được trao video clip phẫu thuật nâng ngực | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

được trao video clip phẫu thuật nâng ngực

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 15/9/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  An toàn của silicone
  Dù điền của cấy ghép, lớp ngoài được làm từ silicone mà là một loại vững chắc của vật chất gọi là chất đàn hồi silicon. Silicon là một nguyên tố làm thế nào để ngực to có trong tự nhiên mà trở thành silicone khi nó được kết hợp với hydro carbon và oxy. Silicone được chế biến thành nhiều mặt hàng bao gồm mỹ phẩm, thực phẩm và cấy ghép y tế. Nhiều nghiên cứu đã được tiến hành để xác định xem liệu cấy ghép vú silicone gây ra một số bệnh. Như một kết quả của những nghiên cứu này, chúng tôi có thể nói rằng hiện nay chưa có bằng chứng nào cho thấy silicone cấy ghép vú có liên quan với tăng tỷ lệ mắc bệnh ung thư vú. Cũng không có bằng chứng nào cho thấy các mô cấy gây ra các bệnh tự miễn như viêm khớp dạng thấp.
  Trang web này được thiết kế để cung cấp thông tin hữu ích, nhưng không phải là để được coi là lời khuyên cụ thể cho bất kỳ trường hợp cụ thể. Nó không thay thế sự cần thiết cho một tư vấn kỹ lưỡng và tất cả các bệnh nhân có triển vọng nên tìm lời khuyên của một chuyên viên y tế trình độ phù hợp. Các BAAPS không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định của người đọc đối với việc điều trị mà họ quyết định để thực hiện.
  Kích thước của ngực của phụ nữ có thể được xác định bởi nhiều yếu tố, chẳng hạn như gen di truyền, trọng lượng cơ thể và ảnh hưởng đến nội tiết tố. Họ có thể, do đó, là một vấn đề với một số phụ nữ đầu ở vị thành niên hoặc có thể không trở thành khó chịu cho đến tuổi trung niên sau tuổi mãn kinh hay việc sử dụng HRT. Các vấn đề về bộ ngực lớn, tuy nhiên, có thể gây ra vấn đề tương tự ở tất cả các lứa tuổi và đây là những chủ yếu là đau lưng, đau cổ, rãnh trên vai từ áo ngực dây đai, phát ban dưới vú và cảm giác của tự ý thức. Bởi vì bản chất tình dục của ngực nổi bật quá mức có thể thu hút sự chú ý không mong muốn từ người khác giới, nhận xét và nói bóng gió tình dục. Đây có thể gây căng thẳng tâm lý cho nhiều phụ nữ. Một trong những phàn nàn phổ biến nhất của phụ nữ với bộ ngực lớn là nó là rất khó mặc quần áo thời trang và thưởng thức trong hoạt động thể thao, đặc biệt là trong những tháng mùa hè.
  Sau khi hoạt động, hiển thị các đường sẹo xung quanh quầng vú của vú trong một hình dạng 'T'
  Sau khi hoạt động, hiển thị các đường sẹo xung quanh quầng vú của vú trong một hình dạng 'T'
  Có thể làm gì?
  Giảm mammaplasty là một hoạt động mà loại bỏ các chất béo dư thừa và da khỏi vú, được định hình lại và núm vú thay đổi vị trí để tạo thành ngực nhỏ mới hơn. Điều này sẽ dẫn đến ngực hấp dẫn hơn và giảm nhiều trong những vấn đề nêu trên. Có kiểu dáng phẫu thuật khác nhau để thay đổi hình dáng của vú và được minh họa ngược lại. Tất cả trong số họ sẽ liên quan đến một vết sẹo quanh quầng vú của mẹ. Mỗi phương pháp sẽ sử dụng những vết sẹo khác nhau và sẽ có những thuận lợi và bất lợi và bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể lựa chọn với sự chấp thuận của bạn kỹ thuật tốt nhất trong trường hợp cụ thể của bạn. Giảm mammaplasty có thể được sử dụng để sửa bất đối xứng của vú, nơi mà một vú là rất lớn hơn nhiều so với các khác và nơi nó được coi là bình thường làm cách nào để ngực săn chắc nhất của hai người.
  Hậu quả là gì?
  Ngoài việc thay đổi hình dạng và giảm kích thước các hậu quả rõ ràng nhất là những vết sẹo. Chúng được thiết kế là vô hình trong khi mặc quần áo bình thường và càng xa càng tốt được thiết kế nằm dưới chiếc áo ngực hoặc bikini trung bình. Trong những tháng sau phẫu thuật, sẹo sẽ mờ dần từ là màu đỏ, có thể dày và khó chịu, để trở nên nhiều hơn nhạt và ít rõ ràng hơn. Tuy nhiên, họ sẽ luôn luôn có mặt và có thể nhìn thấy khi quần áo không bị mài mòn và những vết sẹo sẽ thay đổi từ một người phụ nữ khác. Trong số họ có thể rất mỏng, ngoài ra thì có thể kéo dài và trở nên khá đỏ và có thể xấu xí. Tuy nhiên, trong đa số phụ nữ, những vết sẹo có thể chấp nhận và thương mại nhỏ ngoài vì lợi ích của đối phó với các vấn đề về bộ ngực lớn. Rất ít phụ nữ có thể cho con bú sau phẫu thuật giảm vú như núm vú được tách ra từ các ống dẫn sữa cơ bản và tại thời điểm mang thai được nguồn sữa sẽ dần dần khô cạn, đôi khi với sự hỗ trợ điều trị hormone. Giảm vú có dấu hiệu cho contra để mang thai nhưng phụ nữ trẻ cũng có thể mua thực tế là họ không thể cho con bú vào tài khoản trước khi bắt tay vào tiến trình này.
  Các núm vú có thể sẽ nhạy cảm hơn rất nhiều sau phẫu thuật do bản chất của việc cắt giảm và nguồn cung cấp dây thần kinh và nó có thể là hơi tê sẽ mở rộng một phần của vú là tốt.
  Sự cải thiện sẽ kéo dài?
  Trừ khi hoạt động của bạn được thực hiện ở độ tuổi mà ngực của bạn vẫn đang phát triển, họ không nên mọc lại sau đó. Họ sẽ, tuy nhiên, tăng kích thước nếu bạn có tăng cân hay mang thai và giảm kích thước nếu bạn giảm cân. Ngay cả bộ ngực bình thường có xu hướng sụp xuống theo thời gian và bạn có thể mong đợi một số thay đổi trong hình dạng để xảy ra sau khi một mammaplasty giảm. Bạn có thể trì hoãn xu hướng này bằng cách hỗ trợ bộ ngực của bạn trong vừa vặn áo ngực.
  Những hạn chế là gì?
  Nó là rất quan trọng mà bạn nên thảo luận kỹ với bác sĩ phẫu thuật của bạn trước các kích thước của ngực bạn muốn đạt được. Rất nhiều phụ nữ mong muốn một mức giảm rất cực đoan nhưng để đạt được điều này hình dạng và chất lượng thẩm mỹ của bộ ngực có thể bị tổn hại. Nó cũng có thể là có thể có một độ bất đối xứng. Điều này thường là ít hơn so với tồn tại trước khi phẫu thuật. Ở phụ nữ với bộ ngực rất lớn về lợi ích của việc giảm đáng kể có thể lớn hơn những khiếm khuyết tiềm năng của hình dạng nghèo và mất chức năng núm vú và nhạy cảm. Tuy nhiên, ở phụ nữ với bộ ngực mà chỉ hơi lớn hơn so với suy nghĩ rất cẩn thận bình thường phải được trao video clip phẫu thuật nâng ngực cho các vết sẹo và hình dạng tiềm năng và kích thước như kết quả của phẫu thuật có thể không được như tính thẩm mỹ như một hình vú bình thường.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !