Gai cột sống cùng các phương thuốc đông y điều trị bệnh hiệu quả. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Gai cột sống cùng các phương thuốc đông y điều trị bệnh hiệu quả.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi ngobinh, 3/6/16.

 1. ngobinh

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/6/16
  Bài viết: 56
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong y khoa cổ kính có số đông bài thuốc chữa gai cột sống vô cùng hiệu quả và toàn vẹn, gần như bí quyết chính yếu là chú trọng nhân loại là duyên do.
  Theo đông y (y học cổ truyền) thì bệnh gai cột sống là một căn bệnh khởi hành từ duyên cớ trong công đoạn lưu thông huyết khí ở cơ xương gân thì các chiếc tà khí phong hàn có dịp tràn vào người hoặc những cái khí nhiệt thấp bị thất thoát ra kế bên.
  Và đông y gọi các bệnh liên quan đến xương khớp là chứng “Tý” (tý theo nghĩa xưa là không thông, bí bách, tắc nghẽn). vì thế giả dụ bạn đang bị bệnh gai cột sống thì bắt buộc phải được bồi bổ can thận khí huyết để có thể dự phòng và đẩy các mẫu khí xấu ra khỏi người.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Chữa gai cột sống bằng đông y rất tốt
  Trong y học cổ kính có hầu hết bài thuốc chữa gai cột sống rất hiệu quả và hoàn toản, toàn bộ cách cơ bản là chú trọng loài người là căn nguyên, cần vị thuốc đa số đều có chức năng bồi bổ huyết khí xua các mẫu khí xấu như hàn, rẻ, phong, nhiệt ra khỏi thân thể.
  Phân loại gai cột sống:
  Tùy theo khu vực hiện ra gai cột sống mà người ta đặt tên theo đó, các mẫu gai đốt sống thường chạm mặt là:
  Gai đốt sống cổ (tên kỹ thuật là Cervical Spondylosis)
  Gai đốt sống ngực (tên khoa khọc Thoratic Spondylosis)
  Gai đốt sống thắt lưng (tên kỹ thuật Lumbar Spondylosis)
  Chữa bệnh gai cột sống bằng đông y
  Theo bí quyết chữa trị gai cột sống của đông y (y học cổ truyền) thì việc chữa bệnh đều giống như những bệnh khác là sử dụng cách cân bằng huyết khí, kinh mạch theo thuyết âm dương ngũ hành. Đông y luôn xem người bệnh là cội rễ cần chữa trị, còn bệnh chỉ là ngọn, người khỏe bệnh sẽ tiêu tan.
  vì vậy bí quyết điều trị gai cột sống của đông y thiên về hướng bảo tồn do đó dược liệu để tiêu dùng điều trị dĩ nhiên cần là những vị thuốc hoàn toàn từ bỗng nhiên, ko gây dị ứng hay tác dụng phụ nhằm bồi dưỡng khí huyết, bình phục tổn thương của xương cốt, chặn đứt gốc rễ sinh bệnh nhằm tránh bệnh tái phát.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bài thuốc đông chữa gai cột sống xong xuôi điểm
  Việc chữa trị gai cột sống theo qui định sau lúc thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra các phác đồ điều trị và liệu trình thuốc để bạn lựa chọn phù hợp sở hữu mình. bởi vì tùy trạng thái và thể trạng của người bệnh mà sẽ có sự kết hợp các vị thuốc khác nhau cũng như liều lượng khác biệt, do vậy thang thuốc cho mỗi người là tương đối khác nhau về định lượng hoặc thêm bớt vị thuốc. Để có thể xác định rõ tình trạng bệnh cũng như liệu trình điều trị thích hợp bạn nên tới khám trực tiếp để thầy thuốc có thể nắm rõ những thông tin trên, chứ chẳng thể khám trong khoảng xa và bốc đại thuốc uống được, việc ấy vô cùng nguy nan.
  những bài thuốc đông y chữa gai cột sống
  Tùy vào mức độ bệnh gai cột sống thì đông y sở hữu từng bài thuốc chữa riêng, những vị thuốc nhiều hay ứng dụng trong bài thuốc đông y chữa gai cột sống là: phục linh, chích thảo tang ký sinh, đương quy, tần giao, đại táo, cắt căn, quế chi, ma hoàng, cẩu tích, ý dĩ, thược dược, phòng phong, ngưu tất, tế tân, độc hoạt, quê tâm, uy linh tiên.. hơn 20 vị thuốc hoàn toàn bất chợt sử dụng để điều trị gai cột sống.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  những bài thuốc rộng rãi ấy là:
  Tán hàn ngưng huyết ứ thang: ứng dụng cho người đau nặng ko cúi, ngả người được, động nhẹ đau nặng, khu vực đau khởi hành ở cột sống, lưng, trường hợp nặng là đau lan cả phần thân dưới, vận dụng cho cả nếu bị gai đôi cột sống. công dụng tán hàn, trừ thấp, ôn kinh, hóa ứ khư phong chỉ thống (xua tan hàn khí, thấp khí, phong khí, tẩm bổ kinh mạch, giảm đau). những vị thuốc dùng trong bài là:
  Quế chi 9gr
  Sinh địa 50gr
  Tàm sa 30gr
  Chế phụ tử 9gr
  Tần giao 9gr
  Kỳ xà 9gr
  Đương quy 9gr
  Uy linh tiên 15gr
  bí quyết dùng: dung nhan nước uống hàng ngày, mỗi ngày 1 thang thuốc, ví như được bắt buộc đoàn kết sở hữu châm cứu, hoặc vật lý trị liệu để tăng ảnh hưởng cũng như hiệu quả của thuốc.
  Tán phong thấp huyết ứ thang: vận dụng cho người đau gai cột sống khi cử động, đã kiểm tra phát hiện sở hữu gai cột sống. tính năng tán phong trừ thấp, chỉ thống (xua hàn khí, phải chăng khí, giảm đau). những vị thuốc tiêu dùng trong bài là:
  Quế chi 10gr
  1 dược 15gr
  Huyền đại dương 15gr
  Đương quy 15gr
  Cam thảo 10gr
  Hồng hoa 10gr
  Ngưu tất 15gr
  Xương truật 15gr
  Bạch thược 15gr
  Uy linh tiên 30gr
  phương pháp dùng: sắc đẹp nước uống hàng ngày, mỗi ngày 1 thang, nếu được nên kết hợp mang châm cứu, massage, vật lý trị liệu để tăng hiệu quả thuốc cũng như đẩy mạnh dẻo dai của cột sống.
  Hổ cốt độc hoạt thang: ứng dụng cho người bị đau nhẹ, bệnh mới khởi pát hoặc với dấu hiệu gai cột sống, khám biết mình bị gai cột sống. Tác dụng: Chỉ thống, thông kinh hoạt lạc, tiêu sung ( giảm đau, nâng cao tuần hoàn máu, giảm viêm, sưng). những vị thuốc tiêu dùng trong bài là:
  Tam thất 8gr
  Độc hoạt 10gr
  Long cốt 12gr
  Hổ cốt: 6gr
  Tục đoạn 12gr
  Sinh đoạn 12gr
  Lộc giác 8gr
  bí quyết dụng: nhan sắc nước uống hàng ngày, mỗi ngày một thang, liên hiệp mang châm cứu, massage, hoặc vật lý trị liệu sẽ khiến nâng cao hiệu quả thuốc.
  với sự phát triển của y khoa ngày nay những bài thuốc đông y dạng này thông thường nếu được thì đều bào chế thành dạng viên để dễ dãi cho người sử dụng.
  Dường như ví như được bạn nên vận dụng cấu kết việc tiêu dùng thuốc mang điều trị trợ giúp phục hồi bằng vật lý trị liệu, châm cứu, massage để tăng cường hiệu quả thuốc nói riêng và hiệu quả điều trị tổng thể. có bí quyết điều trị phần nhiều các ví như gai cột sống bình thường chỉ cần hai liệu trình thuốc là bệnh đã thuyên giảm hơn 80%.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !