Ghi lại kinh nghiệm du lịch Đà Lạt vì lợi ích cộng đồng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Ghi lại kinh nghiệm du lịch Đà Lạt vì lợi ích cộng đồng

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi taileagifomi, 11/1/16.

 1. taileagifomi

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/12/14
  Bài viết: 66
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nếu ai đã từng đến Đà Lạt tham quan hãy ghi lại kinh nghiệm du lịch đó của mình rồi chia sẻ chúng vì lợi ích cộng đồng cũng là cho bản thân.

  Chẳng phải ai đến Đà Lạt du lịch cũng có được những kỷ niệm đáng nhớ hay điều gì tâm đắc muốn kể lại cho người khác nghe, nhưng nếu trải qua giây phút nào thú vị hãy chia sẻ lại những kinh nghiệm du lịch Đà Lạt đó với mọi người để giúp người sau tổ chức được chuyến tham quan tuyệt vời, cộng đồng dân yêu thích du lịch cũng sẽ ghi nhớ cũng như trao lại các giá trị khác tuyệt vời. Vào lúc bạn chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Lạt của mình cho người khác thì ở thời điểm nào đấy cũng đang có người làm điều tương tự cho bạn về một vùng đất khác mai sau chúng ta sẽ đến chơi.

  Câu chuyện về các chuyến du lịch Đà Lạt sẽ có rất nhiều thứ để nói đến, địa điểm tham quan, nơi ăn chốn ở, phương tiện đi lại, mẹo tiết kiệm,...đều là những kinh nghiệm du lịch Đà Lạt mọi người cần đến, chia sẻ chúng không hẳn sẽ nhận được ngay lợi ích nào đấy nhưng cũng không mất gì.

  Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Lạt cũng rất thú vị

  Một danh nhân đã từng nói "chia sẻ nỗi buồn, nỗi buồn vơi đi một nửa; chia sẻ hạnh phúc, hạnh phúc nhân lên gấp nhiều lần", đặc điểm xã hội loài người là các mối quan hệ và sự chia sẻ làm nên điều ấy, với kinh nghiệm du lịch Đà Lạt nói riêng cũng vậy, dù vui hay buồn, dù thú vị hào hứng hay êm ả giản đơn thì khi kể lại chúng cho người khác nghe, chúng ta sẽ tìm thấy sự thú vị kiểu như bạn cùng sở thích, người chung quan điểm chẳng hạn. Lợi ích kinh nghiệm du lịch Đà Lạt thú vị khi chia sẻ có thể còn nhiều hơn thế mà hầu hết chúng ta khó nhận ra được bởi tác động gián tiếp và rất lâu để phát huy hiệu ứng tốt đẹp của chúng, như vừa đề cập qua ở trên về việc bạn cho tôi những kinh nghiệm du lịch Đà Lạt của bạn, tôi cho bạn vài trải nghiệm ở các thắng cảnh khác.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, thảo luận về một thứ gì đó mình yêu thích luôn là chuyện thú vị, đăng tải những gì mình từng biết đến, các nơi từng đi qua, món ăn từng nếm thử,...gói gọn trong cái gọi là kinh nghiệm du lịch Đà Lạt sẽ hay hơn nhiều so với việc ngồi một mình hồi tưởng về chúng rồi dần mờ nhạt trong ký ức. Tôi kể anh nghe, anh quan tâm thích thú, đấy là một lợi ích khác khi chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Lạt nói riêng, không nhất thiết chúng phải là vật chất.

  Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt trong kiến thức cộng đồng

  Việc ghi chép lại mọi trải nghiệm của bản thân trong những chuyến du lịch rồi cho mọi người biết đến chẳng phải là điều gì xa lạ, nhưng chính hành động mang tính chủ quan làm theo sở thích ấy đã xây dựng nên một cộng đồng những người yêu du lịch, ở đó mọi kiến thức chuyên đề trong lĩnh vực này bao gồm kinh nghiệm du lịch Đà Lạt được lưu trữ, được truyền tai nhau qua nhiều năm tháng. Tuy gọi là cộng đồng nhưng nó không hẳn là một khối thống nhất bởi được hình thành tự phát, xuất hiện khá tự nhiên, trên thế giới có vô vàn hội nhóm du lịch khác nhau. Dù vậy, chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tích lũy ích lợi cộng đồng là một trong những hành động làm nên quá trình ấy, bất kỳ ai cần tìm hiểu kiến thức để chuẩn bị đến đâu đó tham quan du lịch đều có thể tiếp cận mọi thông tin từ những cộng đồng ấy, gọi là khio kiến thức hay thư viện thông tin nhưng trên mạng lưới internet đang phát triển như ngày nay thì vô vàn nguồn cấp, vô số nơi lưu trữ mọi dạng kinh nghiệm du lịch Đà Lạt khác nhau, đây lại là một câu chuyện phức tạp khác.

  Dù sao, điểm quan trọng nằm ở chỗ bất kỳ ai cần thông tin về các chuyến du lịch Đà Lạt bao gồm điểm đến, nơi xuất phát, tuyến đường phương tiện, hành trình kế hoạch tối ưu,...thì chúng đều sẵn có bởi các kinh nghiệm du lịch Đà Lạt khác nhau đã được phát hành đầy rẫy trên internet, dễ dàng tìm thấy, miễn phí, tiện lợi, chỉ là hơi khó để chọn ra đâu là phần mình thật sự cần mà thôi. Ai mà ngờ rằng việc ghi chép rồi đăng tải kinh nghiệm du lịch Đà Lạt của bản thân lên mạng lại là một phần căn bản làm nên điều to lớn vô cùng hữu ích nhu vậy chứ nhỉ? Huyên thuyên nhiều cũng chỉ muốn nhắn nhủ mọi người về việc để tâm chia sẻ tri thức mà thôi, tốt cho mình tốt cho người.

  Nguồn: Ghi lại kinh nghiệm du lịch Đà Lạt vì lợi ích cộng đồng
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !