Dương vật to hơn nhờ các bài tập luyện sau | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Dương vật to hơn nhờ các bài tập luyện sau

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vinhtran912, 3/6/16.

 1. vinhtran912

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/3/16
  Bài viết: 67
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  phải làm thế nào để dương vật to hơn cũng như khỏe khoắn 1 phương pháp tự nhiên nhưng mà không bắt buộc áp dụng Bài thuốc – chắc hẳn đó là trằn trọc của khá nhiều nam giới.
  bên dưới là một số bài luyện tập dành cho dương vật cực kỳ hết bệnh nhằm nâng cao kích thước tới “cậu nhỏ”. không chỉ Thế, chúng còn hỗ trợ chúng ta duy trì được cơ thể phẳng phiu và tinh thần phải trong tâm lý ổn định đặc biệt
  một. phát động
  Để hình thành bài luyện tập, chúng ta buộc phải đạt được tâm trạng cương cứng của "của quý" bằng cách ngồi bên trên cạnh ghế. giữ 1 chiếc khăn bên trên đầu "của quý" cũng như kéo lên xuống trong vòng ba tới năm giây để tăng kích thước đến phần đầu “của quý”. phải lặp lại động tác từ 5 – 10 vài lần. Giả dụ bạn cảm phát hiện ra mạnh mẽ hơn, có nguy cơ gia tăng chừng độ đến việc dùng khăn ướt hoặc 1 chiếc khăn bản lớn phía trên đầu "cậu nhỏ".


  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.


  [​IMG]


  Trước lúc bắt đầu bài tập, chúng ta cũng khả năng dùng một chiếc khăn nhúng nước ấm cũng như vắt logic lên "cậu bé" để khiến cho nóng “cậu nhỏ”.
  hai. Bôi suôn sẻ
  Sau tiến trình làm nóng "cậu nhỏ", bạn có khả năng thực hiện với bước bôi trơn. có thể là 1 trong những bí quyết cần thiết đặc biệt để tăng kích tấc “của quý” 1 bí quyết tự nhiên. phía trên thực tế, chúng ta có khả năng sắm phát hiện ra rất nhiều loại chất bôi trơn tuột nhằm khuếch đại kích tấc “cậu nhỏ”, mặt khác phương pháp bình thường là sử dụng chất bôi trơn tuột gốc dầu hoặc gốc nước. Loại chất bôi trơn tru được khuyên dùng là dầu VigRX Oil, trong đấy có bao gồm một số chiết thoát từ thực vật, vitamin cũng như các chất ngăn chặn oxy hóa. Chúng có thể đi thẳng vào một số mô của "cậu nhỏ", mang đến hiệu quả mau chóng.
  cần nhớ rằng chất bôi suôn sẻ gốc nước có khả năng khô rất nhanh, bởi vậy, bạn nên sử dụng chúng trong suốt bài luyện tập.

  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  3. Kéo căng "của quý"
  thứ nhất, chúng ta phải duy trì chặt “cậu nhỏ”, 1 tay duy trì quanh đó phần đầu "của quý", tay còn lại duy trì quành bàn tay đó. hãy kéo và xoay "cậu nhỏ" sang trái 30 vài lần. Sau đấy nghỉ ngơi, xoa bóp đến “của quý” một chút. Tiếp đi theo, lại giữ, kéo căng cũng như xoay "của quý" sang phải 30 lần rồi nghỉ ngơi trước lúc bạn đổi sang bên khác.
  lúc tuân thủ bài luyện tập này mỗi ngày, “cậu nhỏ” của bạn sẽ thay đổi dung mạo nghiêm trọng nhưng mà không bắt buộc áp dụng với Phương thuốc. có thể 1 số người có khả năng cảm thấy đau lúc kéo căng “của quý”, đó là bởi họ k có bài luyện tập phát động. Bài luyện tập kéo căng này được coi là bài tập tối ưu nhất để nâng cao kích thước cho "của quý", nhưng nó đòi hỏi chúng ta phải thật kiên nhẫn cũng như tuân thủ đúng phương pháp, Giả dụ ko bạn có thể hết sức đau khổ.
  bốn. những bài tập Kegels
  đến các bài tập luyện Kegels, bạn có khả năng tăng nhanh cơ bắp nếu chúng ta ép cơ lên và xuống ở "cậu nhỏ", gần giống như là phương pháp bạn kết thúc việc đi nhẹ. Bài tập này cần phải được thực hiện 10 số lần, mỗi số lần từ 20 – 30 hành động, cũng như có khả năng nghỉ giữa những vài lần.
  5. một số bài tập luyện Jelquing
  nên quấn ngón tay cái và đặt quanh đó gốc dương vật, bóp cũng như ấn xuống đầu "cậu bé". thói quen này hỗ trợ nâng cao lưu lượng máu chuyển "cậu nhỏ", đặc biệt khi chúng ta kéo căng “cậu nhỏ”. chúng ta khả năng thực hiện bài luyện tập này đến cả hai tay, đổi tay sau mỗi vài lần. đồng đội dục sẽ giúp việc máu lưu thông được cải thiện hiệu quả.
  6. Xoay tròn
  có khả năng là bài tập luyện kéo dài "của quý" rất quen thuộc, nhưng, phải chú ý những điểm không giống nhau sau đây:
  - Chỉ dùng 1 tay để giữ “cậu nhỏ” căng ra
  - quay quanh vị trí đó
  - thực hiện 30 giây theo 1 giải pháp
  - tuân thủ tiếp 30 giây đi theo hướng khác
  - tiến hành 5 vài lần mỗi ngày
  nếu bạn là một phái mạnh, có khả năng các lời khuyên này này có khả năng giúp đỡ khỏe “cậu nhỏ” của bạn được tăng mạnh quan trọng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !