Ford everest kế hoạch bảy chỗ SUV như một phần của kế hoạch ba mô hình | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Ford everest kế hoạch bảy chỗ SUV như một phần của kế hoạch ba mô hình

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi vanviettbtt, 10/6/16.

 1. vanviettbtt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 15/3/16
  Bài viết: 89
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Seat đang xem xét thêm một mô hình chéo lớn thứ ba với hai nó đã được phát triển, Ford everest công ty đã khẳng định. Phát biểu tại buổi trình diễn gần đây Frankfurt, Jürgen Stackmann - những người đã đến gần đây Seat của sếp - cho biết: "Một D-phân khúc SUV có tiềm năng."
  [​IMG]
  Tuy nhiên, công ty đang tập trung vào phân khúc C chéo Leon dựa trên các thiết lập để được công bố tại Geneva vào năm tới. Sau đó, Stackmann nói Seat có "một B-SUV trong tâm trí," mà "các hành thiết kế đã được thực hiện".
  Một chéo lớn hơn sẽ đến sau khi hai người này nếu nó được vượt lên dẫn trước. Seat xem trước một D-phân khúc SUV đầu năm nay với các khái niệm 20V20 tại Geneva Motor Show.
  Của SUV động cơ dòng-up có thể sẽ gương đó của Seat Leon phạm vi, với một turbo xăng 1,4 lít tùy chọn nhập cảnh cấp, và 1,6 lít turbodiesel người bán có khả năng tốt nhất. Cũng như với các đối tác của mình, Seat chéo lớn hơn dự kiến sẽ có sẵn ở phía trước và hình thức dẫn động bốn bánh. Nó cũng được dự kiến sẽ có sẵn với bảy chỗ ngồi.
  Ghế có thể xem xét một mô hình như vậy bởi vì nó đã làm cho lợi nhuận hoạt động đầu tiên kể từ năm 2008, và quan trọng hơn, là để được hưởng lợi từ một chương trình đầu tư năm năm đó, ở 1,8 tỷ £, là lớn hơn so với trước đó năm năm 40% kế hoạch.
  "The R & D thêm chi tiêu là để làm việc cho [Volkswagen] Nhóm" Stackmann nói.
  "Phần lớn nhất là cho ghế với một kế hoạch táo bạo để phát triển Ford everest có ý nghĩa cho các thương hiệu."
  Bằng cách đó, Stackmann có nghĩa là đầu tư vào Leon, Ibiza và các mô hình chéo, cũng như "đầu tư vào cơ cấu cây trồng để giữ cho chúng có năng suất cao, và ở một mức độ chất lượng cao".
  Cũng sẽ có đầu tư Ghế điện. "Plug-in hybrid có ý nghĩa, mặc dù Seat sẽ không phải là một tiền thân với xe điện," Stackmann nói. "Audi là đặt tốt hơn, bởi vì chủ sở hữu của họ có nhà để xe," ông nói, cho thấy rằng khách hàng của thương hiệu được dễ dàng hơn có thể sạc một chiếc xe hơi.
  Tin đồn rằng Seat sẽ ra mắt một chiếc SUV lớn đầu tiên nổi lên vào tháng Hai năm nay, với chiếc xe ban đầu dự kiến sẽ đến trước năm 2018, sau riêng chéo bảy chỗ của Skoda trong năm 2016.
  Volkswagen Nhóm thành viên hội đồng quản trị Olaf Lies đã khẳng định với BBC Newsnight rằng một số nhân viên biết về khí thải lừa scandal hơn một năm trước, nhưng đã nói rằng hội đồng quản trị công ty được chỉ thông báo về các sự kiện trong thời gian ngắn trước khi tin tức đã phá vỡ vào tuần trước. Ông cũng đã tuyên bố niềm tin của ông rằng một số nhân viên hành động hình sự để kích động các khí thải lừa.
  Lies, người cũng là bộ trưởng kinh tế của Lower Saxony, nói với BBC: "Những người được phép điều này xảy ra, hoặc những người đã quyết định để cài đặt phần mềm này - họ đã hành động hình sự Họ phải chịu trách nhiệm cá nhân..
  "Chúng tôi chỉ phát hiện ra những vấn đề trong cuộc họp cuối cùng, ngay trước khi phương tiện truyền thông đã làm. Tôi muốn được khá cởi mở. Vì vậy, chúng ta cần phải tìm hiểu lý do tại sao hội đồng quản trị đã không được thông báo trước về các vấn đề khi họ đã được biết đến khoảng trên một năm trước đây tại Hoa Kỳ. "
  báo cáo VW Group đã tiết lộ rằng khoảng 11 triệu xe đang bị ảnh hưởng bởi các phần mềm cài đặt để lừa các kiểm tra khí thải của Mỹ.Đến nay, VW đã dành khoảng £ 5 tỷ để trang trải các chi phí, bao gồm sửa chữa và hành động pháp lý, mặc dù một số nhà phân tích nói rằng dự luật cho phép tăng gấp ba lần.
  Lies nói với BBC rằng công ty không có ý tưởng rõ ràng về chi phí cuối cùng của vụ bê bối, nhưng nói:. "Thiệt hại lớn đã được thực hiện bởi vì hàng triệu người đã mất niềm tin vào VW Chúng tôi chắc chắn sẽ có rất nhiều người dân kiện cho thiệt hại. Chúng ta phải nhớ lại rất nhiều xe và nó đã xảy ra rất nhanh ".
  Lies cũng xin lỗi người mua của VW Group xe ô tô trong nước Mỹ mà giờ đây đã tiết lộ với gian lận kiểm tra khí thải của Mỹ - "Tôi xấu hổ mà người dân ở Mỹ đã mua chiếc xe hoàn toàn tự tin rất thất vọng" - Ford everest và nhấn mạnh một niềm tin rằng ông cảm thấy công ty vẫn còn mạnh mẽ và nó có thể xây dựng lại niềm tin với người lao động.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !