Ford Everest đang xem xét chiến dịch dài hạn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Ford Everest đang xem xét chiến dịch dài hạn

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi vanviettbtt, 3/6/16.

 1. vanviettbtt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 15/3/16
  Bài viết: 89
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cuối cùng, sự chờ đợi là hơn. Đã một năm kể từ khi giao hàng mới nhất của Volkswagen Golf R đã được tiến hành ở Anh, một năm kể từ khi chúng tôi phát hiện ra những gì một chiếc xe lái xe đạt thành tích cao của mega-hatch là trong mk7 chiêu.
  Vì các lý do khác nhau, chúng tôi đã phải chờ thời cơ cho đến bây giờ để có được bàn tay của chúng tôi trên một thẩm định dài hạn, nhận được nhiều và nhiều hơn vui mừng như Golf R thắng của chúng tôi tốt nhất trong ẩm ướt 'loạt đá luân lưu và sau đó giành được số một tại chỗ trong danh sách của chúng ta về 50 chiếc xe đầu được bán tại Vương quốc Anh .
  Trên khuôn mặt của nó, Golf R đại diện cho giá trị đáng kể cho tiền. Đối với chỉ một râu ria trên £ 30k trong ba cửa của nhãn hiệu hình thức, bạn sẽ có được 296bhp từ một động cơ 2.0 lít tăng áp, tất cả các bánh lái và một mức độ thực hiện cũng vượt ra ngoài hầm nóng thường xuyên như Ford Focus ST.
  Năm cửa, ly hợp kép tự động Golf R, chúng tôi đã chọn bắt đầu từ £ 32.220, nhưng đó vẫn là đáng kể rẻ hơn so với các đối thủ năng như tự động BMW M135i và Mercedes-Benz A45 AMG.
  Cho dù bodystyle bạn đi cho (đó cũng sẽ là một phiên bản bất động hấp dẫn ngay), Golf R là (nếu understated) xe đẹp trai nhìn theo tiêu chuẩn hatchback, đặc biệt là với sơn Lapiz Blue và 'Pretoria' bánh xe hợp kim tùy chọn 19in của xe của chúng tôi. Tôi chưa bao giờ là một fan hâm mộ của các dịch vụ bánh xe máy trên Quần áo chơi gôn nhanh chóng trong quá khứ, bao gồm GTI, do đó, nó làm hài lòng nhận thấy có một lựa chọn thực sự mong muốn trên R thời gian này.
  Bên trong, chúng tôi đã nâng cấp lên Carbon / Xám Nappa da - một cái tên rất lạ, cho rằng các phần trung tâm là thực sự màu be, nhưng hai tông màu ẩn hiện một công việc đáng hoan nghênh của sáng lên cabin. Nó chi phí một nhượng £ 2615, nhưng cho rằng bạn cũng có được ghế trước có sưởi, mà nếu không sẽ là một phần của gói mùa đông (mà trở nên hầu như không có giá trị, bây giờ tôi nhận ra, bởi vì tất cả nó cho biết thêm là máy bay phản lực nước nóng rửa kính).
  tùy chọn mong muốn khác được trang bị cho chiếc xe của chúng tôi bao gồm các Khám phá Navigation nâng cấp Pro đa phương tiện (£ 1765), với một màn hình cảm ứng 8.0in, và £ 815 động Chassis Control, trong đó tập giảm chấn thích ứng và một loạt sửa đổi các chế độ lái xe bao gồm một thiết nghi thoải mái . Trong số năm chế độ, cũng có một thiết lập Race cho phép người lái xe để tắt hoàn toàn kiểm soát ổn định cho lần đầu tiên, và Eco, trong đó giới thiệu một chức năng Ven cho cruising kiệm.
  Mặc dù sở thích bình thường của tôi những ngày này là một hộp số tự động trên một dẫn sử dụng, trong trường hợp Golf R của quyết định này là không rõ ràng trong lợi của hai bàn đạp. Mô hình DSG có thể hơi nhanh hơn (0-62mph 4.9sec, so với 5.1sec cho hướng dẫn) và kinh tế hơn (40.9mpg so 39.8mpg), nhưng sáu tốc độ ly hợp kép hộp số tự động của VW không nhất thiết phải là tốt nhất của giống chó của mình cho êm ái hoặc tốc độ thay đổi, vì vậy tôi đã có ngón tay của tôi vượt qua mà chúng ta đã thực hiện sự lựa chọn đúng.
  Ấn tượng đầu tiên, mặc dù, là tích cực. Golf R là không chỉ dễ dàng nhanh chóng mà còn âm thanh amusingly growly dưới tốc (tổng hợp nhưng một liều chào đón các nhân vật dù sao), và nó sẽ không có thời gian ở tất cả để nhận ra rằng cách nó cưỡi, xử lý và điều tiết thực sự là khá đặc biệt. Nó là vô cùng thoải mái bởi hầu hết các tiêu chuẩn hiệu suất hatchback, quá.
  Mặc dù chất lượng sao Golf R là đã rõ ràng, chúng tôi tự tin rằng có nhiều hơn để tìm hiểu về nó từ sống chung với một trong chín tháng. Cá nhân, tôi sẽ được quan tâm để xem nếu VW có thể thay thế sáu xi-lanh BMW M135i tự động yêu thích mega-nở của tôi. Điều đó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng,
  nhưng Golf R dường như có tất cả các công cụ cần thiết. Dù bằng cách nào, nó sẽ là một phần thưởng chín tháng cho tất cả chúng ta.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !