Giảm Béo Bụng Cấp Tốc Trong 1 Tuần Có Khả Thi | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Giảm Béo Bụng Cấp Tốc Trong 1 Tuần Có Khả Thi

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi tuanqb90, 19/7/16.

 1. tuanqb90

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 15/7/16
  Bài viết: 592
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Béo bụng làm vóc dáng mất cân đối, khiến bạn tự ti. Ắt hẳn bạn cũng nghe đến các giải pháp giảm béo bụng cấp tốc 6-7 cm trong 1 tuần, thế nhưng liệu các phương thức giảm béo cấp tốc ấy liệu có khả thi và an toàn?
  >> Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất
  >> Giảm mỡ bụng sau sinh
  Muôn kiểu giảm béo bụng cấp tốc

  Trên thị trường hiện nay có nhiều cách giảm béo bụng cấp tốc với đủ phương pháp. Có thể kể đến những cách như ăn kiêng khắc nghiệt, nhịn ăn, thanh lọc cơ thể, uống giấm, thuốc xổ, thuốc giảm cân cấp tốc, thuốc nhuận tràng; các tác động nhiệt từ bên ngoài như tắm ốm, máy massage nhiệt, đai quấn nóng/kem bôi có chứa thành phần gây nóng rát như ớt, gừng, tiêu…
  Thực chất đây đều là những cách giảm mỡ bụng phi sinh lý thông qua làm mất nước/ cắt nguồn dinh dưỡng để cân nặng giảm xuống ở thời gian đầu, theo đó ức chế vòng bụng giảm. Nhưng khi ngừng áp dụng, với cơ chế bù nước và dưỡng chất của cơ thể kèm theo sự rối loạn tổng hợp chất béo do các cách giảm cân phi sinh lý trên gây ra, bạn sẽ tăng cân trở lại và vòng bụng lại quay về với số đo ban đầu.

  [​IMG]
  Các tác động nhiệt từ bên ngoài không thể giúp giảm mỡ bụng
  Theo Th.s.BS Lê Thị Hải (Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám – Tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia), các phương pháp giảm mỡ bụng như trên, đến nay vẫn chưa được khoa học chứng minh có tác dụng giảm mỡ bụng bởi hầu hết chỉ làm mất nước, gây thiếu hụt dưỡng chất từ đó khiến cơ thể sụt cân trong thời gian đầu.
  Không nên cấp tốc giảm mỡ bụng
  Đứng ở góc độ y khoa để lý giải nguyên nhân gây béo bụng, Th.s.BS Lê Thị Hải (Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám – Tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia) cho biết, khi năng lượng đưa vào cao hơn năng lượng tiêu hao thì phần năng lượng dư thừa sẽ tích lũy thành mỡ trắng trong cơ thể.
  Những công việc trí óc làm gia tăng tình trạng căng thẳng thần kinh, mất ngủ, thiếu ngủ đều là những tác nhân gây tích tụ mỡ trắng, đặc biệt ở bụng và quanh nội tạng. Vì thế, giảm béo bụng cần phải đi kèm với giảm mỡ trắng ở vùng bụng và nội tạng quanh bụng.

  [​IMG]
  Giảm béo bụng cần phải đi kèm với giảm mỡ trắng ở vùng bụng và nội tạng quanh bụng
  Muốn giảm mỡ trắng tích tụ dưới da và quanh nội tạng thì cần phải sử dụng các sản phẩm giảm béo bụng có tác dụng giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng từ bên trong cơ thể, chứ không thể thông qua các biện pháp cấp tốc như ăn kiêng quá mức, nhịn ăn, thanh lọc cơ thể, uống giấm, thuốc xổ, thuốc giảm cân cấp tốc, thuốc nhuận tràng; hoặc các tác động nhiệt từ bên ngoài như tắm ốm, máy massage nhiệt, đai quấn nóng/kem bôi có chứa thành phần gây nóng rát như ớt, gừng, tiêu…
  Cụ thể, sản phẩm giảm béo bụng có cơ chế giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng sẽ làm giảm hoạt động của thụ thể PPARγ - yếu tố thúc đẩy việc hình thành và tích tụ mỡ trắng ngay ở quá trình biệt hóa nguyên bào sợi đầu dòng. Đồng thời, hạn chế biểu hiện của Perilipin - loại protein bảo vệ giọt mỡ, để “mở cửa sẵn” cho men lipase tiếp cận giọt mỡ và “rút” mỡ ra khỏi giọt mỡ, làm giảm kích thước tế bào mỡ trắng, qua đó giúp giảm kích thước mô mỡ, đặc biệt ở các vùng như eo, bụng một cách hiệu quả. Quá trình này cần được thực hiện theo một lộ trình giảm béo bụng khoa học, chứ không thể giảm nhanh trong 1 tuần.

   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)