Gia công kết cấu thép nhà xưởng tại Hà Nội | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Gia công kết cấu thép nhà xưởng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi ctventerviet, 10/10/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. ctventerviet

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 23/8/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:


  Trong xây dựng nhà xưởng, nhà kho thì quá trình gia công kết cấu thép nhà xưởng là một phần vô cùng quan trọng. Các thành phần cấu kiện thép tiền chế như cột, dầm, xà gồ,….tất cả đều được gia công từ xưởng trước khi vận chuyển đến công trình để lắp dựng. Nhà xưởng thép tiền chế không còn quá xa lạ đối với tất cả chúng ta. Đây là dạng công trình nhà được làm từ kết cấu thép, tất cả các cấu kiện được sản xuất sẵn từ trong nhà máy dựa trên yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã được chỉ định sẵn.
  [​IMG]
  Hiện nay với sự phát triển của nền kinh tế tăng cao, dẫn đến rất nhiều dịch vụ ra đời và kéo theo nhu cầu lưu trữ hàng hóa tăng cao. Để phục vụ sản xuất đang tăng cao thì yếu tố xây dựng thi công nhà xưởng đang được xem là yếu tố giải quyết tốt nhất trong quá trình sản xuất hiện nay. Để đảm bảo quá trình sản xuất được hiệu quả tốt và chất lượng cao thì việc gia công kết cấu thép nhà xưởng phải được thực hiện tốt về dây chuyền sản xuất cũng như tiến độ của thi công xây dựng nhà xưởng.
  Khi gia công kết cấu thép nhà xưởng chỉ cần rất ít thao tác là chúng ta có thể tạo nên một công trình thật hoàn chỉnh, qua đó làm giảm thời gian thi công trong lúc làm việc trên công trường cũng như góp phần giảm thiểu tiến độ thi công nhằm sớm hoàn thành công việc. Đồng thời chủ đầu tư cũng có thể dễ dàng quản lý kiểm soát được chất lượng công trình ngay từ trong quá trình sản xuất.
  [​IMG]
  Gia công kết cấu thép điển hình gồm 3 thành phần sau:
  - Các khung chính (cột và kèo) là các cấu kiện tổ hợp tiết diện “I”, có bề cao tiết diện không đổi hoặc vát.
  - Thành phần kết cấu thứ yếu (xà gồ, thanh chống đỉnh tường và dầm tường) là các thanh thép nhẹ tạo hình nguội chữ “Z” và chữ “C” hoặc các dầm bụng rỗng
  - Tấm thép tạo hình bằng cán (tấm mái và tường)
  Tham khảo thêm:
  Sản xuất kết cấu thép
  Kết cấu thép nhà cao tầng
  Tất cả các thành phần kết cấu chinh và thứ yếu đều được cắt, đột lỗ, khoan lỗ, hàn và tạo thành hình trước trong nhà máy trước khi được chuyển đến công trường. Chất lượng của các thành phần nhà luôn luôn được bảo đảm vì được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy theo tiêu chuẩn và được kiểm tra nghiêm ngặt. Tại công trường, các thành phần tiền chế tại nhà máy sẽ được liên kết với nhau bằng các bulông.
  Gia công kết cấu thép nhà xưởnglà dịch vụ được sử dụng khi các công trình kết cấu bằng thép cần được gia công thêm để đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm đã được kết cấu nhưng chưa đạt yêu cầu hay tiêu chuẩn cần phải gia công để có thể lắp đặt thì sẽ được đưa đến nhà xưởng của chúng tôi để được gia công thêm sao cho đúng với bản thiết kế kiến trúc nhà phố. Với nhiều nhà xưởng có quy mô lớn, dịch vụ này của chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của các công trình.
  Công ty TNHH Thép Kim Sơn
  Địa chỉ VPGD : Tòa nhà Công ty CP XD Bạch Đằng Ngõ 44 - Phố Hàm Tử Quan - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
  Điện thoại: 043.9329339
  Fax: 043.932934
  Mobile: 090 297 1111
  Địa chỉ nhà máy: Tổng kho Kim Khí số 109 ngõ 53 Phố Đức Giang - Quận Long Biên - Hà Nội.
  Điện thoại: 043.65552
  Fax: 043.6555217
  Mobile: 0913393072
  Email : [email protected]
  Website: http://www.kimsonsteel.vn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !