Gia sư không hề khó như bạn nghĩ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Gia sư không hề khó như bạn nghĩ

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi ducquang2081992, 19/3/16.

 1. ducquang2081992

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/3/16
  Bài viết: 59
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nói đến công việc gia sư không còn xa lạ đối với chúng ta. Trong thời buổi nền kinh tế phát triển, tri thức đóng vai trò quan trọng và nhu cầu tìm kiếm một gia sư giỏi đang ngày một tăng. Khi mà có rất nhiều bạn tỏ ra lo ngại bản thân mình không thể theo đuổi nghề vì công việc quá khó khăn và chưa biết bắt đầu từ đâu. Trung tâm gia sư Bảo Anh sẽ giải đáp những vướng mắc đó cho bạn, dưới đây chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm và việc làm cần thiết để trở thành một gia sư giỏi.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  [​IMG]
  Xác định được điểm mạnh của bản thân giỏi về lĩnh vực nào, hay bạn yêu thích môn học nào. Điều này rất quan trọng là bước đi đầu tiên trên con đường gia sư của bạn. Khi bạn giỏi về môn nào đó như toán, lý, hóa thì mình mới có đủ trình độ và kiến thức truyền đạt cho các em được. Không vì nhu cầu của các bậc phụ huynh là tìm một gia sư dạy văn cho con mà mình lại đi đăng ký dạy văn trong khi kiến thức về môn văn của mình lại hạn chế.
  Nắm bắt tâm lý học sinh. Luôn vui vẻ tạo tâm lý thoải mái giúp các em có niềm vui và hứng thú với việc học tập hơn. Đa số các em được thuê gia sư tại nhà thường là con gia đình khá giả, được bố mẹ chiều chuộng nên có tâm lý ỷ lại kể cả trong học hành. Vì thế bạn cần nhẹ nhàng, khéo léo chỉ dạy cho các em, không ra quá nhiều bài tập sẽ gây áp lực. Mà thay vào đó bạn đặt ra các mục tiêu để khuyến khích học sinh của mình học tập để đạt được.
  Soạn bài trước khi đến dạy các em. Bạn cần có sự đầu tư nghiêm túc cho công việc của mình bằng cách soạn bài học trước khi đến lớp dạy vào một quyển giáo án. Bạn ghi những nội dung cơ bản của bài học và một số bài tập sẽ ra cho các em làm. Việc soạn giáo án giúp bạn tự tin hơn trong quá trình dạy không sợ bị bỏ quên mất một bài học nào, quý phụ huynh nhìn vào cũng cảm thấy yên tâm hơn về trách nhiệm và tính chuyên nghiệp của bạn.
  Thẳng thắn và có trách nhiệm với học sinh. Nhiều bạn học sinh do tâm lý học để đối phó với cha mẹ nên luôn muốn đạt được mục tiêu học tập và điểm cao mà không cần phải chăm chỉ rèn luyện. Chúng ta đừng vì chiều chuộng các em theo kiểu để các em dấu dốt, chơi nhiều hơn học để các em vui và thích thú học với mình. Điều đó làm học sinh ngày càng kém đi, trong học tập cần phải thẳng thắn và công bằng mới giúp các em tiến bộ được. Là một gia sư cần đặt trách nhiệm và cái tâm của nghề lên trên. Mình không chỉ là người soi đường chỉ lối cho các em về học tập mà còn trực tiếp giáo dục các em hoàn thiện bản thân hơn về mặt nhận thức.
  Qua bài viết này các bạn cảm thấy làm gia sư không phải là công việc qua khó đúng không? Hãy tự tin ở khả năng của mình và rút ra được nhiều kinh nghiệm để làm gia sư tốt hơn nhé. Chúc các bạn thành công!
  Nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !