Giá trị đích thực từ hạt cà phê tại 43 Factory Coffee | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Giá trị đích thực từ hạt cà phê tại 43 Factory Coffee

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi hoanggviett, 10/12/20.

 1. hoanggviett

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 13/7/19
  Bài viết: 169
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cà phê từ lâu đã trở thành một món ngon dành cho tâm hồn mỗi người. Có người tìm đến cà phê khi có tâm sự, trăn trở. Có người tìm đến cà phê như tìm một nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc. Hay đơn giản là cách họ thưởng thức cuộc sống! Tùy theo quan điểm của mỗi người mà cà phê đem đến những ý nghĩa khác nhau. Nhưng dù thế nào đi nữa thì cảm nhận của mỗi người về giá trị đích thực của những hạt cà có thể sẽ giống nhau. Mời bạn ghé qua 43 Factory Coffee Roaster để cùng Xưởng lan tỏa những giá trị đích thực ấy nhé!

  GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ 43 FACTORY COFFEE ROASTER

  43 Factory Coffee Roaster là một cửa hàng cà phê rang xay theo mô hình nhà máy. Với quá trình làm ra một tách cà phê tỉ mỉ, Xưởng giúp khách hàng cảm nhận được giá trị trong chính thức uống này mang lại.

  >> Tìm hiểu thêm về Nước pha cà phê Đà Nẵng đang được người dùng tìm hiểu khá nhiều


  Đó chính là toàn bộ quá trình phức tạp từ việc lựa chọn từng hạt cà phê nguyên liệu đưa vào rang xay với thời gian và nhiệt độ chính xác. Cho đến khi chiết xuất và pha chế ra từng tách cà phê chất lượng gửi đến bạn. Trong mỗi tách cà phê ấy, Xưởng dành tất cả tâm huyết của những người truyền tải giá trị đích thực. Từ đó mong muốn các bạn có thể tìm thấy giá trị của chính bản thân mình và thấu hiểu điều mà Xưởng đang cống hiến mỗi ngày.

  [​IMG]
  Quy trình làm việc tại Xưởng

  KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN MỞ ĐỘC ĐÁO TẠI 43 FACTORY COFFEE ROASTER

  43 Factory Coffee Roaster mang đến trải nghiệm hoàn hảo, mở ra không gian rộng lớn, nơi bạn thấu hiểu vị cà, để biết rằng giá trị nguyên bản là điều tiên quyết.

  Không gian mở tại 43 Factory Coffee Roaster độc đáo với thiết kế kết hợp rất nhiều kính, tạo cơ hội để khách hàng quan sát quy trình phức tạp tạo nên những tách cà phê. Từ đó giúp khách hàng phần nào cảm nhận được giá trị mà mỗi tách cà mang lại. Ở giữa trung tâm Xưởng là một cây xanh vươn lên cao mang ý nghĩa khát khao và chinh phục đối với những bạn trẻ muốn tham gia vào ngành cà phê. Xung quanh đó là quầy bar mở để khách hàng có thể theo dõi quy trình pha chế cũng như cách thực hiện các kỹ thuật pha tỉ mỉ để làm nên một tách cà phê ngon. Với thiết kế này, Xưởng mong khách hàng có những trải nghiệm trọn vẹn và đáng giá hơn. Ở tầng 2, Xưởng có hẳn một phòng lab. Đây là nơi học tập và nghiên cứu của tất cả các nhân viên cùng nhiều trang thiết bị hỗ trợ và đầu sách đáng giá.

  >> Khám phá thêm về hương vị của Cà phê rang xay Đà NẵngXưởng rang cà phê tại Đà Nẵng đang được giới trẻ khá ưa thích tại Đà Nẵng


  [​IMG]
  Không gian mở tại Xưởng

  43 FACTORY COFFEE ROASTER – NƠI LAN TỎA GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC TỪ HẠT CÀ PHÊ

  Có thể nói như vậy bởi lẽ, mỗi tách cà phê mà 43 Factory Coffee Roaster gửi đến bạn là tất cả tâm huyết của con người nơi đây – những người công nhân mong muốn mang đến những giá trị đích thực từ chính những hạt cà phê. Nó phần nào thể hiện được cuộc sống của người nông dân và từ đó tạo nên cảm hứng cho cuộc sống của chính các bạn.

  Từ hương vị của những hạt cà kết hợp với chuyên môn mà Xưởng có được, hy vọng sẽ giữ trọn vẹn những gì tinh túy và thanh khiết nhất mang đến những tách cà phê gửi bạn!

  Hy vọng qua bài viết này, giúp bạn thấu hiểu được phần nào những giá trị mà 43 Factory Coffee Roaster muốn truyền tải. Nếu như bạn có dịp đến Đà Nẵng thì cùng ghé qua Xưởng để cảm nhận được những điều đáng quý ấy nhé!

  Nguồn : https:/43factory.coffee/news/lan-toa-gia-tri-dich-thuc-tu-hat-ca-phe-cung-43-factory-coffee-roaster/
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)