Giải pháp xử lý vấn đề trên rất đơn giản. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Giải pháp xử lý vấn đề trên rất đơn giản.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 28/6/16.

 1. chungnamdinh1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/6/16
  Bài viết: 978
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sàn gỗ tự nhiên có độ ẩm riêng : Thông thương sàn gỗ tự nhiên tại các nhà máy sẽ sấy về độ ẩm 8%- 13% ( phù hợp với phòng lắp đặt máy lạnh )
  - Phòng lắp đặt có độ ẩm riêng : Độ ẩm của phòng lắp sàn thông thường tại Hồ Chí Minh là 16%
  Vì vậy, bản thân sàn gỗ tự nhiên sẽ tự điều chỉnh độ ẩm để đưa về trạng thái cân bằng với độ ẩm phòng sàn
  Khi Đó, bản thân sàn gỗ tự nhiên sẽ tự động hút ẩm từ mội trường vào các tế bào gỗ. Bản chất gỗ , khi tăng độ ẩm gỗ sẽ nở ra. Và thanh gỗ này, sẽ đá thanh gỗ kia, và khi gỗ đến sát chân tường, không còn khe hở để giãn nỡ thì gỗ sẽ BỊ ĐỘI SÀN.
  ĐÂY là nguyên nhân gây ra hiện tượng CONG VÊNH VÀ ĐỘI SÀN GỖ TỰ NHIÊN của khách hàng trong quá trình sử dụng.
  2. GIẢI PHÁP XỬ LÝ :
  Giải pháp xử lý vấn đề trên rất đơn giản.
  Thợ thi công chỉ cần tháo len tường gỗ ra, và dùng máy cắt cầm tay ( hoặc đục ) RONG ( CẮT ) bớt phần sàn gỗ sát tường ( cho sàn gỗ về trạng thái ban đầu là cách chân tường từ 1cm đến 1,2cm ) để cho khoảng không gian trong cho sàn gỗ giản nỡ tiếp tục.
  Dễ dàng thi công do sàn gỗ công nghiệp sử dụng hèm khóa mộng kép, thời gian thi công nhanh thường hoàn thiện trong ngày với các công trình dân dụng.[​IMG]
  Giá cả phải chăng phù hợp với nhiều loại nhu cầu sử dụng khác nhau, chỉ từ 160k/m2 cho đến các sản phẩm cao cấp có giá lên tới trên 500k/m2
  Mẫu mã phong phú và đa dạng với đủ chủng loại màu sắc, kích thước phù hợp với mọi thiết kế kiến trúc từ cổ điển cho đến hiện đại.
  Các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có thể chịu được mối mọt, không bị cong vênh, không bị bay màu như sàn gỗ tự nhiên, chịu được ẩm và nước rơi rớt trên sàn nhà.
  Sàn gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm như vậy tuy nhiên nó cũng có những nhược điểm và nếu chúng ta nắm được cách để hạn chế những nhược điểm này thì sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng được từ 5 đến 10 năm đối với sàn gỗ trung bình, lâu hơn nữa với các loại sàn gỗ cao cấp.
  Nhược điểm lớn nhất của sàn gỗ công nghiệp nói chung có lẽ là khả năng chịu ẩm kém, dễ bị hỏng khi bị ngập nước. Để hạn chế được nhược điểm này thì cách tốt nhất là sử dụng các loại sàn cao cấp nhập khẩu từ Malaysia hoặc bảo quản sàn gỗ tốt tránh để nước tràn ngập ra sàn nhà. Tham khảo cách phòng và khắc phục sàn gỗ bị ngập nước.
  Sàn gỗ công nghiệp chỉ có thể sử dụng trong trang trí nội thất, không thể lắp đặt ngoài trời, nếu muốn lắp đặt sàn gỗ ngoài trời hiện tại trên thị trường có loại vật liệu ngoài trời giá khoảng trên 1tr/m2.
  Một điều đáng ngại nhất mà khó khắc phục nhất đó là ván sàn gỗ bị kêu. Nguyên nhân là do đâu và cách khắc phục như thế nào?
  Sàn gỗ công nghiệp bị kêu nguyên nhân là nằm ở hèm khóa, thường bị ở các loại ván sàn không có phủ sáp nến( tác dụng của lớp sáp nến vừa là để chống ẩm tốt hơn vừa là để tạo độ êm cho sàn gỗ giống như động cơ cần đổ dầu nhớt, bánh răng máy móc cần bôi mỡ vậy).
  Một nguyên nhân tác động thêm đó là sự thiếu bằng phẳng của nền nhà. Khi lắp các loại sàn gỗ công nghiệp có nguy cơ bị kêu mà nền nhà lại không phẳng sẽ là nguyên nhân tích cực tạo ra tiếng kêu.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
  Last edited: 13/8/20

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)