Dương vật vẹo có ảnh hưởng đến tình dục? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Dương vật vẹo có ảnh hưởng đến tình dục?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vinhtran912, 19/4/16.

 1. vinhtran912

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/3/16
  Bài viết: 67
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  lúc "cậu bé" cương lên, tương đối sang trái, phải hoặc lên trên được xem là tầm thường và sẽ không ảnh hưởng tới hoạt động tình dục sau này.
  - Tôi 17 tuổi, mỗi lần xem "cậu bé" Tôi đã sốt ruột lo lắng. đa dạng lần tôi liếc nhìn nhà vệ sinh của bạn đã thấy "dương vật" thẳng thừng của họ, nhưng mà bị xoắn cực kỳ xấu cô quay lại ngay. Họ đưa tay cúi rằng đấy chẳng phải luôn luôn thẳng. Điều gì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này?
  T. A. (Hải Dương)
  - bình thường, "một cậu gầy nhỏ" khi cương cứng đực sẽ có 1 trục thẳng (điểm gốc của dương vật và dương vật đầu và nằm trên 1 mặt phẳng). khi "cậu nhỏ" cương lên khá sang trái, buộc phải hoặc lên trên được xem là thông thường và sẽ ko ảnh hưởng đến hoạt động tiếp theo. game thủ ko bắt buộc khiếp sợ mua cách bẻ cong hoặc phá vỡ, gây thương tích cho "dương vật" hoặc có thể làm nó phá vỡ. Chỉ khi những trục của "của quý" để tạo mặt phẳng ngang của cơ thể 1 góc to hơn 0 độ, được coi là đường cong mới.
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  [​IMG]
  Trong giả dụ "của quý" cong thực tế, ấy là một Dấu hiệu của động vật hang xơ cứng. Đây là vẻ ngoài bệnh được coi là lành tính, vì mảng bám hoặc xơ cứng sản xuất tại địa phương giữa các lớp áo của tổ chức như trong dương vật (treo đối tượng) gây ra lực kéo và vững chắc rằng để dính vẹo và biến dạng "cậu nhỏ" cương cứng vào. khi mảng phát hành "cậu nhỏ" cong lưng "của quý" sẽ làm gấp trở lên; ngay cả khi nó sản xuất trong bụng của dương vật sẽ khiến cho "cậu bé" lệch xuống dốc theo dõi. Mảng cũng có thể nằm trên cả hai mặt của indentation bìu và rút ngắn.
  Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Có nhị lý do chính gây ra độ lệch dương vật: rối loạn trong cơ thể như các người con trai bị bệnh mạch máu và tiểu đường ảnh hưởng đến "cậu nhỏ"; thận trọng bởi hoạt động tình dục, kích thích, bóp mạnh khỏe khoắn, cơ sở vỡ của "cậu bé", tình dục gây ra đối tượng ko có lí hoặc dễ vỡ treo, chảy máu và tụ máu trong vật hang động dài sẽ hình thành phải mảng, do vậy khiến cho một độ vẹo của "cậu bé" ... nhiều khi yếu tố tâm lý cũng ảnh hưởng đến "của quý" hiện tượng cong kim cương. một nghiên cứu vừa qua cho thấy rằng một số người con trai đã đánh giá quá cao độ cong của "của quý".
  bệnh "cậu bé" vẹo thường bị đau ở "cậu nhỏ" tức là mảng kéo dài do những tổ chức xung quanh làm cho nó khó khăn cho lưu thông máu trong vật hang. Trong hình dạng, vì biến dạng lệch "cậu bé" được gây ra để phát hiện, điểm nhỏ, không đồng đều và thiết bị co lại chiều dài. lúc bạn chạm vào "của quý", sẽ dễ dàng nhận thấy da gà thụt đầu dòng vì những mảng bám sản xuất ko đồng đều, làm cho người đàn ông cảm thấy xấu hổ lúc liên quan.
  khi giao hợp, "cậu bé" quá vẹo để gây ra 1 góc 20, 30 độ, 40 độ ngay cả lúc quan hệ gây ra các gian nan và các người nam nhi gian khổ.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !