Giá niềng răng rẻ nhất ở đâu ? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Giá niềng răng rẻ nhất ở đâu ?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi suckhoe280, 9/9/15.

 1. suckhoe280

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/4/15
  Bài viết: 298
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nhờ phương pháp niềng răng ra đời mà nhiều người không còn băn khoăn với hàm răng lệch lạc, thưa hay hô móm của mình. Điều kiện để sở hữu một hàm răng đẹp không còn khó khăn như trước đây. Tuy nhiên, để tìm được cho mình một cơ sở nha khoa uy tín và tin cậy, giá cả phải chăng thì không phải là vấn đề đơn giản.

  Các trường hợp cần niềng răng

  Những trường hợp như răng bị hô, bị móm, bị lệch lạc thường cần phải tiến hành niềng răng. Niềng răng tốt nhất ở độ tuổi từ 9-12 tuổi vì lúc này xương hàm đang ở giai đoạn phát triển nên niềng răng sẽ thuận tiện hơn và thời gian niềng răng nhanh hơn. Đối với người trưởng thành thời gian niềng răng sẽ dài hơn vì xương hàm đã phát triển hoàn thiện nên đòi hỏi nhiều thời gian hơn để kéo các răng về đúng vị trí trên cung hàm.

  [​IMG]

  Niềng răng tốt nhất ở độ tuổi từ 9-12 tuổi

  Các phương pháp niềng răng hiện nay

  – Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng là niềng răng bằng các khí cụ như mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài tự đóng và mắc cài sứ trắng… Khi sử dụng các phương pháp này để cố định răng, mắc cài sẽ được gắn trên bề mặt răng và dây cung sẽ tác động bằng lực để di chuyển răng từ từ cho đến khi đúng vị trí thích hợp.

  Một phương pháp niềng răng khác là niềng răng mặt trong. Phương pháp này người ngoài rất khó nhận biết là bạn đang niềng răng vì mắc cài đã được gắn vào mặt trong của răng nên tính thẩm mỹ khi niềng răng cũng cao hơn.

  – Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là bằng khí cụ tháo lắp (Invisalign và Clear Aligner): sử dụng các khay trong suốt bệnh nhân sẽ đeo các khay niềng răng để di chuyển răng đến khi bạn hài lòng với kết quả. Do các khay có đặc tính trong suốt nên người ngoài rất khó nhận biết là bạn đang niềng răng.

  [​IMG]

  Niềng răng mặt trong rất khó nhận biết được

  Quá trình chỉnh nha kéo dài bao lâu?

  Qúa trình niềng răng cũng đơn giản, đầu tiên bác sĩ sẽ lấy dấu răng bằng thạch cao và chụp phim để đánh giá tình trạng lệch lạc răng của bạn. Sau đó, chụp phim X-quang Panorama và Cephalometric để xác định răng của bạn dư hay thiếu, mọc lệch như thế nào? khoảng cách giữa các răng có thưa không?… Sau đó tiến hành tư vấn cho bạn về thời gian, các loại niềng răng và các chi phí cho quá trình niềng răng. Cuối cùng, bác sĩ đặt lịch hẹn để gắn mắc cài.

  Sau khi gắn mắc cài, khoảng 2 tuần bạn đến kiểm tra để bác sĩ chỉnh dây cung và theo dõi nếu có vấn đề gì cần xử lý như sút mắc cài, sút dây,…

  [​IMG]

  Sau khi gắn mắc cài, khoảng 2 tuần bạn đến kiểm tra

  Niềng răng kéo dài bao lâu?

  Thời gian niềng răng tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người, nhưng thông thường từ 12 đến 24 tháng.

  Giá niềng răng rẻ nhất ở đâu ?

  Chi phí cho một ca niềng răng nha khoa thẩm mỹ tùy thuộc vào phương pháp niềng răng bạn chọn như niềng răng bằng mắc cài cố định hay niềng răng tháo lắp, tùy theo mức độ lệch lạc răng của bạn mà thời gian niềng răng kéo dài bao lâu, do vậy bác sĩ có mất nhiều thời gian hay không. Do vậy, tốt nhất bạn nên đến để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng và tư vấn để bạn biết rõ chi tiết và cụ thể.


  Nguồn: Giá niềng răng rẻ nhất ở đâu ?
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !