Ghế mat xa toàn thân Phi Thuyền Vũ Trụ SS 919X | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Ghế mat xa toàn thân Phi Thuyền Vũ Trụ SS 919X

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi Saporoo Việt Nam, 16/1/21.

 1. Saporoo Việt Nam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/6/20
  Bài viết: 31
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nơi ở: Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ghế mat xa 919X với giải pháp trị liệu mới của các bác sỹ xương khớp và cột sống tai Mỹ, “Stretching forward” là phương pháp “kéo căng cơ duỗi thẳng tịnh tiến”, đây là cách hữu hiệu giúp giải quyết những cơn đau lưng, đau cột sống, đau vai gáy, gai cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm, tê tay, tê chân, thấp khớp, để khai thông máu cực tốt hơn, điều hoà huyết áp, ngăn chặn tai biến, đột quỵ…
  Theo Tiến sĩ – Bác sĩ Dr. Grant Cooper, sống ở thành phố Princeton, New Jersey, USA, khẳng định rằng:
  “Duỗi thẳng toàn thân theo chiều thẳng đứng là cách tốt giúp là những mạch máu khai thông dễ dàng nhất. Khi cơ thể ghế mat xa toàn thân được duỗi thẳng, nó như được thiết lập các xa lộ mạch máu thẳng và thông thoáng hơn bao giờ hết. Thay vì máu phải đi đường vòng, ngoằn ngoèo, gập khúc, ngắt nghẽn tại những điểm bị chèn ép, thì giờ đây, những mạch máu được kéo thẳng thông suốt, để vận chuyển đưa máu lên não, rồi đưa máu về tim, từ tim đi nuôi các cơ quan khác của cơ thể nhanh gấp 5 lần so với những mạch máu không có kích hoạt duỗi thẳng.
  Giống như chúng ta đi đường vòng cung, đi đường nhỏ hẹp trong khu phố vậy, thay vào đó ta hãy chọn cách đi cao tốc, đi trên xa lộ, đi theo đường chim bay, thì đến vùng mới nhanh hơn được”. Máu trong cơ thể của ta cũng Như vậy, cần phải “tiếp tế” đến những nơi cần bơm máu nhanh hơn. Máu không thông, bị tắt nghẽn là Lý do chính của những chứng đau khớp, làm cho tê liệt các chi, cực kỳ nguy hiểm.
  Cơ quan sinh dục nam nữ cũng rất cần được bơm máu nhanh đến vùng cần thiết, để sẵn sàng cho một cuộc “giao ban” mỹ mãn. Massage tập trung vùng đốt sống cùn và các bài tập Kegel, kết hợp
  “kéo căng cơ duỗi thẳng tịnh tiến” Stretching Forward của 919X, là một bài tập vật lý trị liệu của máy mát xa giúp tạo nên cảm giác hưng phấn và làm cho nâng cao sinh lý rất hiệu quả nhanh chóng.
  Chỉ cần ngồi lên ghế, nhấn nút, ghế sẽ tự động làm những bài tập mát xa nhật bản này cho mình, hãy đắm chìm trong cảm giác đê mê và tận hưởng !
  Ghế massage nhật bản 919X sẽ giúp bạn khơi thông các xa lộ mạch máu rất hiệu quả nhanh chóng bằng biện pháp trị liệu cao cấp của Dr.Care – “Stretching Forward” – “kéo căng cơ duỗi thẳng tịnh tiến”.
  Bình thường, nếu gối matxa toàn thân có 1 máy thì không thể nào thực hiện được động tác kéo căng cơ duỗi thẳng cột sống này.
  Khi có 2 máy mát xa toàn thân trong 1 ghế:
  + Máy số 1 sẽ định vị và giữ chặt phần gáy cổ và phía sau mang tai.
  + Máy số 2 sẽ giữ chặt phần thắt lưng và hông, sau đó 2 máy di chuyển ngược chiều nhau (máy số 1 đi lên, máy số 2 đi xuống) và bắt đầu kéo thẳng cột sống.
  Một cảm giác sướng chưa từng có, cả ngày ngồi làm việc đau lưng, đau vai gáy, đau cột sống, giờ được kéo dễ chịu ra, trả về vị trí ban đầu nguyên gốc chuẩn của một cột sống khỏe mạnh, thì tuyệt vời còn gì bằng.
  Mọi cơn đau mỏi nhức mỏi sẽ được xua tan nhanh nhất !
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)