English là điều kiện cần và đủ cho kỹ sư xây dựng trên con đường hội nhập | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

English là điều kiện cần và đủ cho kỹ sư xây dựng trên con đường hội nhập

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi cupido1, 27/1/16.

 1. cupido1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 12/1/16
  Bài viết: 21
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Xã hội ngày càng vững mạnh thì càng đòi hỏi những công trình xây dựng có chất lượng về cả vẻ ngoài lẫn giá trị sử dụng lâu bền. cùng với tốc độ phát triển thần tốc của nền kinh tế, cơ hội nghề nghiệp của các kỹ sư xây dựng cũng ngày được mở rộng và nâng cao.
  Đa số người cho rằng, học ngành xây dựng lúc ra trường sẽ siêu vất vả và không được xã hội coi trọng như học các ngành kinh tế khác. Tuy nhiên, ấy là suy nghĩ sai lầm bởi đây là ngành đang cực kỳ được xã hội ưa chuộng do nhu cầu lớn mạnh của các công trình, xí nghiệp, chung cư, nhà cửa ngày một quá nhiều.
  Lúc tốt nghiệp với tầm bằng kĩ sư, nếu bạn có thêm chứng chỉ hoặc được qua đào tạo một khóa tiếng anh chuyên ngành xây dựng dân dụng, bạn có thể đảm nhận vô cùng phần lớn vị trí của ngành, từ công trường đến văn phòng. Với kiến thức chuyên ngành, bạn có thể đứng ở vị trí như kĩ sư thi công, kỹ sư giám sát thi công, chỉ huy công trường. ngoài ra, với công việc văn phòng, bạn cũng có thể làm chuyên viên hoặc nhân viên quản lý của phòng kế hoạch, dự án, tổ quản lí chất lượng của các đơn vị chịu trách nhiệm thi công cũng như có thể thực hiện các công việc tư vấn xây dựng ở các đơn vị này.
  Đây là ngành nghề ko cần sự quen biết để xin việc do vậy ưng ý với những bạn không có điều kiện về kinh tế và quan hệ xã hội nhưng chỉ cần bạn có chí tiến thủ, có những sự đầu tư học hỏi, mở rộng kiến thức của mình như học thêm tiếng Anh công nghệ xây dựng thì đây lại là ngành vô cùng hợp cho bạn tích lũy tài sản và làm giàu.
  Theo gợi ý của các chuyên gia hầu hết năm trong ngành giáo dục, để có thể có được công việc thật sự tốt, học sinh không cần phải chạy theo những ngành nghề mang tính trào lưu mà cần dựa vào năng lực bản thân, xem xét ngành nghề đó có thật sự ưng ý với mình hay không. Chỉ lúc đấy là ngành nghề yêu thích, bản thân mới chọn được sự yêu thích ham thích mua hiểu, nghiên cứu.Vì có đam mê, đào sâu tư duy thì mới học được tốt và hẳn nhiên cơ hội việc làm sau tốt nghiệp luôn là phần thưởng xứng đáng cho những người có đầu tư chất xám.
  Năm 2015 vừa rồi, được xem là năm lên ngôi của ngành xây dựng, với vị trí vật dụng 10/12 ngành nghề thu hút lực lượng lao động quá nhiều nhất dành cho nhóm ngành Kiến trúc - Xây dựng. Điều này không quá khó lí giải bởi với tốc độ vững mạnh kinh tế 8%/năm, Việt Nam nằm trong số những nước có tốc độ vững mạnh kinh tế nhanh trong khu vực Châu Á. bên cạnh ấy, việc xây dựng kết cấu hạ tầng và công nghệ xây dựng các công trình quan trọng là nền tảng để các tiềm năng kinh tế xã hội khác đi lên theo. do đó, tới với ngành như khoa học xây dựng hay kiến trúc, khách hàng người học sẽ được đào tạo từ những kiến thức cơ bản tới tăng. hiện tại, với sự hợp tác giữa các trường đào tạo và các tập đoàn lớn như Vinaconex, tổng công ty xây dựng miền Bắc,....các thí sinh hiện tại sẽ được học lý thuyết và cọ xát với thực tế để có thể đảm bảo kiến thức và kinh nghiệm vững vàng sau khi ra trường. các bạn người học tương đối, thành thạo, có khả năng tiếng Anh xây dựng tốt, sẽ có cơ hội làm việc ngay tại trường hoặc các doanh nghiệp trực thuộc trường, được tiếp tục tạo hầu hết điều kiện học tập, tăng trình độ cũng như đầu tư cho các dự án tăng trưởng tài năng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !