Giải mã ngôn ngữ cơ thể của nhà tuyển dụng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Giải mã ngôn ngữ cơ thể của nhà tuyển dụng

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi ngaoitt, 17/8/16.

 1. ngaoitt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/5/16
  Bài viết: 2
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  phần đông ứng cử viên sau khi phỏng vấn về cũng ko biết rằng mình đỗ hay trượt và chỉ châm bẩm kì vọng tạp chí trong khoảng nhà tuyển dụng. không những thế, giả dụ có một tí tinh ý và bản lĩnh suy đoán, người chơi có thể biết rằng người phỏng vấn đang nghĩ gì và quyết định tuyển dụng của họ ở một chừng độ nào ngừng thi côngĐây. sở hữu những tín hiệu phi tiếng nói cho bạn thấy họ đang để ý tới bạn, hoặc trong đa dạng trường hợp, đang mất đi sự quan tâm.

  Dưới đây là 1 số tín hiệu tinh tế cho thấy nhà phỏng vấn đang dần đánh mất sự chú ý tới người chơi và người chơi cần phải cải thiện ngay mà việc làm bình định
  [​IMG]

  1.Dừng việc chú thích, nhìn liên tiếp vào đồng đại dương và nâng cao vận tốc các nghi vấn

  Thông báo: "Tôi đang ngao ngán bởi vì bạn."

  khi nhà phỏng vấn vừa liên tục nhìn đồng biển hoặc chỉ hỏi những câu tầm thường chung thì rất mang thể người chơi đang tư vấn phỏng vấn không được như ý họ.

  nếu người chơi thấy dấu hiệu này, rẻ nhất là nên giới hạn lại và nói: "Tôi sở hữu 1 thắc mắc cho anh/chị", theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể, nhà bình luận Susan Constantine. "Và khi game thủ khiến điều này, người chơi có thể thu hút sự để ý của nhà tuyển dụng. bạn cũng với thể dùng cử chỉ tay khi trò chuyện để thêm sự chú trọng và nhấn mạnh những điểm nổi bật hơn"


  2.Tựa lưng vào ghế và nhìn ra cửa sổ

  Đây là tiếng nói cơ thể cho thấy nhà phỏng vấn đang không cảm thấy hứng thú sở hữu cuộc đối thoại sở hữu người chơi. Đây là điểm đặc trưng dễ nhận diện nên những người tìm việc chỉ cần Quan sát chăm chút là dễ dàng trông thấy,

  Lời khuyên dành cho những ứng cử viên ở đây là hãy thử tiêu dùng tên của nhà phỏng vấn và hỏi 1 thắc mắc chi tiết, can dự đến công việc để thu hút họ xem xét trở lại. Hoặc bạn có thể gây tuyệt vời bằng một câu đề cập hài hước, 1 câu chuyện tuyệt hảo cho thấy tháng nghiệm của game thủ trong dĩ vãng. Bằng phương pháp này, bạn có thể đảo ngược tình huống và cứu vãn buổi phỏng vấn đang ko theo ý muốn.

  3.Một niềm vui miễn cưỡng, nhướn mày

  Thông báo: "Tôi ko đồng ý hoặc tôi ko tin những điều anh/chị nhắc."

  Đây là dấu hiệu nhà phỏng vấn ko đồng ý sở hữu các điều game thủ đề cập và họ không sở hữu niềm tin ở bạn.

  Theo ông Ronald Riggio, tấn sĩ, giáo sư tâm lý học tại Claremont McKenna College: "Trong trường hợp này, game thủ có thể lịch sự nói: Tôi sở hữu cảm giác rằng anh/chị không đồng ý có các gì tôi đang nói. có điều gì tôi với thể khiến rõ cho anh/chị?" tương tự cũng giúp người chơi gây tuyệt vời bằng bản lĩnh Quan sát và óc suy đoán của mình mang nhà phỏng vấn.

  4.Đọc giấy má của game thủ xuyên suốt đầy đủ cuộc phỏng vấn

  Thông báo: "Tôi thà ở bất cứ nơi nào khác còn hơn ở đây."

  Điều này mang thể ko phải là lỗi của người chơi. có thể bởi nhà tuyển dụng đang mệt mỏi, không muốn tiếp diễn phỏng vấn hoặc họ đã tuyển được người phù hợp. Hãy trực tiếp và đổi thay tình thế bằng bí quyết đề cập về các nền tảng căn bản giúp nhà tuyển dụng trông thấy rằng bạn là ứng cử viên phù thống nhất cho công tác này.

  game thủ cũng mang thể tránh được vấn đề này bằng cách đặt hồ sơ của người chơi ở trung tâm của bàn làm cho việc thay do đưa nó trực tiếp mang người phỏng vấn.

  giả dụ người phỏng vấn tiếp diễn nhìn đăm đăm vào thủ tục hay CV của game thủ, game thủ với thể hỏi liệu họ mang muốn công ty lại cuộc phỏng vấn vào một thời kì thích hợp hơn ko.

  lúc nào là người chơi chiến thắng trong buổi phỏng vấn?

  những chuyên gia đồng ý rằng mang một số tín hiệu cho thấy cuộc phỏng vấn được tiến triển rẻ. Trong các trường hợp này, người phỏng vấn sẽ:

  - Gật đầu hoặc nghiêng đầu về phía trước, cho thấy những ký hợp đồng, thỏa thuận về lương, cơ chế phúc lợi hoặc cho thấy chí ít là sự để ý tới bạn.

  - phân phối bức xúc bằng lời kể tích cực, chả hạn như lặp đi lặp lại cụm từ tương tự.

  - lắng nghe người chơi một phương pháp chú tâm và với vẻ thật lòng quan tâm đến các điều người chơi nói.

  - Cười, duy trì ánh mắt có game thủ, hơi hướng người về phía bạn lúc bạn kể.

   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !