong 4 ngày đầu tiên.
  Bạn nên làm gì sau khi hoạt động?
  Điều quan trọng nhất để làm là để điều trị khuôn mặt của bạn nhẹ nhàng và tránh làm phiền một cấy ghép bởi cảm thấy nó hay, tệ hơn nữa, cố gắng để cảm thấy nếu nó sẽ di chuyển. Không nghỉ ngơi cằm của bạn trên bàn tay của bạn. Giữ miệng của bạn sạch sẽ và có một nước súc miệng sau bữa ăn trong khi các vết khâu của bạn được hòa tan. Khi đánh răng, bạn nên chăm sóc không làm tổn hại những vết sẹo của bạn với bàn chải đánh răng. Bạn sẽ cần ít nhất một tuần làm việc.
  Trang web này được thiết kế để cung cấp thông tin hữu ích, nhưng không phải là để được coi là lời khuyên cụ thể cho bất kỳ trường hợp cụ thể. Nó không thay thế sự cần thiết cho một tư vấn kỹ lưỡng và tất cả các bệnh nhân có triển vọng nên tìm lời khuyên của một chuyên viên y tế trình độ phù hợp. Các BAAPS không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định của người đọc đối với việc điều trị mà họ quyết định để thực hiện.
  Khoảng 1-2% dân số ở Vương quốc Anh xem xét tai của họ là quá nổi bật. Trong nhiều trường hợp, hình dáng và lời nói dối của tai được thừa kế, và một xu hướng gia đình có thể được nhìn thấy. Tai nổi bật nhất thường thiếu một lần bình thường, và đôi khi một tai ai đã nâng ngực rồi là nổi bật hơn người khác. Những người có đôi tai nổi bật đôi khi trêu chọc, đặc biệt là trong những năm học của họ, và điều này có thể dẫn đến mất tự tin.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !