Giá Tiền Niềng Răng Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Giá Tiền Niềng Răng Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi phammanhtien4, 15/8/16.

 1. phammanhtien4

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 30/7/16
  Bài viết: 23
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bác sĩ Nha khoa Răng hàm mặt Sài Gòn
  Chào bạn Minh Anh!
  Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, với câu hỏi của bạn “ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. có mắc không?” bệnh viện xin được trả lời bạn như sau:
  [​IMG]
  Giá tiền niềng răng có mắc không?
  giá tiền niềng răng
  Bảng giá tiền niềng răng phụ thuộc vào chất liệu và cách niềng mà khách hàng chọn
  Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, có nhiều dịch vụ niềng răng khác nhau, khác ở chất liệu, khác ở cách niềng, vì thế mà bảng giá tiền niềng răng của mỗi dịch vụ cũng mỗi khác. Nên không thể nói niềng răng loại nào mắc hơn loại nào được. Bệnh viện xin giới thiệu với bạn các loại niềng răng và chi phí mà bệnh viện đang cung cấp và bảng giá niềng răng của từng loại.
  Giá tiền niềng răng của dịch vụ niềng răng mắc cài
  giá tiền niềng răng
  Giá tiền niềng răng của dịch vụ niềng răng mắc cài
  Niềng răng mắc cài là phương pháp niềng răng truyền thống nhất với các loại niềng răng mắc cài được mắc vào răng, tạo ra lực siết giúp răng trở về đúng khớp cắn. Trong đó có 3 loại chất liệu của mắc cài:
  Mắc cài kim loại: đây là loại thép không gỉ thân thiện với cơ thể, được nhiều người sử dụng nhất, có ưu điểm chắc chắn và mức giá dễ chịu. Tuy nhiên nó lại lộ ra ngoài bề mặt răng nên mất đi tính thẩm mỹ.
  Mắc cài sứ: các mắc cài sứ đồng màu với bề mặt răng giúp tăng tính thẩm mỹ. Nhưng bề mặt sứ lại dày và dễ bung vỡ hơn so với mắc cài kim loại.
  Mắc cài pha lê: là loại mắc cài trong suốt nên có tính thẩm mỹ rất cao và cũng mỏng hơn mắc cài sứ. Nhưng nó cũng giống như mắc cài sứ là dễ bung vỡ.
  Sau khi chọn chất liệu mắc cài, bạn sẽ lựa chọn phương pháp gắn mắc cài. Ở đây có hai cách là gắn mắc cài mặt ngoài và gắn mắc cài mặt trong miệng. Phương pháp gắn mắc cài mặt trong đem lại tính thẩm mỹ cao hơn hẳn và hiện nay được rất nhiều người niềng răng mắc cài sử dụng nên có những giá tiền niềng răng khác nhau.
  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bảng giá tiền niềng răng không mắc cài
  giá tiền niềng răng
  Giá tiền của dịch vụ niềng răng không mắc cài
  Hay còn gọi là niềng răng trong suốt, đây là cách niềng răng tiên tiến, tiện dụng và mang lại tính thẩm mỹ cao nhất.
  Bác sĩ sẽ chụp CT 3D tình trạng răng và đặt khay niềng bằng chất liệu trong suốt trùng khớp với răng bạn. Khay niềng sẽ ôm sát vào răng và điều chỉnh răng trở về đúng khớp cắn. Phương pháp niềng răng trong suốt có rất nhiều ưu điểm và được đông đảo khách hàng lựa chọn
  Khách hàng có thể tự tháo lắp khay niềng một cách đơn giản, dễ dàng ăn uống thoả thích, dễ vệ sinh.
  Tính thẩm mỹ cao, không ai biết được bạn đang đeo khay niềng răng, giúp bạn luôn cười tự tin trong suốt thời gian chỉnh răng.
  Khay niềng không gây kích ứng, khay được nghiên cứu kỹ và áp sát vào răng giúp thời gian răng trở về đúng khớp cắn diễn ra nhanh hơn.
  Trên đây là các loại giá tiền niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, và chi phí cho những loại dịch vụ đều đã được lãnh đạo bệnh viện – NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam tính toán kỹ lưỡng nhằm giúp khách hàng đến với bệnh viện có thể tận hưởng những dịch vụ tốt nhất chỉ với một mức giá phải chăng. Quý khách có thể an tâm khi lựa chọn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và dày kinh nghiệm cùng các máy móc hiện đại sẽ giúp quý khách nhanh chóng có được một hàm răng trắng đều và nụ cười tự tin.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)