giải pháp tích điện cho máy ATM của ngân hàng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

giải pháp tích điện cho máy ATM của ngân hàng

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi vuthu_elco, 23/9/16.

 1. vuthu_elco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/5/16
  Bài viết: 65
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ngày nay với sự tăng trưởng và phát triển rầm rộ của giang san trong trong thời kỳ đổi mới, thì nguồn điện lưới nhà nước có vai trò rất quan trọng cho các hoạt động sinh sản và kinh doanh. Đặc biệt là các hệ thống Ngân hàng, đây là lĩnh vực đang phát triển rất rầm rộ với sự tăng trưởng vượt trội trong những năm gần đây và là một thành phần quan trọng trong nền kinh tế giang sơn. Với hoạt động của cây ATM rất phổ thông hiện giờ chúng tôi xin đề cập đến vấn đề bộ lưu điện USP quan yếu như thế nào với cây rút tiền tự động.
  1. Tầm quan trọng của UPS với cây ATM như thế nào ?
  Với tầm quan yếu to lớn đó, việc duy trì hoạt động ổn định và an toàn cho hệ thống và thông báo nhà băng có một phần trách nhiệm không nhỏ của nguồn điện lưới quốc gia, cung cấp một nguồn điện ổn định cho sự hoạt động của các thiết bị quan yếu trong nhà băng như: hệ thống Server, máy ATM, máy tính tiền, thiết bị mạng, PC, hệ thống an ninh…là một yêu cầu chẳng thể thiếu.
  Trong thời khắc giờ có thể thấy thủy điện vẫn là một trong những nguồn cung cấp điện chủ yếu ở nước ta. Tuy nhiên với sự biến đổi khí hậu toàn cầu mưa nắng thất thường, thiên tai bão lũ thì nhân tố nguồn nước để các nhà máy thủy điện hoạt động hoàn toàn phụ thuộc vào tự nhiên. Vào mùa cao điểm đặc biệt là mùa hè, nhu cầu sử dụng điện tăng cao đột biến nhưng nguồn điện không thể đáp ứng đủ công suất dẫn đến tình trạng thiếu điện nghiêm trọng. Mất điện, sự cố nguồn điện xảy ra trực tính làm ảnh hưởng rất lớn đến sự hoạt động của các thiết bị bình lưu điện quan yếu, nguy cơ tiềm tàng những rủi ro hư hỏng, đặc biệt hơn là mất an ninh thông tin và an ninh tài sản mà các máy ATM là đối tượng được “quan tâm” nhiều nhất.
  2. Những ảnh hưởng của nguồn điện đến hệ thống ATM
  - Gây mất an ninh cho hệ thống.
  - Ảnh hưởng lớn đến các hoạt động giao dịch của Ngân hàng.
  - Gây hư hỏng các phần cứng, phần mềm của máy ATM làm tăng chi phí vận hành tu tạo.
  - Gây phiền toái cho khách hàng khi đang giao du làm giảm uy tín cũng như niềm tin của khách hàng vào dịch vụ.
  - Mất thời kì và công sức cũng như tiền nong để khắc phục sự cố, giải quyết các khiếu nại không đáng có từ phía khách hàng.
  Từ những nguyên nhân nêu trên cho thấy việc cung cấp một nguồn điện ổn định cho các máy ATM là rất quan yếu và cần thiết. Giải pháp hữu hiệu nhất là dùng hệ thống nguồn ngừa (UPS).
  Đối với UPS 1kva sử dụng cho máy ATM, khách hàng nên chọn sản phẩm có độ tin cậy cao, chất lượng điện đầu ra ổn định. Hệ thống UPS True Online 1KVA / 2KVA / 3KVA là giải pháp tối ưu, ngoài chức năng lưu trữ điện còn tích hợp các tính năng vượt trội như:
  - Ổn áp, ổn tần tự động.
  - Chống xung, lọc nhiễu, sét truyền.
  - Đặc biệt: có thể quản trị UPS bằng phần mềm.
  UPS Online với công nghệ tiền tiến chuyển đổi kép (AC/DC-DC/AC) cho nguồn điện đầu ra hoàn toàn cách ly với các tác động của nguồn điện lưới đầu vào, tạo ra một nguồn điện “sạch”, dạng sóng sine chuẩn, bảo vệ máy ATM trước các sự cố nguồn điện như:
  Với 9 sự cố về nguồn kể trên, phải hệ thống ATM của khách hàng không được bảo vệ thì nguy cơ ảnh hưởng xấu đến thiết bị tải là rất cao, nhẹ thì làm cho hệ thống ngừng hoạt động (treo máy), phát động lại, nặng có thể phá hỏng hệ thống mạch linh kiện điện tử bên trong gây ra cháy nổ, do đó việc khắc phục lại có thể là rất lớn về mặt tài chính và thời kì, đó là chưa kể đến mất mát thông báo và mất khả năng giám sát an ninh tại các máy ATM dùng thiết bị lưu điện, tạo cơ hội cho kẻ xấu phá hoại.
  >>>> xem thêm: ups 2kva sản phẩm lưu điện mới
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  Last edited: 3/11/16

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !