Giải thích về duyên do dính niêm mạc buồng tử cung | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Giải thích về duyên do dính niêm mạc buồng tử cung

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi ledatht, 4/6/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. ledatht

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 14/1/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Như đã đề cập trong nhiều bài viết khác, việc chống tái dính buồng tử cung phụ thuộc chính vào khả năng hồi phụ của niêm mạc tử cung. Nếu niêm mạc tử cung có thể phát triển và dày lên thì khả năng bị tái dính sẽ ít đi. Tuy nhiên, các bệnh nhân bị dính tử cung dính niêm mạc buồng tử cung thường là các bệnh nhân có lớp niêm mạc mỏng và bị thương tổn do đó việc cải thiện độ dày niêm mạc tử cung sau phẫu thuật tách dính luôn là một thách thức và khó khăn lớn.
  [​IMG]
  Trên con đường tiếp tục cữ các phương pháp chống tái dính và cải thiện độ dày niêm mạc tử cung, mekennems có đọc được bài viết về các phương pháp thiên nhiên giúp cải thiện độ dày niêm mạc tử cung. Đây là một bài viết rất hay và chi tiết giải thích về duyên do cũng như các loại thảo dược viêm nội mạc tử cung thiên nhiên, các phương pháp vật lý trị liệu dành cho các đàn bà có niêm mạc tử cung mỏng. Sau khi nghiên cứu, mekennems quyết định dịch bài viết này ra tiếng Việt để mọi người cùng tham khảo. Do trình độ tiếng Anh còn hạn chế và nhiều thuật ngữ chuyên ngành vì vậy bài dịch có thể chưa đúng 100%, tuy nhiên mekennems mong đây sẽ là một bài viết hữu dụng cho mọi người cùng tham khảo. Nếu bạn có hiểu biết chi tiết hơn hoặc kinh nghiệm thực tiễn về các nội dung được nêu trong bài viết này, xin vui lòng san sớt với mọi người tại phần comment.

  Nội dung trong bài này được dịch theo nguyên gốc từ nội dung đăng tại tranghttp://natural-fertility-info.com/thin-lining-of-the-uterus-build-the-uterine-lining-naturally.html. Vui lòng cân nhắc và nghiên cứu trước khi điều trị theo các phương pháp được nêu tại bài viết này.
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Niêm mạc tử cung đủ dày và có chất lượng tốt là yếu tố cấp thiết cho chu kỳ kinh nguyệt khỏe mạnh và khả năng mang thai. Trứng sau khi thụ tinh cần lớp niêm mạc tử cung đủ dày để bám vào và phát triển. Vậy bạn nên làm gì nếu niêm mạc tử cung mỏng? Bài viết này sẽ giúp bạn dùng những phương pháp thiên nhiên để cải thiện và bảo vệ độ dày lớp niêm mạc. thực tại đã cho thấy rằng có rất nhiều phương pháp thiên nhiên được dùng để làm tăng độ đày và cải thiện chất lượng lớp niêm mạc.

  Niêm mạc tử cung là lớp lót bên trong lòng tử cung có tác dụng để phôi thai bám vào làm tổ. Niêm mạc tử cung cũng là lớp được bong ra hàng tháng từ đó hình thành kinh nguyệt. Estrogen là nội tiết tố có tác dụng tạo ra lớp niêm mạc tử cung dày, tươi tốt và chất lượng. Nếu nồng độ Estrogen không đủ thì niêm mạc tử cung sẽ bị mỏng. Một lớp niêm mạc tử cung khỏe mạnh phải có độ dày ít ra 8mm. Độ này niêm mạc tử cung dưới mức này được cho là không đạt đề nghị.

  Các nguyên nhân dẫn tới niêm mạc tử cung mỏng
  Có 5 nguyên cớ chính dẫn tới niêm mạc tử cung mỏng, bao gồm:

  Nồng độ Estrogen thấp

  Độ dày niêm mạc tử cung phụ thuộc vào nồng dấu hiệu của lạc nội mạc tử cung độ Estrogen. Trên thực tiễn tuốt chu kỳ kinh nguyệt đều phụ thuộc vào nồng độ Estrogen. Những nữ giới không có chu kỳ kinh nguyệt hay gọi là vô kinh thường có lớp niêm mạc mỏng do nồng độ Estrogen thấp.

  duyên cớ chính của nồng độ Estrogen thấp là tiền mãn kinh và mãn kinh. Đây là một điều thường ngày xảy ra khi độ tuổi đàn bà tăng lên thì nồng độ hormon sẽ bắt đầu giảm đi. Khi điều này sẽ gây ra những khó khăn và ảnh hưởng nếu bạn muốn có con. Điều này thường không phổ biến ở các độ tuổi 20 và 30 nhưng lại khá phổ thông đối với độ tuổi sau 40.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !