Giải Mã Sự Thật Kinh Doanh Tiệm Net Tốt hay Xấu Tại Bắc Giang | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Giải Mã Sự Thật Kinh Doanh Tiệm Net Tốt hay Xấu Tại Bắc Giang

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Dungnguyen08011992, 2/8/16.

 1. Dungnguyen08011992

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 9/7/16
  Bài viết: 11
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Kinh doanh net là một nghề vất vả. Xã hội có cái nhìn không tốt về nghề này có lẽ cũng vì cứ tưởng người ta dễ kiếm tiền lắm. Xã hội có một loạt những phản ứng tiêu cực về Game online khiến nhiều người kinh doanh loại hình dịch vụ này đã rất lo lắng, buồn phiền với cái nhìn tiêu cực của xã hội.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. không có lỗi, đàng hoàng như bao ngành nghề khác, có đăng ký kinh doanh, có địa điểm đàng hoàng, không chặt chém của ai. Thực tế thì nghề nào cũng có mặt tiêu cực, tích cực.

  Tiệm net chính là nơi đưa thông tin đến cho mọi người 1 cách nhanh nhất, tiếp cận thông tin nhiều nguồn khác nhau, học tập không giới hạn.Ở những miền quê nếu không có những tiệm net thì các em chẳng biết gì về máy tính cả, không biết gì cách bật mở máy tính, sử dụng chuột như thế nào. Xã hội cho rằng các em chơi ngoài tiệm không ai quản lý, chơi ở nhà có cha mẹ các em trông nom, không thể vào web đen được. Nhưng thực chất ngoài tiệm là nơi công cộng các em mới bị quản lý khi vào những web đó.

  [​IMG]

  Những thứ cần chuẩn bị trước khi lắp đặt phòng net
  I :Khảo sát mặt bằng mở phòng net
  Đầu tiên là công việc khảo sát mặt bằng, nơi tư vấn mở quán Net. Khác với các loại hình kinh doanh khác, vị trí của phòng game không nhất thiết phải chọn mặt phố, vì bạn có thể tiết kiệm chi phí hoặc có thể tận dụng mặt bằng sẵn có đối với khách hàng ở các tỉnh. Hãy chọn nơi đông dân cư, gần trường học, khu công nghiệp…. hãy xác định đối tượng khách hàng là ai.

  Tìm hiểu về mức độ cạnh tranh, cũng như cấu hình các phòng net đối thủ. Nếu mật độ phòng game nơi bạn kinh doanh có nhiều phòng máy, tất nhiên bạn phải chọn cấu hình tương đương hoặc cao hơn để cạnh tranh và thu hút khách hàng.

  Bạn dự định sẽ mở phòng net – game ở tỉnh hoặc nơi không có sự cạnh tranh cao thì các cấu hình tương đối, đáp ứng tốt các nhu yêu cầu kỹ thuật về game sẽ là lựa chọn ưu tiên số 1 vì bạn sẽ không phải đầu tư nhiều trong khi vẫn thu về hiệu quả tương đương.

  II : Khảo sát chi phí mở phòng net
  Bạn nên xác định số máy tính kinh doanh là bao nhiêu và dự trù giá tiền cho toàn bộ phòng net, bao gồm các chi phí sau: giá tiền máy tính, màn hình, các phụ kiện liên quan như headphone, phím chuột, tích điện, wc….. Chi phí thi công thiết kế làm bàn ghế phòng Net , điện mạng, biển hiệu.

  III : Chuẩn bị giấy phép kinh doanh

  Xin giấy phép đăng ký kinh doanh, đây là vấn đề bắt buộc. Các thủ tục về xin GPKD.

  IV : Khảo sát mẫu bàn ghế và kích thước

  Sau khi xin GPDKKD vấn đề cần quan tâm là bàn ghế cho phòng net, có thể sử dụng bàn bằng khung sắt, phí trên phủ đá hoa cương hoặc ván gỗ.

  Bạn nên chuẩn bị kỹ càng các bước trên để có thể kinh doanh internet một cách hiệu quả nhất

  Bạn còn thắc mắc và cần hỗ trợ về thiết kế phòng net.

  TỔNG CÔNG TY TƯ VẤN LẮP ĐẶT GAME NET TOÀN QUỐC GIA HIẾN
  Địa chỉ : Tòa nhà 6 tầng, số 12/397 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh,Tây Hồ- Hà Nội
  Điện thoại : Mr Hiến : 0964957689
  Mr Phúc : 0967339569
  Ms Hiền : 0965527869
  Mr Hoàng : 0975663169
  Website :Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Email : [email protected]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !