Giải đáp thắc mắc về vết rạn da khi mang thai | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Giải đáp thắc mắc về vết rạn da khi mang thai

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 15/6/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Có một thực tế là chúng ta sinh ra, lớn lên, yêu thương và lấy nhau sau đó lại cho ra những em bé, tất cả như một quy luật tự nhiên quay vòng, nhưng những gì mà người mẹ, người vợ đã trải qua thì ít ai hiểu được, đặc biệt là thời gian sinh con, họ phải từ bỏ tất cả các thói quen làm đẹp, các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., chăm sóc da... bởi không còn đủ thời gian để họ thực hiện các điều đó, hơn thế nữa, phụ nữ còn phải đối mặt với những vết rạn da, sạm da xấu xí.
  Rất nhiều thứ thay đổi sau khi bạn có em bé: lịch, giấc ngủ thời gian, và cảm giác tự do, không còn thời gian để áp dụng những Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., hay đắp mặt nạ, tập thể dục thể thao nữa.
  Cùng với một lịch trình thay đổi, có nhiều thay đổi về thể chất bạn sẽ thấy. Đứng đầu trong số đó là vết rạn da khi mang thai]. Đối với nhiều phụ nữ, vết rạn như một phần của việc có một đứa bé như tã và cho bé ăn.
  [​IMG]
  "Bụng tôi rất ngứa và chặt chẽ khi tôi mang thai - và chắc chắn đủ, tôi nhận thấy những dòng như bụng của tôi đã lớn," Linh, một người mẹ 38 tuổi ở HCM cho biết: "Họ thậm chí còn tồi tệ hơn sau khi tôi. thứ hai mang thai . "
  Bạn có thể áp dụng các cách chăm sóc da mặt sau sinh, dưỡng da để da đẹp hơn nhanh chóng, nhưng với những vết rạn da này thì điều đó trở nên rất khó khăn.
  Cấu trúc của một vết rạn da
  Vết rạn da xảy ra khi cơ thể của bạn phát triển nhanh hơn so với bạn làn da có thể theo kịp với. Điều này làm cho các sợi đàn hồi dưới bề mặt của da để phá vỡ, dẫn đến các vết rạn.
  Bạn đạt được khoảng 30 pound trong 9 tháng mang thai, Linh cho biết. Cô là một giáo sư lâm sàng sư về da liễu tại HCM.
  Sự phát triển nhanh có thể để lại cho bạn với vết rạn da, đặc biệt là trên bụng và bạn ngực , hai lĩnh vực mà phát triển nhất. Vết rạn da cũng có thể hiển thị trên đùi, mông, và cánh tay. Các dấu thường bắt đầu ra màu đỏ hoặc tím, nhưng sau khi mang thai họ dần phai thành màu trắng hoặc màu xám.
  Các chuyên gia nói rằng phụ nữ là những người có một trọng lượng khỏe mạnh nên tăng 25-35 pounds. "Nó không phải là một ý tưởng tồi để không chỉ cố gắng để ở trong phạm vi đó nhưng cũng để đạt được chậm rãi và đều đặn, như trái ngược với trong giai đoạn lớn nhanh," Như Anh nói. Cô là một giáo sư lâm sàng của khoa da liễu tại HCM, Cô còn cho biết thêm, hiện nay chưa có phương pháp chữa rạn da nào thực sự mang lại kết quả quả tuyệt đối cả, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cũng chỉ có thể làm chúng mờ dần đi theo thời gian bằng cách áp dụng các loại mặt nạ dưỡng da như dầu oliu, dầu dừa ...
  Nói cách khác, khi nói đến vết rạn da, bạn không thể loại bỏ chúng, các loại kem chống rạn ra cho bà bầu cũng không có tác dụng, đó là điều không thể tránh khỏi.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)