Giang mai có để lại di chứng không? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Giang mai có để lại di chứng không?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi NMC, 26/5/16.

 1. NMC

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 12/5/16
  Bài viết: 13
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Benh giang mai là bệnh xã hội nguy hại , là một trong can bệnh có khả năng hiểm họa đến tính mạng con người. giang mai thời nay vẫn chưa có vacxin tiêm phòng để phòng tránh được bệnh giang mai , nên tỷ lệ người bị phát tán bệnh giang mai càng ngày có xu hướng gia tăng. Benh giang mai vẫn tuyệt đối có khả năng trị được nếu nhận biết sớm và điều trị đúng phương pháp . tuy nhiên lắm người thắc mắc và hoang mang liệu chữa trị Benh giang mai có để lại di chứng gì không?
  [​IMG]
  giang mai thuộc nhóm bệnh lây trải qua giao hợp (hay còn gọi là bệnh STD). Bệnh được xác định là vì xoắn khuẩn Benh giang mai Treponema pallidum gây ra . vài xoắn khuẩn giang mai xâm nhập trực tiếp vào cơ thể thời gian giao hợp không được bảo vệ dưới mọi hình thức như qua âm hộ , hậu môn hay miệng, trải qua vết sởn trên da, niêm mạc lúc tiếp xúc với dịch tiết từ thiệt hại giang mai . Trong tình huống các chị em nếu như có thai bị mắc giang mai thì còn thể lây truyền từ mẹ sang con tính từ tháng thứ 4 trở đi.
  Xem them: Bệnh giang mai ở nam giới
  giang mai có biểu hiện bệnh rất khó khăn , trải qua lắm giai đoạn bệnh khác lạ nhau. ban sơ là sự hình thành của vài nốt cỗ áo Benh giang mai ở một số vị trí nhất quyết không gây phiền toái , hoặc ngứa ngáy gì. một số nốt ban này có hình dáng tròn hoặc dẹt, màu hồng nhạt, có bờ cứng lúc ấn vào không đau và tự biến mất. những dấu hiệu này sau khoảng 3 – 6 tuần tạo thành sẽ tự biến mất đi kể cả được trị hoặc không. nếu như không được điều trị một vài xoắn khuẩn sẽ ẩn sâu vào máu và gây bệnh nặng hơn. giang mai ở thời đoạn 2 sẽ biểu hiện là một vài vết lở loét ở toàn cơ thể , chứ không gắng định ở vị trí nào nữa. thời gian này giang mai sẽ hình thành dưới dạng thiệt hại dạng rộng, rất nguy hại . Benh giang mai ở giai đoạn nặng sẽ xuất hiện một vài củ, gôm giang mai . nếu như vài củ, gôm Benh giang mai này hình thành ở một số vị trí quan trọng như não, tủy, tim mạch, hay cơ khớp. khi giang mai tấn công vào những vị trí này có khả năng đe dọa đến tính mạng gây chết người.
  Về việc điều trị Benh giang mai có để lại hệ quả gì không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. đầu tiên phải chú ý Benh giang mai được điều trị trong giai đoạn nào, ở thời đoạn đầu của bệnh là thời đoạn dễ trị và ít để lại nguy hại nhất. Chính bởi vì vậy việc phát hiện và điều trị sớm bệnh là điều kiện rất cần thiết . thời gian bệnh đã chuyển nặng thì việc chữa trị sẽ gặp nhiều phức tạp và cố nhiên di chứng để lại cũng sẽ lắm hơn, nguy hại hơn. Benh giang mai ở thời đoạn tiềm ẩn sẽ rất khó trị do penicillin G ít xâm nhập vào hệ thống thần kinh trung ương cho nên đối với những người bệnh Benh giang mai thần kinh nên được tiêm penicillin liều rất cao vào tĩnh mạch tối thiểu là 10 ngày. chữa tại lúc này sẽ làm giảm sự tiến triển hơn nữa của bệnh, nhưng không thể cải thiện một số thiệt hại do bệnh đã gây nên .
  Trong quá trình chữa giang mai bạn cần phải đáp ứng hoàn toàn theo chỉ dẫn của bác sỹ về liều lượng cũng như phương thức sử dụng và các điều hạn chế kị để làm giảm một vài hệ quả có thể xảy ra. những di chứng trong quá trình chữa bệnh giang mai là khá nguy hiểm . Chính do vậy bệnh nhân cần phải khôn cùng lưu tâm , nhận biết và chữa trị bệnh sớm là điều kiện cần thiết để gia tăng thời cơ chữa khỏi bệnh, cũng như làm giảm một số nguy hiểm của bệnh.
  Nguon: Điều trị giang mai để lại di chứng gì
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !