Giải quyết bài toán thất nghiệp khi học ngành Điều dưỡng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Giải quyết bài toán thất nghiệp khi học ngành Điều dưỡng

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hahongtham, 13/11/18.

 1. hahongtham

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/11/18
  Bài viết: 50
  Cảm ơn: 1
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cơ hội nghề nghiệp sau khi học xong chuyên ngành Điều dưỡng như thế nào luôn là câu hỏi thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.
  [​IMG]
  Người Điều dưỡng viên sẽ chịu trách nhiệm làm công việc hỗ trợ đội ngũ bác sĩ trong quá trình kiểm tra sức khỏe bệnh nhân hoặc hỗ trợ người bệnh trong thời gian nằm viện. Tuy nhiên công việc của họ sẽ đa dạng hơn tùy theo từng đơn vị công tác cũng như trình độ tay nghề và năng lực.
  Có cơ hội làm việc tại nước ngoài
  Không chỉ riêng những người tốt nghiệp Đại học hay sở hữu bằng thạc sĩ, tiến sĩ mới có cơ hội làm việc tại nước ngoài mà ngay cả những bạn TN Cao đẳng Điều dưỡng cũng hoàn toàn có cơ hội việc làm đắt giá này. Nguyên nhân là bởi với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, nhu cầu điều dưỡng viên tại những nước phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản… luôn ở mức cao. Bên cạnh đó tỷ lệ già hóa trên thế giới ngày càng tăng rõ nét, nhu cầu chăm sóc và điều dưỡng sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên. Ở các nước phát triển như Nhật Bản, Đức, Mỹ, Canada…. thì nguồn lao động về ngành Điều dưỡng luôn ở mức báo động không đáp ứng được nhu cầu của con người.
  Các giảng viên Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chia sẻ các nước này đã đưa ra giải pháp bằng cách thuê thêm Điều dưỡng viên từ nước ngoài về để đảm bảo cung cấp đủ số lượng. Đây chính là cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên TN chuyên ngành Điều dưỡng ở Việt Nam có thể làm việc và phát triển bản thân ở nước ngoài với mức thu nhập cao.
  Nhận mức lương hấp dẫn tại các bệnh viện lớn
  Hiện nay ở các khu vực thành phố lớn hay tại các nơi kinh tế phát triển việc chăm sóc sức khỏe gia đình trở nên khá là phổ biến. Rất nhiều gia đình thuê Điều dưỡng viên riêng theo giờ/ngày hoặc tuần hoặc theo tháng… để chăm sóc sức khỏe. Với việc làm thêm tại các hộ gia đình người điều dưỡng viên kiếm cho mình một mức thu nhập không hề nhỏ bên cạnh mức lương chính tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn.
  Theo đánh giá, hiện nay ngành Điều dưỡng được xếp vào danh sách những ngành nghề mang lại mức thu nhập ổn định cho người làm. TB một sinh viên Điều dưỡng mới tốt nghiệp ra trường sẽ có mức thu nhập từ 7 – 8 triệu. Vì vậy đã rất có nhiều bạn trẻ lựa chọn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, vừa có công việc ổn định có thể đi làm thêm lại mang lại mức thu nhập không hề thấp.
  [​IMG]
  Điều dưỡng ngành học có sự đa dạng trong công việc
  Học Điều dưỡng hiện đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ bởi đây là ngành học sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định. Dù học Cao đẳng ngành điều dưỡng thì cơ hội để có được một công việc ổn định cũng không hề thua kém khi học bậc Đại học khi có rất nhiều trường hợp, cử nhân Cao đẳng điều dưỡng đã tìm kiếm được việc làm cho mình ngay cả khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Về cơ bản những người tốt nghiệp Cao đẳng ngành Điều dưỡng có thể đảm nhiệm những công việc chủ chốt sau đây:
  Trực tiếp theo dõi và chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân khi bệnh nhân đang điều trị bệnh tại bệnh viện.
  Thay bác sĩ giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
  Động viên, khích lệ tinh thần của người bệnh để việc điều trị đạt được hiệu quả tốt nhất.
  Tư vấn phương pháp chăm sóc sức khỏe giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.
  Ghi chép và báo cáo cho bác sĩ tình trạng sức khỏe hàng ngày của bệnh nhân.
  Quản lý thiết bị y tế, máy móc y tế và đồ dùng trong bệnh viện theo sự phân công.
  So với nhiều ngành khác thì chuyên ngành Điều dưỡng mang đến cho người học những cơ hội vô cùng tiền năng và lợi thế phát triển lớn. Nếu yêu thích ngành Điều dưỡng cũng như phát triển sự nghiệp các bạn hãy nhanh tay đăng ký học chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn https://is.gd/XPRZS9
  Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)